Đánh giá Zara Hatke Zara Bachke: Bộ phim của Vicky Kaushal, Sara Ali Khan thiếu thuyết phục; Dựa vào diễn xuất và nhạc phẩm.

Zara Hatke Zara Bachke, một bộ phim mới của đạo diễn Laxman Utekar, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Sarah Ali Khan, Inaamulhaq và Vicky Kaushal, đã nhận được xếp hạng 2.5/5. Bộ phim kể về câu chuyện của Kapil và Saumya, hai người sống với cha mẹ của người cũ và bị cản trở trong việc tìm kiếm căn hộ để xây dựng cuộc sống của riêng mình bởi giá bất động sản tăng chóng mặt. Mặc dù bộ phim bắt đầu với một ghi chú đầy hứa hẹn và có đủ các tình huống hài hước để giúp khán giả giải trí, nhưng phần nửa sau của bộ phim lại không đáp ứng được sự kì vọng. Nhưng vẫn có một số điểm cao trong bộ phim như âm nhạc của Sachin-Jigar và hiệu suất của Vicky Kaushal. Tuy nhiên, tổng thể, Zara Hatke Zara Bachke là một nỗ lực vội vã, nửa vời và không đáng tin cậy.

tên: Mũ Zara Trẻ Em Zara

Giám đốc: Laxman Utekar

Dàn diễn viên: Diễn viên: Sarah Ali KhanInaamulhaqVicky Kaushal

Xếp hạng: 2.5/5

Đôi khi các nhà làm phim chọn một con đường mạo hiểm để truyền đạt một điểm nhất định nhưng lại đánh đổi độ tin cậy trong quá trình thực hiện, khiến cho toàn bộ nỗ lực có vẻ nông cạn. Zara Hatke Zara Bachke của đạo diễn Laxman Utekar thuộc cùng hạng mục. ‘Tất cả là vì yêu thương gia đình bạn’ là một chủ đề phổ quát và chúng tôi đã nhiều lần chứng kiến ​​các nhà sản xuất trên khắp thế giới khám phá khái niệm này. Ngôi sao Vicky Kaushal và Sara Ali Khan này là một nỗ lực theo cùng một hướng. Mặc dù con đường được chọn để đến đó là duy nhất, nhưng chính cái kết nhạt nhẽo lại gây thất vọng. Tại sao thật khó hiểu khi ‘cảm xúc’ không phải là câu trả lời duy nhất để suy nghĩ về mỗi hiệp hai?

Kịch bản

Lấy bối cảnh ở Indore, Zara Hatke Zara Bachke xoay quanh Kapil (Vicky) và Saumya (Sara), những người sống với cha mẹ của người cũ. Tuy nhiên, vì sự xuất hiện của Mama và Mami, họ bỏ lỡ sự riêng tư của mình và tìm kiếm một căn hộ để họ có thể xây dựng cuộc sống của riêng mình. Nhưng giá bất động sản tăng chóng mặt cản trở, vì vậy họ chọn một kế hoạch phức tạp không chỉ kiểm tra các mối quan hệ của chính họ mà còn cả những điểm chung của họ với gia đình. Ở đây có rất nhiều sự nhầm lẫn, kịch tính, cảm xúc, nước mắt và hài kịch.

Có gì nóng?

Bộ phim bắt đầu với một ghi chú đầy hứa hẹn và vẫn còn thú vị cho đến khoảng thời gian đó. Giờ đầu tiên có đủ các tình huống hài hước để giúp bạn giải trí và công lao chính cho điều đó sẽ thuộc về các nhà biên kịch Maitrey Bajpai và Ramiz Ilham Khan. Mặc dù câu chuyện có thể đoán trước được, nhưng có một số điểm cao trong phần đầu sẽ khiến bạn dán mắt vào câu chuyện. Điểm nền của Sandeep Shirodkar giúp nâng cao trình tự, trong khi âm nhạc của Sachin-Jigar bổ sung rất nhiều vào trải nghiệm tổng thể của bộ phim. “Phir Aur Kya Chahiye” và “Tere Vaaste” là những tác phẩm kỳ diệu, cũng như lời bài hát do Amitabh Bhattacharya viết.

Ống kính của Giám đốc Hình ảnh Raghav Ramadoss nắm bắt được bản chất của Indore một cách tuyệt đẹp, trong khi các nhà thiết kế sản xuất Subrata Chakraborty và Amit Ray giữ nguyên hình ảnh và cảm nhận của bộ phim. Nhà thiết kế trang phục Sheetal Iqbal Sharma cũng đã thực hiện đúng tầm nhìn của đạo diễn Zara Hatke Zara Bachke.

Cái gì không?

Nửa sau của phim, đặc biệt là phần dẫn đến cao trào. Nó không làm việc cho tôi cả. Nó chủ yếu dựa trên cảm xúc và hoàn toàn từ bỏ tính đáng tin cậy khiến nó có vẻ như là một nỗ lực vội vã, nửa vời. Vào thời điểm mà các nhà làm phim được kỳ vọng sẽ tạo ra những câu chuyện có liên quan, một điều họ không thể thỏa hiệp khi làm như vậy là tính đáng tin cậy. Biên kịch kiêm đạo diễn Laxman Utekar cùng với Maitrey Bajpai và Ramiz Ilham Khan lẽ ra nên dành ít thời gian hơn để đưa khía cạnh này ngay trên bàn viết. Tác giả Manish Pradhan cũng có thể thực hiện phép thuật của mình trong nửa sau, điều này cũng có vẻ khá khó khăn.

Hiệu suất

Vicky Kaushal là ngôi sao của bộ phim. Cô ấy đóng vai một nhân vật ở thị trấn nhỏ, dễ thích nghi, chân thành và trẻ con đối với T. Diễn xuất của cô ấy cũng thực sự nâng cao một số phân cảnh buồn tẻ. Nỗ lực của Sara Ali Khan để mang đến một màn trình diễn chân thực có thể nhìn thấy trên màn ảnh, và mặc dù cô ấy làm chủ được các tình huống hài hước, nhưng chính những tình huống xúc động mới có khả năng cải thiện. Phần còn lại của dàn diễn viên hỗ trợ đắc lực cho cặp chính, bao gồm cả Inaamulhaq, người thực sự đảm nhận vai này.

Quyết định cuối cùng

Bất chấp sự hỗ trợ đáng tin cậy từ đội ngũ kỹ thuật, toàn bộ câu chuyện Zara Hatke Zara Bachke đều gây thất vọng. Đối với tôi, bộ phim này xứng đáng được hai sao, nhưng tôi sẽ thêm một nửa nữa cho âm nhạc và màn trình diễn của Vicky Kaushal.

ĐỌC CSONG: XEM: Vicky Kaushal ‘Dill se’ đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ Delhi trong các chương trình khuyến mãi Zara Hatke Zara Bachke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *