Đạo diễn The Little Mermaid Rob Marshall muốn hợp tác với diễn viên RRR Ram Charan và Jr NTR

Bộ phim Nàng Tiên Cá được mong đợi sẽ ra mắt khán giả vào ngày 26 tháng 5 năm nay với sự tham gia của Halle Bailey. Tuy nhiên, điều đặc biệt là đạo diễn Rob Marshall đã chia sẻ mong muốn hợp tác với hai diễn viên Ấn Độ là Ram Charan và Jr NTR trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Cả hai diễn viên đã góp mặt trong bộ phim RRR đoạt giải Oscar và được đạo diễn ca ngợi về vóc dáng và kỹ năng vũ đạo đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, bộ phim Nàng Tiên Cá còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Melissa McCarthy, Jacob Tremblay, Jonah Hauer-King và nhiều ngôi sao khác. Câu chuyện xoay quanh Ariel, công chúa biển tìm đường đến thế giới bề mặt và tình yêu với Hoàng tử Eric.

Nàng Tiên Cá là một trong những bộ phim được mong đợi nhất tại các rạp trong năm nay. Với sự tham gia của Halle Bailey, bộ phim đã khiến người hâm mộ háo hức kể từ khi được công bố. Và bây giờ, chỉ còn vài ngày nữa bộ phim sẽ được phát hành toàn cầu, dự kiến ​​vào ngày 26 tháng 5.

Với ngày phát hành đang đến rất gần, nữ diễn viên Nàng tiên cá Halle Bailey và đạo diễn Rob Marshall đã trò chuyện với một số hãng truyền thông. Nói về điều này, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với một ấn phẩm của Ấn Độ, đạo diễn Rob Marshall đã chia sẻ mong muốn được hợp tác với không chỉ một mà là hai diễn viên Ấn Độ – Ram Charan và Jr NTR. Bạn đã đọc đúng!

Cuộn bên dưới để tìm hiểu thêm.

Rob Marshall muốn hợp tác với Jr NTR và Ram Charan

Trong cuộc trò chuyện với một ấn phẩm của Ấn Độ, Rob Marshall được hỏi về sở thích làm việc với các diễn viên Ấn Độ, anh ấy ngay lập tức trả lời ‘Các diễn viên Naatu Naatu’ tưởng tượng Ram Charan và Jr NTR, người đã góp mặt trong bộ phim đoạt giải Oscar RRR. Marshall tiếp tục nói thêm rằng cả hai diễn viên đều tuyệt vời và tuyệt vời. Đạo diễn nói rằng ông ấy rất ấn tượng với vóc dáng của họ và khen ngợi màn trình diễn của họ trong ‘RRR’ cũng như kỹ năng vũ đạo đáng kinh ngạc của họ.

Tuyên bố này của Rob Marshall chỉ chứng minh rằng sự phổ biến và tác động của điện ảnh Ấn Độ tiếp tục là một hiện tượng toàn cầu.

Thông tin thêm về Nàng tiên cá nhỏ

Đến với The Little Mermaid, bộ phim Disney sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2023.

Phim có sự tham gia của ca sĩ kiêm diễn viên Halle Bailey trong vai nhân vật chính Ariel, Daveed Diggs lồng tiếng cho Sebastian, Jacob Tremblay lồng tiếng cho Flounder, Awkwafina lồng tiếng cho Scuttle. Ngoài ra, Jonah Hauer-King sẽ đóng vai Hoàng tử Eric, Art Malik trong vai Sir Grimby, Noma Dumezweni trong vai Nữ hoàng Selina, Javier Bardem trong vai Vua Triton và Melissa McCarthy trong vai Ursula.

Câu chuyện sẽ nối tiếp câu chuyện cũ của Công chúa Ariel, người mặc dù không thích thế giới bề mặt của cha mình là Vua Triton, nhưng lại đem lòng yêu Hoàng tử Eric – một con người, người được cô cứu thoát khỏi một vụ đắm tàu. Ariel bị ám ảnh bởi ý tưởng gặp lại cô ấy, nhưng không phải trước khi cô ấy phải đối mặt với một số trở ngại từ cha mình và sau đó là phù thủy biển Ursula.

ĐỌC C: NG: Tại sao poster Nàng tiên cá lại nhận được phản ứng dữ dội như vậy? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *