Đạo diễn hành động hứa hẹn mang đến màn hành động cấp độ mới cho Hrithik Roshan với trực thăng, máy bay chiến đấu và súng. Tiêu đề mới: Hành động cực đỉnh với Hrithik Roshan cùng trực thăng, máy bay chiến đấu và súng!

Bộ phim hành động trên không Fighter đang trong giai đoạn cuối sản xuất và sẽ sớm ra mắt khán giả vào ngày 25 tháng 1 năm 2024. Đây là bộ phim hợp tác điện ảnh đầu tiên của Hrithik Roshan và Deepika Padukone, đồng thời đánh dấu sự trở lại của bộ đôi siêu hit Hrithik và Siddharth sau Chiến tranh. Đạo diễn Siddharth Anand hứa hẹn mang đến cho khán giả một mức độ hành động đỉnh cao với Fighter. Các võ sĩ hành động và đạo diễn hành động Parvez Shaikh đã chia sẻ rằng loại hành động này có thể chưa bao giờ được xem ở Ấn Độ, với những cảnh hành động trên không và trên đất liền. Fighter sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 1 năm 2023.

Bộ phim hành động trên không do Hrithik Roshan, Deepika Padukone và Anil Kapoor đóng chính Siddharth Anand làm đạo diễn đang ở giai đoạn cuối và sẽ sớm kết thúc trước khi bộ phim chuyển sang giai đoạn hậu kỳ. Bộ phim đang trên đà phát hành vào ngày sửa đổi là 25 tháng 1 năm 2024 và có rất nhiều tin đồn xung quanh bộ phim vì nó đánh dấu sự hợp tác điện ảnh đầu tiên của Hrithik và Deepika, đồng thời đánh dấu sự trở lại của bộ đôi siêu hit Hrithik và Siddharth sau Chiến tranh vào năm 2019. Đạo diễn hành động kiêm diễn viên đóng thế Fighter, trong cuộc trò chuyện gần đây trên chương trình Cool Talks With Kuldeep, đã nói về mức độ hành động trong Fighter mà khán giả nên chuẩn bị tinh thần.

Các võ sĩ hành động và đạo diễn hành động Hứa hẹn các võ sĩ hành động sẽ ở một cấp độ khác

Đạo diễn hành động và đóng thế Parvez Shaikh, trong một tương tác Zoom với nam diễn viên Kuldeep, trong chương trình Cool Talks With Kuldeep của anh ấy, nói về thể loại hành động mà khán giả nên chuẩn bị tinh thần, trong phần tiếp theo của Hrithik Roshan và Deepika Padukone, do Siddharth Anand đạo diễn, Fighter. Nói về hành động của Fighter, anh ấy nói, “Siddharth Anand ngài đã nói đi nói lại với chúng tôi rằng hành động của Fighter phải ở một cấp độ khác với hành động của Pathaan. Khi chúng tôi quay cho hành động của Fighter, có rất nhiều của ánh sáng mặt trời. Dưới ánh sáng mặt trời, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hành động như cháy, nổ, trực thăng, trực thăng, máy bay chiến đấu, v.v. Đây là những gì chúng tôi đã thực hiện tại SRPF Grounds ở Jogeshwari. Một bộ đồ sộ đã được lắp đặt. Siddharth thưa ngài đang suy nghĩ ở một cấp độ khác sau Bang Bang và War. Ngài Siddharth đã nghĩ đến việc tạo ra Fighter ở cấp độ lớn hơn Pathaan. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ điều đó và hành động của Fighter chắc chắn sẽ giống như ở một cấp độ khác. Loại hành động này có thể không bao giờ có đã được xem ở Ấn Độ vì hành động diễn ra trên không với máy bay chiến đấu và cả trên đất liền nơi những kẻ khủng bố tấn công. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng thể hiện điều gì đó mới mẻ.”

Hrithik Roshan đã tập luyện chăm chỉ để rèn luyện cơ thể trong Fighter (Tín dụng: Instagram của Hrithik Roshan)

Fighter đánh dấu sự hợp tác điện ảnh đầu tiên của Hrithik Roshan và Deepika Padukone

Võ sĩ được khán giả và giới thương mại rất kỳ vọng. Siddharth Anand trở lại ghế đạo diễn sau thành công lịch sử của Pathaan và anh ấy sẽ tìm cách lặp lại những anh hùng trong bộ phim cuối cùng của mình, một lần nữa với Fighter. Bộ phim cuối cùng của Hrithik Roshan Vikram Vedha không thể đạt được doanh thu như mong đợi nhưng Fighter có vẻ đúng về tiền dựa trên những gì được nói về bộ phim. Sau Fighter, anh sẽ hợp tác với Jr NTR trong War 2, do Ayan Mukerji đạo diễn. Deepika Padukone sẽ xuất hiện trong một dự án dự kiến ​​có tựa đề Project K với sự tham gia của Prabhas và Amitabh Bachchan, ngoại trừ Fighter. Anh ấy cũng sẽ đóng lại vai Rubai trong Tiger Vs Pathaan.

Fighter ra rạp vào ngày 25 tháng 1 năm 2023.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN CỦA CHIẾN ĐẤU: Hrithik Roshan, Siddharth Anand và nhóm cống hiến hơn 120 giờ cho cao trào hành động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *