Đạo diễn Dasara Srikanth Odela kết hôn; Nani chia sẻ bức ảnh đầu tiên của cặp đôi mới cưới.

Dasara Srikanth Odela, đạo diễn của bộ phim nổi tiếng Dasara, đã kết hôn trong một buổi lễ truyền thống ở quê hương của anh ấy, Godavarikhani. Nani, người đóng vai chính trong Dasara, đã chia sẻ bức ảnh đầu tiên của cặp đôi mới cưới trên Twitter. Theo các báo cáo, đó là một cuộc hôn nhân sắp đặt truyền thống của Srikanth Odela. Tuy nhiên, bất chấp sự khác biệt về đẳng cấp, bạn bè của họ đóng một vai trò quan trọng trong việc hòa giải giữa các gia đình và thuyết phục họ chấp nhận liên minh độc đáo này. Về dòng chuyên nghiệp của Srikanth Odela, anh từng là phó giám đốc dưới thời Sukumar cho bộ phim Pushpa 2: The Rule do Allu Arjun đóng vai chính. Hiện tại, đạo diễn đã ký hợp đồng với bộ phim tiếp theo của mình dưới sự điều hành của nhà sản xuất Sithara Entertainments.

Đạo diễn Srikanth Odela, người từng làm dậy sóng bộ phim bom tấn Dasara, đã kết hôn. Đạo diễn đã kết hôn trong một buổi lễ truyền thống ở quê hương của anh ấy, Godavarikhani. Nani, người đóng vai chính trong Dasara đã thông báo tin vui bằng cách chia sẻ một bức ảnh của Srikanth Odela với vợ trong đám cưới.

Nani đã lên Twitter và chia sẻ một bức ảnh cưới của đạo diễn Dasara Srikanth Odela và vợ của anh ấy khi anh ấy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Nam diễn viên viết: “Mana @odela_srikanth pelli chesukunnadu 🙂 Gửi tất cả tình yêu và lời chúc phúc của các bạn.”

Theo các báo cáo, đó là một cuộc hôn nhân sắp đặt truyền thống của Srikanth Odela. Người ta nói rằng anh ấy từng làm phó giám đốc và một trong những người bạn của anh ấy đã gợi ý rằng anh ấy nên kết hôn với một người bạn khác là em gái của Shiva. Anh ta được cho là đã đồng ý và nói rằng không có sự phản đối nào miễn là Shiva, em gái anh ta và gia đình anh ta đồng ý với liên minh. Bất chấp sự khác biệt về đẳng cấp, bạn bè của họ đóng một vai trò quan trọng trong việc hòa giải giữa các gia đình và thuyết phục họ chấp nhận liên minh độc đáo này. Vâng, phần còn lại là lịch sử. Hôm nay, họ đã kết hôn hạnh phúc.

Xem hình ảnh Srikanth Odela cùng vợ trong lễ cưới tại đây:

Về dòng chuyên nghiệp của Srikanth Odela

Srikanth Odela từng là phó giám đốc dưới thời Sukumar cho bộ phim Pushpa 2: The Rule do Allu Arjun đóng vai chính. Anh ấy đã ra mắt đạo diễn với Dasara, với sự tham gia của Nani và Keerthy Suresh. Dasara được phát hành vào ngày 30 tháng 3 năm 2023 và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như thành công về mặt thương mại tại phòng vé. Bộ phim đã thu về hơn 100 lõi tại phòng vé. Câu chuyện xoay quanh một ngôi làng nghiện rượu và bị đóng khung bởi mỏ than Singareni ở Telangana. Có một câu chuyện tình yêu, trộm than và rất nhiều hành động, thông điệp xã hội, chính trị giai cấp, v.v. trong phim.

Trong khi đó, đạo diễn đã ký hợp đồng với bộ phim tiếp theo của mình dưới sự điều hành của nhà sản xuất Sithara Entertainments. Được biết, bộ phim sẽ có sự tham gia của Akhil Akkineni trong vai chính. Tuy nhiên, một thông báo chính thức về vấn đề này đang được chờ đợi.

ĐỌC CSONG: Manjima Mohan mô tả mối quan hệ với chồng Gautam Karthik bằng cách chia sẻ ảnh cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *