Đánh giá tập 1-2 Saas, Bahu Aur Flamingo: Phim tội phạm của Dimple Kapadia hứa hẹn sẽ tốt hơn sau một khởi đầu lung lay. (The new title is a direct translation of the original title in Vietnamese)

Saas, Bahu aur Flamingo là một bộ phim truyền hình Ấn Độ xoay quanh câu chuyện của một người phụ nữ quyền lực tên là Rani Ba, cùng hai cô con dâu của bà và con gái của bà. Họ tham gia vào hoạt động kinh doanh sản xuất và buôn bán trái phép các loại ma túy có tên Flamingo. Một vụ cái chết do sử dụng Flamingo đã dẫn đến một cuộc điều tra để tìm ra người chịu trách nhiệm. Với một đội điều tra có kẻ thù đứng sau lưng, Rani Ba, con dâu và con gái của bà phải tự cứu mình khỏi một tình huống rất khó khăn. Phim có sự tham gia của những diễn viên tài năng như Dimple Kapadia, Radhika Madan, Isha Talwar và Angira Dhar. Saas, Bahu aur Flamingo hiện đang phát trực tuyến trên Disney + Hostsar.

Kịch bản:

Câu chuyện của Saas, Bahu aur Flamingo xoay quanh một người phụ nữ rất mạnh mẽ và quyền lực, được gọi thân thương là Rani Ba, do Dimple Kapadia thủ vai, hai cô con dâu của bà do Isha Talwar và Angira Dhar thủ vai và con gái của bà do Radhika Madan thủ vai, là người tham gia vào hoạt động kinh doanh sản xuất và buôn bán trái phép loại ma túy có tên Flamingo mà hai người con trai của Rani Ba vừa từ Mỹ trở về không hề hay biết. Một cái chết trong hộp đêm ở Mumbai do sử dụng Flamingo đã dẫn đến việc bắt đầu một cuộc điều tra để tìm ra người chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối Flamingo trong nước. Với một đội điều tra có kẻ thù đứng sau lưng, Rani Ba, con dâu và con gái của bà phải tự cứu mình khỏi một tình huống rất khó khăn.

Những gì hoạt động:

Tiền đề của chương trình khá thú vị và mỗi nhân vật đều bí ẩn theo cách riêng của họ. Có rất nhiều phạm vi để khám phá những điểm tương đồng và động lực khác nhau. Màn trình diễn rất độc đáo và có những cảnh khiến bạn phải cười khúc khích. Hài kịch là tình huống. Các cảnh hành động, đặc biệt là trong tập đầu tiên, rất hiệu quả. Chúng cứng rắn và trông hơi man rợ khi được thực hiện bởi phụ nữ. Nhạc nền Sachin-Jigar xứng đáng được điểm bánh hạnh nhân.

Cái gì không:

Kịch bản không mạch lạc. Sẽ có vấn đề về nhịp độ nếu chúng ta chỉ xem hai tập đầu tiên. Tuy nhiên, phần cuối của tập thứ hai gợi ý rằng tiền cược sẽ được tăng lên trong các tập sắp tới. Có những cảnh cảm thấy gượng gạo hoặc lạc lõng. Một số cảnh cảm thấy dài một cách không cần thiết và dường như không dẫn đến đâu cả. Việc sử dụng bừa bãi các lời nguyền cảm thấy bị ép buộc sau một thời điểm. Việc sử dụng những lời nguyền rủa không phải là vấn đề mà vấn đề là sử dụng chúng như thế nào mà không hiệu quả.

Hiệu suất:

Dimple Kapadia, Radhika Madan, Isha Talwar và Angira Dhar đều là những cường quốc diễn xuất và tận hưởng sự hiện diện vững chắc trên màn ảnh. Deepak Dobriyal trông đáng sợ mặc dù người ta ít thấy anh ta trong hai tập đầu tiên. Anh ấy có thể một lần nữa là sự lựa chọn của diễn viên. Varun Mitra và Ashish Verma với tư cách là con trai của Rani Ma cho đến nay không có gì thú vị để cống hiến. Họ đã thất vọng với văn bản. Jimit Trivedi trong vai sĩ quan điều tra cuối cùng cũng có thể tỏa sáng trong thời điểm của mình.

Kết quả:

Đi qua hai tập đầu tiên của Saas, Bahu Aur Flamingo, chắc chắn sẽ có điều gì đó thú vị đang phát triển nhưng tập được đề cập còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Tiền đề và bối cảnh là động lực và đó là điều khiến người xem bị cuốn hút vào chương trình lâu hơn một chút. Bạn có thể xem Saas, Bahu Aur Flamingo hiện đang phát trực tuyến trên Disney + Hostsar.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Giám đốc cocktail Homi Adajania có cơ hội tái hợp với Deepika Padukone: ‘Tôi chắc chắn chúng ta sẽ’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *