Đánh giá Twitter về phim trinh thám: Nikhil Siddhartha thành công hay thất bại? Đây là những gì khán giả nói

Bộ phim mới nhất của Nikhil Siddhartha, Điệp viên, đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả. Được đạo diễn bởi Garry BH, bộ phim đã mở màn với những đánh giá tích cực và đã được phát hành trên toàn thế giới bằng năm thứ tiếng khác nhau. Cốt truyện xoay quanh một đặc vụ RAW tên Jai, người đã khám phá ra mối liên hệ giữa một tay buôn vũ khí và bí mật của chiến binh tự do nổi tiếng Netaji Subhash Chandrabose.

Trên Twitter, một số khán giả đã chia sẻ cảm nhận của họ về bộ phim. Một số người khen ngợi hình ảnh và cao trào của phim, trong khi những người khác cho rằng nó là “bộ phim kinh dị Điệp viên sáo rỗng”. Một người dùng đã miêu tả bộ phim là “kinh dị gián điệp chưa từng có” và ca ngợi cách thể hiện của Nikhil Siddhartha.

Nikhil Siddhartha đã chia sẻ sự hào hứng của mình khi tham gia bộ phim và tiết lộ rằng anh luôn mơ ước thực hiện một bộ phim kinh dị gián điệp. Điệp viên đã đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ và đánh dấu sự trở lại thành công của Nikhil Siddhartha trên màn ảnh rộng.

Nikhil Siddhartha đã trở lại màn ảnh rộng với một bộ phim khác của Ấn Độ Điệp viên sau khi phá đảo phòng vé với Karthikeya 2. Bộ phim được phát hành hôm nay trên toàn thế giới bằng 5 thứ tiếng bao gồm Telugu, Tamil, Hindi, Kannada và Malayalam. Một số khán giả đã đổ xô đến rạp để xem bộ phim và bộ phim đã mở màn với những đánh giá tốt. Có vẻ như nam diễn viên đã xoay sở để đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ.

Được đạo diễn bởi nhà biên tập phim Garry BH, người đang ra mắt, Rana Daggubati xuất hiện với tư cách khách mời và bộ phim còn có sự tham gia của Abhinav Gomatam, Aryan Rajesh và Sanya Thakur. Iswarya Menon là nữ chính của phim. Bộ phim xoay quanh một đặc vụ RAW tên là Jai, người đã phát hiện ra mối liên hệ giữa một tay buôn vũ khí khét tiếng và bí mật của chiến binh tự do nổi tiếng Netaji Subhash Chandrabose.

Một số cư dân mạng xem phim đã lên Twitter và chia sẻ bình luận của họ. Trong khi một số ca ngợi hình ảnh và cao trào của nó, thì những người khác lại gọi nó là “bộ phim kinh dị Điệp viên sáo rỗng”. Một người dùng đã viết, “Bộ phim kinh dị gián điệp sáo rỗng chưa từng có. Kịch bản chắc hẳn đã được viết bởi một bộ phim được tìm thấy trên IMDB bằng cách sử dụng các từ khóa như “đặc vụ”, “vụ nổ tung” & “ngôi nhà an toàn”. bầu không khí chính trị của thời điểm hiện tại với câu chuyện của Netaji đang thất bại.” Một người khác ca ngợi Spy và viết, “Thật là một bộ phim có nội dung, kịch bản, BGM đỉnh cao. Màn trình diễn xuất sắc của Nikhil.

Bộ phim toàn Ấn Độ Điệp viên của Nikhil Siddhartha đã được đón nhận nồng nhiệt. Xem bình luận của khán giả bên dưới

Đánh giá gián điệp Twitter

Đánh giá gián điệp Twitter

Đánh giá gián điệp Twitter

Đánh giá gián điệp Twitter

Đánh giá gián điệp Twitter

Đánh giá gián điệp Twitter

Nikhil Siddhartha trên Spy

Nikhil Siddhartha đóng vai một điệp viên thực hiện nhiệm vụ lấy tài liệu và trả thù cho cái chết của anh trai mình. Nam diễn viên tiết lộ lý do nhận lời tham gia bộ phim và chia sẻ sự phấn khích trong cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla: “Đó là thể loại mà tôi luôn yêu thích. Kể từ khi tôi xem Jason Bourne, Mission Impossible và tất cả những bộ phim đó, tôi đã luôn mơ ước được thực hiện một bộ phim kinh dị gián điệp đóng vai một người bảo vệ đất nước.”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Nikhil Siddhartha trong Spy, thành công của Karthikeya 2; Nói ‘Bollywood mất liên lạc với khán giả’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *