“Đặt vé sớm Satyaprem Ki Katha: Bộ phim của Kartik-Kiara đã bán được 20.000 vé trong 3 chuỗi rạp quốc gia cho ngày đầu tiên”

Satyaprem Ki Katha is one of the most anticipated Bollywood movies of the first half of 2023. Starring Kartik Aaryan and Kiara Advani in lead roles, the romantic drama is directed by Sameer Vidwans under the banner of Nadiadwala and Grandsons Productions. The film also features Supriya Pathak, Rajpal Yadav, and Gajraj Rao in supporting roles. The advance booking for the movie has already begun and the response so far has been very positive. With around 20,000 tickets already sold on major national networks, the movie is expected to open with a collection of Rs 8 crores nett. Satyaprem Ki Katha is Kartik and Kiara’s second collaboration after the blockbuster Bhool Bhulaiyaa 2.

Satyaprem Ki Katha với sự tham gia của Kartik Aaryan và Kiara Advani trong các vai chính chỉ còn vài ngày nữa là công chiếu vào ngày 29 tháng 6 năm 2023. Phim do Sameer Vidwans đạo diễn dưới nhãn hiệu Nadiadwala and Grandsons và có dàn diễn viên gồm Supriya Pathak, Rajpal Yadav và Gajraj Rao. Đây là bộ phim phát hành lớn cuối cùng của Bollywood trong nửa đầu năm 2023. Việc đặt trước cho bộ phim tình cảm lãng mạn này đã bắt đầu từ hôm qua và phản hồi cho đến nay rất tốt. Căn cứ vào doanh thu bán vé trước của 3 mạng lưới quốc gia hàng đầu và xem xét kỳ nghỉ lễ Hari Raya Bakri béo bở, người ta có thể mong đợi một màn mở màn khá tốt cho ngôi sao Kartik-Kiara.

Satyaprem Ki Katha đã bán 20.000 vé trên mạng lưới toàn quốc cho ngày khai trương

Satyaprem Ki Katha đã bán được khoảng 20.000 vé trên PVR, Inox và Cinepolis cho ngày khai mạc lúc 7 giờ tối IST, 2 ngày trước khi phát hành. PVR chiếm phần lớn số lượng vé và Inox và Cinepolis theo sau. Nhìn vào lượng vé đặt trước, không có gì ngạc nhiên khi bộ phim đã bán được hơn 50.000 vé trước 3 đài truyền hình quốc gia hàng đầu. Hiện tại, xem xét tất cả các yếu tố, Satyprem Ki Katha có vẻ sẽ mở màn với bộ sưu tập khoảng Rs 8 crores nett.

Satyaprem Ki Katha được kỳ vọng sẽ thành công tại phòng vé (Tín dụng: Nadiadwala And Grandsons Productions)

Satyaprem Ki Katha là buổi biểu diễn sân khấu thứ hai của Kartik Aaryan và Kiara Advani

Satyaprem Ki Katha tái hợp Kartik Aaryan và Kiara Advani sau thành công của bom tấn Bhool Bhulaiyaa 2. Sau Bhool Bhulaiyaa 2, cả hai đều có hai bản phát hành, một trong số đó được phát hành tại rạp và một trong số đó được phát hành trực tiếp trên kỹ thuật số. Chỉ xét về thời gian chiếu rạp, bộ phim cuối cùng của Kartik Aaryan Shehzada đã không thu hút được khán giả trong khi bộ phim JugJugg Jeeyo của Kiara kết thúc với doanh thu tầm thường.

Các dự án sắp tới của Kartik Aaryan và Kiara Advani

Kartik Aaryan đang thực hiện nhiều dự án. Nữ diễn viên hiện đang chuẩn bị cho bộ phim chính kịch hành động của cô ấy với Kabir Khan, bộ phim mà cô ấy sẽ chuyển sang Bhool Bhulaiyaa 3. Kiara Advani sẽ xuất hiện trong bộ phim toàn Ấn Độ Game Changer do S. Shankar đạo diễn và Ram đóng chính Charan. Anh ấy cũng có thể là một phần của Bhool Bhulaiyaa 3 nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận bởi bất kỳ bên nào.

Khi nào và ở đâu để xem Satyaprem Ki Katha

Satyaprem Ki Katha đang chiếu tại các rạp gần bạn từ ngày 29 tháng 6 năm 2023. Có thể đặt trước vé qua các phương tiện trực tuyến hoặc tại phòng vé.

ĐỌC CSONG: Xem trước phòng vé Satyaprem Ki Katha: Kartik Aaryan, Kiara Advani đóng vai chính thời gian phát hành, số lượng màn hình và ngày khai mạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *