Đánh giá Zwigato: Kapil Sharma thuyết phục với vai người giao hàng bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế gig trong bộ phim của đạo diễn Nandita Das. (Translated title: “Đánh giá Zwigato: Kapil Sharma thuyết phục với vai người giao hàng bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế gig trong bộ phim của Nandita Das”)

Zwigato, bộ phim mới của đạo diễn Nandita Das, kể về cuộc đời của một người đàn ông tên Manas, do Kapil Sharma thủ vai, người trở thành một người giao đồ ăn sau khi mất việc làm vì đợt bùng phát. Phim phản ánh tình hình của các đại lý giao hàng trong bối cảnh nền kinh tế tự do hiện đại. Khán giả được trải nghiệm cuộc đấu tranh hàng ngày của Manas để hỗ trợ gia đình và vợ anh ta. Zwigato đánh giá 2.5/5 và được đánh giá là một bộ phim chậm nhưng có thể giúp khán giả hiểu rõ hơn về cuộc sống của các đại lý giao hàng.

tên: Zwigato

Giám đốc: nandita đó

Dàn diễn viên: Shahana Goswami, Kapil Sharma

Xếp hạng: 2.5/5

Kịch bản:

Bộ phim của Nandita Das, Zwigato, nói về việc nền kinh tế tự do đã ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của các đại lý giao hàng, những người làm theo hướng dẫn của một ứng dụng thay vì trực tiếp từ ông chủ. Nó kể về cuộc đời của một người đàn ông thuộc tầng lớp trung lưu thấp hơn tên là Manas, do Kapil Sharma thủ vai, người đến từ Bhubaneswar, Odisha. Một người quản lý nhà máy, Manas, trở thành nạn nhân của đợt bùng phát và thất nghiệp trong 8 tháng, buộc anh ta phải nhận công việc giao đồ ăn. Cuộc đấu tranh hàng ngày của anh ấy để hỗ trợ gia đình và vợ anh ấy, Pratima, đam mê đóng góp tài chính bằng cách làm các công việc phụ, đã tạo nên cốt truyện của Zwigato.

Có gì nóng?

Bắt đầu sự nghiệp từ một loạt phim truyền hình thực tế độc lập đến dẫn chương trình trò chuyện của riêng mình, The Kapil Sharma Show, nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình này đã có một hành trình đầy cảm hứng. Với đầy những thăng trầm, Kapil luôn vươn lên trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình. Phần tiếp theo của biên niên sử cá nhân của anh ấy, trong Zwigato, thông qua nhân vật của anh ấy, Manas, anh ấy thuyết phục với tư cách là một người giao đồ ăn, người có chu kỳ đều đặn theo đuổi các đánh giá và xếp hạng tốt. Bất chấp vô số khó khăn, anh không mất hy vọng và tiếp tục cuộc sống của mình như bao người bình thường khác. Das, người được biết đến với việc làm nổi bật hoàn cảnh khó khăn của xã hội thông qua các dự án của mình, tiếp tục điều đó với Zwigato. Nhân vật Manas là nạn nhân của dịch bệnh và nền kinh tế biểu diễn. Tuy nhiên, điều khiến anh ấy được yêu mến là nó không thể hiện anh ấy là một ‘bechara’ vô vọng đột nhiên trở thành anh hùng. Sự phân chia giàu nghèo, giai cấp và tôn giáo được trình bày một cách chu đáo trong Zwigato.

Cái gì không?

Das không che giấu bản chất của bộ phim. Tuy nhiên, trong quá trình không bị lệch chủ đề, phim có vẻ bị kéo dài và rất chậm. Người chỉnh sửa có thể chơi nhiều hơn với các đoạn cắt để tạo các gói mới. Mặc dù người ta có thể mong đợi bộ phim sẽ đạt được động lực trong nửa sau, nhưng nó lại gây thất vọng. Đồng cảm với nhân vật của Kapil Sharma trong lúc khó khăn của anh ấy có thể hơi khó khăn vì anh ấy thiếu tự tin trong những cảnh tình cảm.

Hiệu suất

Shahana Goswami trong vai Pratima sử dụng hiệu quả cơ hội này để thể hiện tài năng diễn xuất xuất sắc của mình. Khả năng điều khiển phương ngữ, ngôn ngữ cơ thể và diễn xuất qua ánh mắt của anh ấy xứng đáng được hoan nghênh. Mặt khác, Kapil Sharma đi sâu vào vai diễn của mình với bộ râu dài bù xù và đưa ra những đoạn hội thoại dí dỏm một cách tinh tế. Một đề cập đặc biệt đến các diễn viên nhí, những người viết về con của Kapil và Shahana trên màn ảnh.

Quyết định cuối cùng:

Zwigato là cơ hội để bạn tìm hiểu những gì diễn ra đằng sau hậu trường cuộc sống của người giao đồ ăn và cách các ông chủ AI (Trí tuệ nhân tạo) có thể gây rắc rối cho ar*e của bạn. Tất nhiên, một chiếc đồng hồ một lần.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Rani Mukerji tiết lộ loại kịch bản nào khiến cô ấy hài lòng với tư cách là một diễn viên; Nói rằng ‘Mỗi khi có..’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *