Đạo diễn kỳ cựu của điện ảnh Kannada, C V Shivashankar qua đời ở tuổi 90. (The new title is translated and written in Vietnamese language script that Vietnamese people use.)

CV Shivashankar, một đạo diễn kỳ cựu của điện ảnh Kannada vừa qua đời ở tuổi 90 sau một cơn đau tim đột ngột. Ông là một cựu chiến binh, nhà biên kịch, người viết lời và đa nhiệm trong thế giới điện ảnh. Shivashankar bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1962 và đã đạo diễn nhiều bộ phim khác nhau, cũng như viết lời cho nhiều bài hát đáng nhớ bằng tiếng Kannada. Ông đã được chính phủ Kannada trao tặng Giải thưởng Karnataka Rajyotsava. Sự mất mát của anh ấy là một mất mát lớn đối với ngành công nghiệp điện ảnh Kannada, xét đến tất cả những đóng góp mà anh ấy đã đạt được trong tất cả các lĩnh vực điện ảnh.

Cựu chiến binh của điện ảnh Kannada, CV Shivashankar, đã qua đời. Ông đã tổ chức sinh nhật lần thứ 90 của mình chỉ ba tháng trước, vào ngày 23 tháng Ba. Cựu chiến binh là một đạo diễn phim, nhà biên kịch, người viết lời và đa nhiệm trong thế giới điện ảnh. Ông qua đời vì một cơn đau tim ở Bengaluru vào ngày 27 tháng 6 năm 2023.

CV Shivashankar qua đời ở tuổi 90

CV Shivashankar qua đời hôm thứ Ba do sức khỏe giảm sút đột ngột. Anh ấy khỏe mạnh, và không có dấu hiệu của bệnh tật sắp xảy ra. Điều này đã được tiết lộ bởi con trai của ông, Venkat Bharadwaj. Người cựu chiến binh đột nhiên ngã quỵ trong lễ pooja, và gia đình đã bị sốc vì điều này. Sau đó, các bác sĩ tiết lộ rằng Shivashankar đã bị đau tim.

Anh ta sống sót nhờ vợ, Radhamma và hai con trai của họ. Một trong những người con trai của ông, Venkat Bharadhwaj, cũng làm trong lĩnh vực điện ảnh. Ông cũng có một mối quan hệ nghề nghiệp với con trai mình. Họ đã làm việc cùng nhau trong hai bộ phim Venkat. A Day in the City, phát hành năm 2015 và Bablusha, phát hành năm sau, là hai bộ phim như vậy.

Ông đã được chính phủ Kannada trao tặng Giải thưởng Karnataka Rajyotsava.

Về cựu chiến binh

CV Shivashankar bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1962. Ông làm diễn viên và trợ lý đạo diễn trong bộ phim Rathna Manjari, với sự tham gia của Udaykumar, MP Shankar, Narasimharaju và Leelavathi. Năm 1967, năm năm sau khi ra mắt bộ phim, Shivashankar ra mắt công việc đạo diễn với bộ phim Padavidhara, với sự tham gia của Udaykumar, Kalpana, TN Balakrishna và Narasimharaju. Sau đó, ông đạo diễn một bộ phim khác vào năm 1968, Namma Ooru. Đây là bộ phim đạo diễn thứ hai và cũng là cuối cùng của anh ấy. Và không bao giờ quay đầu lại.

Anh ấy rất nổi tiếng với việc viết lời cho nhiều bài hát đáng nhớ bằng tiếng Kannada. Bengaluru Nagara, Sirivantanaadaroo Kannada Naadalle Mereve, và Anandada Tavaruru nằm trong số nhiều bài hát mà anh ấy viết lời. Các bài hát của anh ấy có lời bài hát tập trung vào văn hóa và vùng đất Kannada, do đó thể hiện niềm đam mê và tình yêu mà anh ấy dành cho họ. Ông cũng đã sản xuất một số bộ phim trong sự nghiệp điện ảnh lừng lẫy và lâu dài của mình. Thật vậy, sự mất mát của anh ấy là một mất mát lớn đối với ngành công nghiệp điện ảnh Kannada, xét đến tất cả những đóng góp mà anh ấy đã đạt được trong tất cả các lĩnh vực điện ảnh.

ĐỌC CSONG: Anh trai của Shivarajkumar và nam diễn viên Kannada Suraj Kumar bị mất chân sau một tai nạn xe đạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *