Đánh giá The Little Mermaid: Halle Bailey tỏa sáng nhưng bộ phim âm nhạc đẹp mắt của Disney thiếu tác động. (Note: This is already in Vietnamese but rewritten to conform to the reading habits of Vietnamese people.) New title: Đánh giá The Little Mermaid: Halle Bailey tỏa sáng nhưng bộ phim của Disney không thực sự ấn tượng.

Bộ phim Nàng tiên cá nhỏ do giám đốc Rob Marshall thực hiện, với dàn diễn viên gồm Awkwafina, Halle Bailey, Javier Bardem và Melissa McCarthy đã được ra mắt. Xếp hạng của phim là 3/5. Câu chuyện xoay quanh Ariel, con út của Vua Triton, một nàng tiên cá trẻ đầy đam mê phiêu lưu. Ariel phá vỡ quy tắc và quyết định bước ra thế giới loài người với sự giúp đỡ của dì Ursula. Bộ phim trực quan tuyệt đẹp và âm nhạc đặc sắc, tuy nhiên, phim có những điểm không hoạt động và không để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

tên: Nàng tiên cá nhỏ

Giám đốc: Rob Marshall

Dàn diễn viên: Diễn viên: AwkwafinaHalle BaileyJavier BardemMelissa McCarthy

Xếp hạng: 3/5

Kịch bản

Nàng Tiên Cá xoay quanh đứa con út của Vua Triton, Ariel. Cô ấy là một nàng tiên cá trẻ xinh đẹp và đam mê với khát khao phiêu lưu. Anh ấy muốn hiểu và gắn kết với thế giới bên kia Biển. Phá vỡ mọi quy tắc, Ariel quyết định bước ra thế giới loài người với sự giúp đỡ của dì Ursula với một số điều kiện. Giờ đây, Ariel sẽ sống giữa loài người hay sẽ trở về biển cả?

Công việc gì?

Với bộ phim này, Disney đã làm nổi bật nội dung âm nhạc của họ. Bộ phim trực quan tuyệt đẹp đưa bạn vào cuộc sống của những nàng tiên cá và cuộc sống hàng ngày của họ. Ariel (Halle Bailey) hoàn thành tốt vai diễn bất chấp phản ứng dữ dội. Cô hát, nhảy và tò mò về thế giới loài người. Cùng với anh ấy là những người bạn thân nhất – cá bơn nhiệt đới (do Jacob Tremblay lồng tiếng), cua Sebastian (Daveed Diggs) và Scuttle (Awkwafina). Họ làm việc cùng nhau để phá vỡ mọi quy tắc có thể. The Little Mermaid chắc chắn sẽ để lại cho bạn cảm giác hoài cổ. Nhìn thấy Javier Bardem trong vai Vua Triton thật vui mắt. Anh ấy thể hiện nhân vật rất tốt, bạn chắc chắn muốn có một bộ phim solo cho anh ấy. Nói về nhân vật phản diện, Ursula (Melissa McCarthy), chỉ có một từ dành cho cô ấy là ‘Badass’. Cô cho phép nhân vật người dì độc ác muốn đánh cắp giọng nói của Ariel. Anh ấy nắm giữ bộ phim cùng với diễn xuất tuyệt vời của mình.

Một điều chắc chắn hoạt động là bài hát hay “Dưới biển”. Hình ảnh đỉnh cao và tốt, nó gợi lại những ký ức tuổi thơ. Câu chuyện đơn giản và phim dài hơn một giờ so với phiên bản năm 1989. Chuyện tình giữa Ariel và Hoàng tử Eric (Jonah Hauer-King) nhẹ nhàng không chút lãng mạn quá mức phù hợp cho một bộ phim như thế này . Hoàng tử Eric và những rung cảm quyến rũ của Hoàng tử Disney chắc chắn sẽ cuốn hút bạn.

Cái gì không hoạt động?

Bộ phim chắc chắn có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy hai giờ nhưng đạo diễn Rob Marshall cảm thấy cần phải thúc đẩy nó. Câu chuyện này không thu hút được sự chú ý của bạn khi xem cách họ tàn sát người bạn nhỏ Flounder của chúng ta sẽ khiến bạn phát ốm. Disney và nỗi ám ảnh của họ với live-action là điều mà tôi không thể hiểu được. Dù rất cố gắng nhưng phim không để lại ấn tượng. Bạn có thể đi ra đi vào mà không cần nhớ những gì đã xảy ra trong hai giờ qua. Hãy nhớ rằng phiên bản năm 1989 đã bén rễ như thế nào, bộ phim người thật đóng không đạt được thành công. Cũng hơi buồn khi thấy dù phim quá dài nhưng dường như Lâm Y Thần không dành thời gian cho các anh chị em của mình. Các cô con gái của Vua Triton xuất hiện thoáng qua và cảm giác hơi bất khả xâm phạm.

hiệu suất sao

Mặc dù bộ phim nói về Halle Bailey, nữ diễn viên duy nhất mang về giải thưởng là Melissa McCarthy. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã đóng đinh vai diễn này. Jonah thực hiện vai trò của mình khi anh xuất hiện để tìm người phụ nữ của mình. Ngoài ra, được thấy Javier đảm nhận vai một vị Vua quyền năng là một niềm vui. Nói về Halle, con chó của cô ấy đánh cắp chương trình nhưng chắc chắn cô ấy có thể làm tốt hơn.

Đánh giá phim Nàng tiên cá: Bản án cuối cùng

Nếu bạn muốn xem một bộ phim dài hai giờ có hình ảnh thú vị, bạn có thể xem. Nàng Tiên Cá cố gắng tạo ra một Công Chúa mới để thế hệ mai sau trông đợi. Nó chắc chắn là một chiếc đồng hồ một lần.

ĐỌC CSONG: Nàng Tiên Cá: Xem phim trực tuyến ở đâu và như thế nào? Ngày phát hành, diễn viên, chi tiết phát trực tuyến và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *