Đặt vé sớm Zara Hatke Zara Bachke: Vicky-Sara bán 22.000 vé tại các chuỗi phòng chiếu quốc gia cho ngày khai mạc

Vicky Kaushal và Sara Ali Khan đã tham gia bộ phim Zara Hatke Zara Bachke, do Laxman Utekar đạo diễn và đã bán khoảng 22.000 vé trên ba mạng lưới quốc gia. Khi đại dịch Covid-19 đang diễn ra, lòng tin của khán giả đối với các bộ phim hài lãng mạn tầm trung như Zara Hatke Zara Bachke vẫn còn. Nếu số lượng vé tiếp tục tăng, bộ phim có thể đạt doanh thu lớn. Đây cũng là cơ hội để Sara Ali Khan và Vicky Kaushal trở lại với điện ảnh sau nhiều dự án được phát hành trực tuyến. Hiệu suất của bộ phim sẽ được theo dõi chặt chẽ để xem liệu chuyện tình lãng mạn ở thị trấn nhỏ có còn hấp dẫn khán giả hay không.

Zara Hatke Zara Bachke với sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan và do Laxman Utekar đạo diễn đã kết thúc đợt đặt vé ban đầu bằng cách bán khoảng 22.000 vé trên ba mạng lưới quốc gia. Ban đầu có vẻ như nó sẽ phải vật lộn để giành được vị trí dẫn đầu nhưng nó đã xoay sở để đạt được những con số khổng lồ có thể khiến người hâm mộ phòng vé quan tâm. Những lượt đặt trước đó đã được hỗ trợ bởi ưu đãi mua một tặng một đối với vé mua trực tuyến và giờ đây có thể xem vé di chuyển như thế nào trong ngày. Nếu xu hướng tốt, số ngày mở cửa có thể nằm trong khoảng 4 Rs crores nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Zara Hatke Zara Bachke đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Super Hit Laxman Utekar sau chấn thương của Chuppi

Zara Hatke Zara Bachke đánh dấu sự trở lại của đạo diễn siêu ăn khách Laxman Utekar sau Luka Chuppi nhưng động lực phòng vé giờ đã khác so với thời kỳ trước đại dịch Covid-19, nơi khán giả rất vui khi được xem một bộ phim hài lãng mạn tầm trung. Kỳ vọng vào Zara Hatke Zara Bachke bởi giao dịch thấp nhưng động lực trong những ngày trước khi phát hành đã mang lại một số niềm tin. Nếu các báo cáo tốt, nó có thể là một vai khách mời nhỏ thú vị trong rạp hát Ấn Độ. Sara Ali Khan và Vicky Kaushal đang trở lại điện ảnh sau khi nhiều dự án của họ được phát hành trực tiếp trên kỹ thuật số. Đây không phải là một dấu hiệu tốt vì khán giả của họ đã quen với việc xem họ trong sự thoải mái tại nhà của họ và với chi phí được trợ cấp, qua kỹ thuật số. Hiệu suất của bộ phim sẽ được theo dõi chặt chẽ và hiệu suất của nó sẽ đưa ra ý tưởng về việc liệu chuyện tình lãng mạn ở thị trấn nhỏ có còn hấp dẫn khán giả hay không.

Zara Hatke Zara Bachke Không Có Đối Thủ Đáng Kể Tại Địa Phương Trong 2 Tuần Liên Tiếp

Zara Hatke Zara Bachke sẽ không tổ chức các cuộc thi địa phương trong 2 tuần liên tiếp, tức là cho đến khi phát hành Adipurush. Tuy nhiên, nó đã khóa sừng với bộ phim hoạt hình Người Nhện Spider-Man: Across The Spider-Verse. Hầu hết trong ngành đều tin rằng phim Người Nhện sẽ là phim được yêu thích nhất tại phòng vé Ấn Độ tuần này nhưng người ta không bao giờ có thể biết chắc cho đến khi nó xảy ra.

Kiểm tra các vé trước được bán trong 3 chuỗi quốc gia của các bộ phim tiếng Hindi năm nay: –

1. Pathaan – 5,56 vạn

2. Tu Jhoothi ​​​Makkaar chính – 73 nghìn

3. Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan – 57 nghìn

4. Bholaa – 36 nghìn

5. Câu chuyện Kerala – 32 nghìn

6. Shehzada – 30 nghìn (mua một tặng một)

7. Mũ Zara Zara Bachke – 22 nghìn (mua một tặng một)

8. Chụp ảnh tự sướng – 8 nghìn

9. Bà Chatterjee Vs Na Uy – 6 nghìn

Bạn có thể đặt vé cho Zara Hatke Zara Bachke và xem nó tại một rạp gần bạn ngay từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *