“Dasvi của Abhishek Bachchan, Yami Gautam và Nimrat Kaur sẽ có phần tiếp theo: Chi tiết bên trong”

Dasvi, bộ phim Bollywood thành công của Abhishek Bachchan, Yami Gautam và Nimrat Kaur, sẽ có phần tiếp theo. Đạo diễn Tushar Jalota và nhà sản xuất Dinesh Vijan đã hợp tác một lần nữa để thực hiện phần tiếp theo của bộ phim, có tựa đề dự kiến ​​là Barwi. Đây là một phần trong chuỗi các bộ phim Bollywood phần tiếp theo được công bố gần đây, bao gồm Bhool Bhulaiyaa 3, Hera Pheri 3, OMG 2, Singham Again và Krrish 4. Dasvi đã được công bố năm ngoái và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới chuyên môn. Dự kiến, bộ phim sẽ được bấm máy trong năm nay.

Phần tiếp theo Rain ở Bollywood. Trong khi Kartik Aaryan và Kiara Advani’s Bhool Bhulaiyaa 3, Akshay Kumar, Suniel Shetty và Paresh Rawal’s Hera Pheri 3, Khiladi Kumar’s OMG 2, Ajay Devgn’s Singham Again, và Hrithik Roshan’s Krrish 4 đã được công bố, Pinkquevilla đã nghe nói về một bộ phim khác của những tác phẩm đó . Chúng tôi được biết rằng đạo diễn Tushar Jalota và nhà sản xuất Dinesh Vijan đã hợp tác một lần nữa để thực hiện phần tiếp theo của Dasvi, có tựa đề dự kiến ​​là Barwi. Phần đầu tiên, được công bố vào năm ngoái, do Abhishek Bachchan, Yami Gautam và Nimrat Kaur phụ trách.

“Các nhà sản xuất cảm thấy rằng Dasvi xứng đáng có phần tiếp theo và muốn đưa câu chuyện về phía trước. Tushar đã bắt tay vào viết kịch bản và có một ý tưởng thú vị cho phần 2, điều mà Dinesh cũng thích. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch – bộ phim sẽ được bấm máy trong năm nay,” một nguồn tin thân cận với diễn biến cho biết.

dasvi phần 1

Trong khi đó, trong một cuộc trò chuyện trước đó với Pinkvilla, Abhishek Bachchan đã tiết lộ rằng anh ấy đã ca ngợi cha mình là Amitabh Bachchan trong một trong những cảnh ở Dasvi, nơi anh ấy bắt chước ngôn ngữ cơ thể của Senior Bachchan trong vai Badshah Khan trong bộ phim ăn khách của anh ấy Khuda Gawah. “Trong công việc của mình, tôi có cách riêng để ghi công cho một số điều mình yêu thích. Và tôi làm theo cách của riêng mình. Đó chỉ là một cú hích đối với tôi. Và tôi đã làm một điều gì đó trong phim và sau khi chúng tôi quay nó và tôi hãy nhớ rằng Tushar đã đến và tôi đã nói đây là bài thơ ca ngợi cha tôi.

Hơn nữa, Abhishek Bachchan tiếp theo sẽ xuất hiện trong R. Balki’s Ghoomer và trong Remo D’Souza’s Dancing Dad.

Chúng tôi đã liên hệ với nhà sản xuất để xác nhận. Tuy nhiên, chúng tôi đã không nhận được phản hồi từ họ.

ĐỌC CSONG: Athiya Shetty SLAMS báo cáo rằng cô ấy và KL Rahul bị phát hiện tại câu lạc bộ thoát y: ‘Tôi thường chọn cách giữ im lặng…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *