Đạo diễn Amal Neerad nhá hàng về phần tiếp theo của Mammotty trong Big B, ‘Bilal’; Chi tiết bên trong.

Đạo diễn Amal Neerad vừa gợi ý về phần tiếp theo của bộ phim Big B của Mammootty, với tên gọi Bilal. Big B là tác phẩm đầu tay của Amal Neerad và đã ra mắt năm 2007, với Mammootty đóng vai chính Bilal John Kurishingal, một nhân vật được yêu thích nhất trong rạp chiếu phim Malayalam. Sau sáu năm chờ đợi, Amal Neerad đã chia sẻ một đoạn video của Bilal trên mạng xã hội, gây sự phấn khích cho người hâm mộ phim Malayalam. Nhiều tin đồn cho rằng phim sẽ có sự tham gia của Dulquer Salmaan và Fahadh Fazil, tạo thêm sức hút cho bộ phim.

Đã sáu năm kể từ khi Amal Neerad công bố phần tiếp theo của tác phẩm đầu tay do cô làm đạo diễn, Big B. Bộ phim năm 2007 có Mammootty đóng vai chính Bilal John Kurishingal. Nhân vật này hiện là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng và được yêu thích nhất trong rạp chiếu phim Malayalam, và những người hâm mộ bộ phim đã mong mỏi được cập nhật. Cuối cùng họ cũng nhận ra khi Amal Neerad chia sẻ một video trên mạng xã hội của cô ấy liên quan đến Bilal.

Chà, điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể hy vọng trở lại?

Amal Neerad đã chia sẻ video của Bilal

Đoạn video được đạo diễn chia sẻ là của Rajeev Gopal, người cũng từng làm đồ họa cho Big B. Cùng với việc chia sẻ video trên mạng xã hội, Amal Neerad cũng cảm ơn Rajeev và gọi anh là một trong những kỹ thuật viên giỏi nhất mà cô từng làm việc cùng. sự nghiệp của mình. Anh ấy viết, “Rất cảm ơn Rajeev Gopal thân mến, người đã làm việc trên đồ họa tiêu đề của Big B và là một trong những kỹ thuật viên giỏi nhất mà tôi từng làm việc cùng.”

Âm nhạc được sử dụng trong video cũng tăng thêm sức nặng cho cảm giác tổng thể và nó là từ sự hợp tác trước đây của đạo diễn và diễn viên, bản hit năm 2022 Bheeshma Parvam.

Kiểm tra video tại đây:

Kết hợp Mammootty và Amal Neerad

Giờ đây, tất cả những người yêu thích phim Malayalam đều đồng ý rằng không ai chụp được các diễn viên chính của họ một cách sành điệu như Amal Neerad. Sự hợp tác đầu tiên của họ, Big B, đã giới thiệu một loại ngôn ngữ hình ảnh mới vào điện ảnh Malayalam mà trước đây chưa từng có. Amal là một nhà quay phim đã trở thành đạo diễn, và do đó, anh ấy tập trung rất nhiều vào hình ảnh, điều này có thể thấy rõ trong tất cả các bộ phim của anh ấy.

Big B có Mammootty đi trong chuyển động chậm và bắt được nam diễn viên Nanpakal Nerathu Mayakkam theo một cách chưa từng thấy trước đây. Do đó, sự phấn khích cho sự trở lại của họ là rất cao.

Về BigB

Big B đã phát triển được một lượng lớn người theo dõi trong nhiều năm và phần tiếp theo có thể có của bộ phim đã được chờ đợi. Do đó, có nhiều ý kiến ​​​​và những cái tên có thể xuất hiện trong dàn diễn viên khi Bilal được công bố.

Gần đây có tin đồn rằng Dulquer Salmaan sẽ lần đầu tiên chia sẻ không gian trên màn ảnh với cha mình trong phim. Nhờ vậy, nhiều người theo dõi cả hai cha con vô cùng thích thú. Sau đó, làm tăng thêm sự quan tâm của người hâm mộ, có tin đồn về việc Fahadh Fazil sẽ tham gia bộ phim. Hãy cùng hy vọng những tin đồn này là sự thật và bộ phim sẽ sớm nhận được sự quan tâm của nhiều diễn viên lớn này.

ĐỌC CSONG: Sai Pallavi có phải là một phần của Jr NTR’s Devara không? Đây là sự thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *