Đánh giá tập 1 và 2 của câu chuyện tình yêu Faadu: Saiyami Kher và Pavail Gulati tỏa sáng trong bộ phim chậm rãi này. (Note: I have provided a translation of the original title in Vietnamese to conform to the reading habits of Vietnamese people. The new title is a direct translation of the original title.)

Faadu: A Love Story, đạo diễn bởi Ashwiny Iyer Tiwari, là một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc về hai người yêu nhau khác thường, Abhay và Manjiri. Với diễn viên chính là Saiyami Kher và Pavail Gulati, bộ phim kể về hành trình đau khổ của hai nhân vật từ những hoàn cảnh khác biệt, nhưng lại có tình yêu thật sự. Tuy nhiên, họ phải đấu tranh với nhiều khó khăn, bao gồm sự chọn lựa giữa tình yêu và lòng tham tiền bạc. Ngoài ra, bộ phim còn nắm bắt được bản chất của thành phố Mumbai qua ống kính của đạo diễn và DOP Navagat Prakash. Mặc dù tốc độ chậm chạp ở một số phân đoạn, nhưng màn trình diễn của các diễn viên làm tăng thêm giá trị cho bộ phim này. Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc, Faadu: A Love Story là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

tên: Faadu: Một câu chuyện tình yêu

Đạo diễn: Ashwiny Iyer Tiwari

Diễn viên: Saiyami Kher, Pavail Gulati, Abhilash Thapliyal, Shishir Sharma, Deepak Sampat, Neeraj Kashyap, Daya Shankar Pandey

Kịch bản

Faadu: A Love Story của Ashwiny Iyer Tiwari kể về câu chuyện của hai người yêu nhau khác thường, Abhay (Pavail Gulati) và Manjiri (Saiyami Kher). Dù xuất thân từ hai hoàn cảnh khác nhau nhưng tình yêu thơ ca đã gắn kết họ lại với nhau. Abhay, người xuất thân từ khu ổ chuột ở Mumbai, có cách tiếp cận cuộc sống khác và khao khát đạt được nguyện vọng của mình nhanh hơn thời gian – từ đó anh có thể nhìn ra câu chuyện đỏ đen của mình. Mặt khác, Manjiri đến từ Konkan lại có một triết lý sống khác. Câu chuyện tình yêu mãnh liệt cũng cho thấy Abhay phải đối mặt với nhiều cuộc đấu tranh như thế nào khi đưa ra lựa chọn giữa tình yêu và nhu cầu và lòng tham tiền bạc.

Có gì nóng?

Đạo diễn Ashwiny Iyer Tiwari đã thể hiện câu chuyện tình yêu phi thường và mãnh liệt này một cách chân thực nhất. Anh ấy cùng với DOP (Giám đốc hình ảnh) Navagat Prakash cũng đã nắm bắt được bản chất của ‘Amchi Mumbai’ qua ống kính của họ. Loạt phim được quay tại khu ổ chuột thực sự của Mumbai. Một câu chuyện tình lãng mạn đầy chất thơ được viết bởi Saumya Joshi. Ngay cả nhạc nền do Santhosh Narayanan sáng tác cũng phù hợp với cảnh quay.

Loạt phim cho thấy quá khứ và hiện tại của Abhay và Manjiri và những cảnh quay qua lại liên tục khiến nó hơi khó hiểu. Đạo diễn Ashwiny Iyer Tiwari cùng với Biên tập viên Chandrashekhar Prajapati có thể tập trung hơn vào việc trau chuốt phần này của Faadu: A Love Story. Hai tập đầu tiên bắt đầu chậm chạp, và tốc độ lười biếng chơi một môn thể thao hủy diệt.

Saiyami và Pavail trong vai Manjiri và Abhay đã làm nổi bật màn trình diễn của họ. Họ đã biện minh cho nhân vật của mình một cách dễ dàng và hoàn hảo. Saiyami, người đóng vai Maharashtrian, có sắc thái phù hợp khi nói đến ngôn ngữ. Vẻ ngoài không trang điểm của cô ấy và hình đại diện lộn xộn của Pavail khiến phần này trông thuyết phục và chân thực. Mặc dù tốc độ chậm, nhưng màn trình diễn thô và chân thực của họ làm tăng thêm giá trị cho bộ truyện. Abhilash Thapliyal đóng vai Roxy (anh trai của Abhay), một người nghiện rượu. Anh ấy đã thể hiện vai diễn của mình thành T. Các diễn viên khác cũng đã hoàn thành tốt vai diễn hạn chế của mình.

Quyết định cuối cùng

Faadu: A Love Story là một câu chuyện được viết rất hay với một số màn trình diễn chân thực và mạnh mẽ. Cũng giống như các bộ phim của mình, Ashwiny Iyer Tiwari đã tạo ra một loạt phim cân bằng. Nó thể hiện cảm xúc, tình yêu, thực tế và đấu tranh. Nói chung, đó là Worth-A-Dekho vào cuối tuần này.

ĐỌC C: NG: Faadu: Ashwiny Iyer Tiwari chia sẻ lòng biết ơn của anh ấy khi nhận được lời khen ngợi cho đoạn giới thiệu loạt web sắp tới của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *