“Đặt vé sớm cho Fast X Advance: Bộ phim hành động của Vin Diesel bán hơn 55000 vé tại Ấn Độ một ngày trước khi ra mắt”

Bộ phim bom tấn Fast X, do Vin Diesel đạo diễn, đang gây sốt tại Ấn Độ khi lượng đặt trước cho thấy tổng doanh thu trong một ngày là hơn 10 Rs crore nett. Với lượng vé bán trước cuối cùng cho ngày khai mạc là khoảng 75.000 vé, Fast X đã bán hơn 55000 vé trên toàn quốc trong ngày khai trương. Trong 4 ngày cuối tuần, bộ phim đã bán được gần 150.000 vé trên 3 mạng quốc gia, trở thành bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất trong năm ở Ấn Độ. Fast and Furious là một trong những IP được công nhận nhất trong cả nước và phần thứ bảy của nhượng quyền thương mại đã thu về hơn 100 Rs crores, trở thành bộ phim Hollywood đầu tiên vượt mốc 100 crores ở Ấn Độ.

Fast X, do Vin Diesel phụ trách, đang cho thấy xu hướng đặt trước tốt ở Ấn Độ. Bộ phim được phát hành ở Ấn Độ vào thứ Năm và lượng đặt trước cho đến nay cho thấy tổng doanh thu trong một ngày là hơn 10 Rs crore nett. Doanh thu cũng ổn định trong cả cuối tuần và nếu bộ phim thu hút được khán giả mục tiêu, thì tổng doanh thu trong bốn ngày cuối tuần sẽ vào khoảng 55 Rs crores, trở thành bộ phim Hollywood có doanh thu cao nhất trong năm ở Ấn Độ.

Fast X Đã Bán Hơn 55000 Vé Trên Toàn Quốc Trong Ngày Khai Trương

Tính đến 10 giờ sáng IST một ngày trước khi phát hành, Fast X đã bán được 27135 vé trên PVR, 15472 vé trên Inox và 12900 vé trên Cinepolis với tổng số hơn 55000 vé trên 3 mạng quốc gia cho ngày khai mạc. Tổng bộ sưu tập đã vượt quá 2 lõi. Lượng vé bán trước cuối cùng cho ngày khai mạc là khoảng 75.000 vé, điều này tốt cho một bộ phim phát hành vào thứ Năm, và thậm chí còn hơn thế đối với một thương hiệu phim có xu hướng mạnh hơn các thương hiệu phim Hollywood khác.

Fast X Đã Bán Gần 150000 Vé Trên Toàn Quốc Trong 4 Ngày Khai Trương Cuối Tuần

Trong 4 ngày cuối tuần, FastX đã bán được gần 150.000 vé trên 3 mạng quốc gia, điều này cho thấy lượng vé sẽ còn cao ngay cả sau ngày khai mạc. Các báo cáo cho bộ phim vẫn chưa được đưa ra nhưng chúng dường như được kết hợp tốt. Tổng giá vé trung bình dường như thuộc hàng cao nhất mà họ từng có đối với một bộ phim Hollywood và vẫn còn phải xem điều đó giúp ích hay cản trở triển vọng của bộ phim.

Fast X dự kiến ​​khởi chiếu tốt tại Universal Studios Ấn Độ

Phim Hollywood đầu tiên vượt mốc 100 crores ở Ấn Độ là phim thứ 7 từ nhượng quyền thương mại Fast And Furious

Loạt phim Fast and Furious đã gặt hái được nhiều thành công ở Ấn Độ. Đây là một trong những IP được công nhận nhất trong cả nước. Rõ ràng, mà bộ phim Hollywood đầu tiên thu về hơn 100 Rs crores là phần thứ bảy của nhượng quyền thương mại. Phần thứ tám của loạt phim cũng thu về hơn 100 Rs crores. Nhưng dòng phim hành động đã qua thời kỳ đỉnh cao và rất khó kiếm được con số nào. Mặc dù mục tiêu của phiên bản Ấn Độ là để phù hợp với những con số do phần thứ bảy hoặc thứ tám tạo ra, nhưng có vẻ khá khó khăn để Fast X tiến gần đến chúng trên toàn cầu.

Bạn có thể xem Fast X từ ngày mai, tức là vào ngày 18 tháng 5 năm 2023, tại một rạp gần bạn, ở Ấn Độ.

ĐỌC CSONG: Xem trước Fast X Box Office: Vin Diesel, diễn viên chính Jason Momoa, số lượng màn hình, đặt hàng trước & ngày 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *