“Đặt vé sớm Vệ Binh Dải Ngân Hà Phần 3: Bộ phim của Marvel bán hơn 20.000 vé tại các chuỗi rạp quốc gia”

Guardians Of The Galaxy Tập 3 đã bán được 20.000 vé trên mạng toàn quốc chỉ trong vài ngày đầu tiên mở bán tại Ấn Độ. Bộ phim này là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, với sự tham gia của dàn diễn viên chính như Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista và Karen Gillan. Phim thu hút lượng người theo dõi khổng lồ và có lượng đặt trước cao nhất trong số các phim Hollywood tại Ấn Độ. GOTG3 không có sự cạnh tranh đáng kể từ các tựa game Ấn Độ và sẽ hoạt động suôn sẻ tại các rạp trên khắp đất nước. Các fan hâm mộ có thể đặt vé và xem phim tại rạp từ ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 là một trong những bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel được chờ đợi nhất ở Ấn Độ. Cuối cùng nó cũng ra rạp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính do Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista và Karen Gillan cùng những người khác dẫn đầu và đã gây tiếng vang lớn. Đơn đặt hàng trước cho GOTG3 đã bắt đầu cách đây một thời gian và nó đã bán trước 20.000 vé trên ba mạng lưới quốc gia cho ngày khai mạc. Nếu bán trước khoảng 1 vạn vé, bộ phim có thể mong đợi doanh thu mở màn tổng cộng khoảng 8 Rs crores. Tổng bộ sưu tập là hơn 70 Rs lakhs một chút, 2 ngày rưỡi trước khi phát hành.

Phim Marvel thu hút lượng người theo dõi khổng lồ ở Ấn Độ

Phim Marvel có lượng người theo dõi khổng lồ ở Ấn Độ và nhìn chung có lượng đặt trước cao nhất trong số các phim Hollywood. Kỷ lục đặt trước do các phim Marvel thống trị, ngoại trừ Avatar: The Way Of Water, là phim Hollywood có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ. Giai đoạn 5 của các bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã không nhận được phản hồi như mong đợi và phải nhường chỗ cho Guardians Of The Galaxy Tập 3, để lấy lại tình yêu và sự ủng hộ của những người yêu thích phim Marvel. Dòng phim Marvel kéo dài đến năm 2025 và điều quan trọng là phải có một nền tảng vững chắc với những bộ phim như GOTG 3 để các bộ phim trong tương lai có thể phát triển mạnh.

Guardians Of The Galaxy Tập 3 nhận được lượng đặt trước tốt ở Ấn Độ (Hình: Marvel Studios)

Guardians Of The Galaxy Volume 3 được công chiếu ở Ấn Độ

Guardians Of The Galaxy 3 không có sự cạnh tranh đáng kể từ các tựa game Ấn Độ. Không có bộ phim lớn mới nào của Ấn Độ phát hành vào tuần tới để tham gia vào lĩnh vực kinh doanh phim siêu anh hùng này. Người giữ danh hiệu Ponniyin Selvan 2 sẽ giữ vị trí số một trong nước trừ khi có điều gì đó thực sự kịch tính xảy ra. Không chỉ trong tuần nó được phát hành, mà cả tuần sau đó không có bản phát hành lớn nào ở Ấn Độ và do đó, GOTG sẽ hoạt động suôn sẻ tại các rạp trên khắp Ấn Độ.

Bạn có thể đặt vé Guardians Of The Galaxy Tập 3 ngay bây giờ và xem phim tại rạp từ ngày 5 tháng 5 năm 2023.

ĐỌC C: NG: Vệ binh dải ngân hà Vol. 3: James Gunn chiêu đãi người hâm mộ một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim Super Bowl 2023 của Chris Pratt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *