Đạo diễn Titanic James Cameron cho biết ông biết về việc chiếc tàu Titan bị nổ trước cả thế giới; Đây là cách ông biết. (Note: This is a direct translation of the original title, but adjusted to fit the reading habits of Vietnamese people.)

James Cameron, đạo diễn bộ phim Titanic năm 1997, là một nhà thám hiểm biển sâu. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, ông đã tiết lộ rằng ông biết chiếc tàu ngầm Oceangate Titan đã phát nổ trước khi cả thế giới biết điều đó. Ông cũng đưa ra lo ngại về việc OceanGate không tuân theo các quy trình an toàn, khiến nhiều đồng nghiệp của ông chìm trong trầm cảm. James Cameron đã thực hiện 30 chuyến thám hiểm biển sâu và đã chế tạo một chiếc tàu thử nghiệm theo thiết kế của riêng mình để thực hiện chuyến lặn kỷ lục ở rãnh Mariana vào năm 2012.

James Cameron, đạo diễn bộ phim Titanic năm 1997, cho biết ông biết số phận của chiếc tàu ngầm mất tích trước khi cả thế giới biết điều đó. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Cameron cho biết việc tìm kiếm chiếc tàu ngầm mất tích là “vô ích” và ông biết là không có hy vọng. Anh ấy cũng nói về việc anh ấy đã biết về vụ nổ như thế nào và đó không phải là một điều “bất ngờ”. James tiết lộ cách OceanGate không tuân theo các quy trình an toàn ngay cả sau khi nhận được thư từ cộng đồng dưới biển sâu.

James Cameron cho biết ông biết tàu ngầm đã phát nổ

James Cameron, đạo diễn của bộ phim ăn khách ‘Titanic’ cũng là một nhà thám hiểm biển sâu. James đã tham gia một cuộc phỏng vấn với BBC gần đây, nơi anh ấy nói rằng lúc đầu anh ấy đã bỏ lỡ tin tức về chiếc tàu ngầm Oceangate Titan mất tích. Anh ấy giải thích cách anh ấy kết nối với “cộng đồng ngâm mình sâu” và bắt đầu nói về vụ việc. Anh ấy biết rằng cả thông tin liên lạc và theo dõi đều đã bị mất, đó là lúc anh ấy bắt đầu nghi ngờ rằng một vụ nổ có thể xảy ra.

“Tôi lại lên tiếng với một vài người khác, theo dõi một số thông tin tình báo có thể đến từ quân đội, mặc dù đó có thể là nghiên cứu – bởi vì có nhiều ống nghe dưới nước trên khắp Đại Tây Dương – và đã xác nhận rằng có một số loại “Đó là lúc James biết được số phận của những người trên tàu ngầm. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nói với những người trong “vòng tròn bên trong” của mình về những gì chắc chắn đã xảy ra và khuyến khích họ nâng ly chúc mừng “những người đồng đội đã mất” của họ.

James Cameron tiết lộ Oceangate không tuân thủ quy trình an toàn

James nói rằng việc OceanGate không thực hiện các quy trình và giao thức bảo mật cần thiết là “không phù hợp”. Anh ấy cũng tiết lộ rằng nhiều đồng nghiệp của anh ấy đang chìm trong trầm cảm đã viết thư cho công ty để lo lắng cho họ về vấn đề liên quan đến sự an toàn của anh ấy.

Cổng Đại Dương (Twitter)

Cameron đã so sánh thảm kịch này với vụ chìm tàu ​​Titanic. “Tôi bị ấn tượng bởi những điểm tương đồng với chính thảm họa Titanic, nơi thuyền trưởng đã nhiều lần được cảnh báo về băng phía trước con tàu của mình, nhưng ông ấy đã lao hết tốc lực vào một cánh đồng băng trong một đêm không trăng, và kết quả là nhiều người đã thiệt mạng. ” anh ấy đã giải thích.

James Cameron là một chuyên gia về vấn đề này đã tự mình thực hiện 30 chuyến thám hiểm biển sâu. Vào năm 2012, anh ấy cũng đã chế tạo một chiếc tàu thử nghiệm theo thiết kế của riêng mình, đưa anh ấy thực hiện chuyến lặn kỷ lục ở rãnh Mariana.

ĐỌC CSONG: Con riêng của tỷ phú Hamish Harding tham dự một chương trình Blink-182 trong khi cha đang ở trên tàu ngầm Titanic mất tích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *