Đây là lý do tại sao Nawazuddin Siddiqui không thể ngủ trong đêm đầu tiên quay phim Gangs Of Wasseypur – rewritten title: Lý do Nawazuddin Siddiqui không thể ngủ được trong đêm đầu quay phim Gangs Of Wasseypur.

Nawazuddin Siddiqui là một trong những diễn viên xuất sắc nhất trong ngành của chúng ta hiện nay. Anh ấy là một diễn viên đa năng và được người hâm mộ yêu thích trên màn ảnh rộng. Trong một cuộc phỏng vấn, Nawazuddin tiết lộ rằng anh đã bị Anurag Kashyap mắng trên phim trường Gangs Of Wasseypur. Lý do là anh đã bắt chước Al Pacino và cư xử như một ngôi sao Hollywood, điều không phù hợp với đạo diễn của bộ phim. Tuy nhiên, điều này đã giúp Nawazuddin nhận ra rằng anh không cần phải đóng một nhân vật mạnh mẽ mà chỉ cần là chính mình và truyền năng lượng đó sẽ thể hiện chân thực trên màn ảnh.

Không sai khi nói rằng Nawazuddin Siddiqui là một trong những diễn viên xuất sắc nhất trong ngành của chúng ta hiện nay. Anh ấy cũng là một trong những diễn viên đa năng nhất và người hâm mộ thích nhìn thấy anh ấy trên màn ảnh rộng. Ngày nay anh ấy có thể là một đạo diễn diễn viên nhưng đã có lúc anh ấy từng thử các kỹ thuật khác nhau để nổi bật trong phim. Trong một cuộc phỏng vấn với Mashable India, Nawazuddin tiết lộ rằng anh đã bị Anurag Kashyap mắng trên phim trường Gangs Of Wasseypur. Cuộn xuống để tìm hiểu lý do tại sao.

Anurag Kashyap mắng Nawazuddin Siddiqui trên phim trường Gangs Of Wasseypur

Trong một cuộc phỏng vấn, Nawazuddin Siddiqui tiết lộ rằng anh được truyền cảm hứng khá nhiều từ các huyền thoại Hollywood Robert De Niro và Al Pacino. Anh ấy được truyền cảm hứng đến mức bắt đầu cư xử như những ngôi sao này. Trên thực tế, nam diễn viên cũng tiết lộ rằng trong quá trình luyện tập, anh cũng từng ngủ giống hai người họ. Vì vậy, vào ngày đầu tiên quay Gangs Of Wasseypur, Nawazuddin nhớ lại rằng anh ấy đã đến phim trường giống như Al Pacino và cũng nói chuyện như anh ấy. Điều này không phù hợp với Anurag Kashyap, đạo diễn của bộ phim và ông đã mắng nam diễn viên vì đã bắt chước Al Pacino. Anurag (Kashyap) mắng tôi rất nhiều vào ban đêm. Anh ấy nói với tôi, ‘Bạn đang hành động quá giống Al Pacino’. Vì vậy, tôi đã tung toàn bộ chăn ra qua đêm và tôi không thể ngủ cả đêm. Khi tôi đến đó vào ngày hôm sau, tôi chỉ đi với tư cách là Nawaz,” anh nói thêm.

Nawazuddin Siddiqui tiết lộ rằng đó là lúc anh ấy nhận ra rằng mình không thể đóng một nhân vật mạnh mẽ mà anh ấy chỉ cần là chính mình và truyền năng lượng đó sẽ thể hiện chân thực trên màn ảnh. “Bạn không thể có được sức mạnh chỉ bằng cách chơi. Ví dụ, Anurag từng nói, ‘Bạn có 25 người đứng sau bạn nên bạn không cần phải chơi quyền lực. Vì vậy, hãy bình thường và bạn sẽ trông nguy hiểm”, anh nói.

ĐỌC CSONG: VIDEO ĐỘC QUYỀN: Nawazuddin Siddiqui tranh cãi với vợ Aaliya, nói ‘Tôi không phàn nàn với ai’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *