Đạo diễn HanuMan Prashanth Varma đi theo lối đi của Lokesh Kanagaraj; Tìm hiểu cách thức

Giám đốc Hanuman Prashanth Varma vừa thông báo ra mắt “Vũ trụ điện ảnh” của mình vào dịp sinh nhật. Được lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng Ấn Độ, PVCU (Prasanth Varma Cinematic Universe) sẽ bao gồm nhiều phim liên kết với nhau và đầu tiên sẽ là Hanu-Man vào năm 2023. Điện ảnh Ấn Độ đang chứng kiến một dòng chảy liên tục của các vũ trụ điện ảnh và vượt ra khỏi biên giới với cách kể chuyện của nó. Những loạt câu chuyện thú vị được nghĩ ra và tạo ra một vũ trụ gián điệp. Bây giờ chúng ta hãy chờ đợi để tìm hiểu những gì đang chờ khán giả.

LCU, như chúng ta đều biết, nói về Vũ trụ Điện ảnh Lokesh và là một trong những vũ trụ có tính liên kết với nhau nhất đối với khán giả miền Nam. Sau Lokesh Kangaraj, đạo diễn Prasanth Varma của HanuMan thông báo ra mắt “Vũ trụ điện ảnh” nhân dịp sinh nhật của ông. Prasanth đã sẵn sàng để mang đến vũ trụ của anh ấy, phần lớn sẽ được lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng Ấn Độ của chúng ta.

Bộ phim đầu tiên trong vũ trụ này sẽ sớm được phát hành là Hanu-Man và đoạn teaser của bộ phim này đã khiến khán giả vô cùng kinh ngạc. Hanu-Man sẽ là phần đầu tiên của Prasanth Varma Cinematic Universe (PVCU) sẽ ra mắt vào năm 2023. Theo sau Hanu-Man là Adhira sẽ ra mắt vào năm sau, 2024.

Tất tần tật về Vũ trụ Điện ảnh Prasanth Varma (PVCU)

Khi Prasanth công bố giấc mơ tuyệt vời của mình đã thành hiện thực, anh ấy chia sẻ: “Tôi luôn được truyền cảm hứng rất lớn từ vũ trụ siêu anh hùng tuyệt vời mà chúng ta thấy trên khắp thế giới. Và tôi luôn muốn làm điều gì đó theo hướng đó, nhưng có nguồn gốc từ Ấn Độ. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra Hanu -Man, và bây giờ khi tôi công bố PVCU, tôi chia sẻ với tất cả ước mơ mang đến cho Ấn Độ một vũ trụ để thưởng thức những câu chuyện tuyệt vời từ lịch sử, thần thoại và văn hóa phong phú của chúng tôi. Tôi hy vọng mọi người thích nó và tôi sẽ tiếp tục giúp họ giải trí với nhiều câu chuyện như vậy.” Anh ấy đã đặt ra tầm nhìn của mình và khi anh ấy khám phá nó, nhiều người sẽ ủng hộ anh ấy.

Thật thú vị, Điện ảnh Ấn Độ đang chứng kiến ​​một dòng chảy liên tục của các vũ trụ điện ảnh và vượt ra khỏi biên giới với cách kể chuyện của nó. Nhiều nhà làm phim nghĩ ra những loạt câu chuyện thú vị để kể và tạo ra một vũ trụ hoặc một vũ trụ gián điệp. Bây giờ chúng ta hãy chờ đợi để tìm hiểu những gì đang chờ khán giả.

Trên lưu ý đó, đây là chúc Prasanth Varma một sinh nhật rất hạnh phúc!

ĐỌC CSONG: Ngày phát hành OTT của Tovino Thomas 2018: Đây là thời điểm và địa điểm bạn có thể xem những bộ phim bom tấn lớn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *