Đánh giá tập 1 & 2 phim Citadel: Priyanka Chopra và Richard Madden tìm kiếm sự thật trong một bộ phim gián điệp chậm.

Citadel là một bộ phim kinh dị gián điệp mới nhất, có sự tham gia của Priyanka Chopra và Richard Madden. Tập đầu tiên của loạt phim bắt đầu với cảnh Nadia ở dãy núi Alps của Ý trên một chuyến tàu trong bộ váy đỏ, nơi cô dự định thực hiện nhiệm vụ. Chính tại đây, anh đã gặp Mason, đồng nghiệp cũ của mình và chia sẻ một vài câu chuyện phiếm với nhau. Toàn bộ chuỗi tàu đầy hành động và âm thanh lớn. Citadel kể về việc Mason bị mất trí nhớ và 8 năm sau, anh bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm những bí mật về kiếp trước của mình. Xem hai tập đầu tiên vào ngày 28 tháng 4 trên Amazon Prime Video để tìm hiểu thêm về Nadia và Mason.

Kịch bản

Citadel là một cơ quan gián điệp toàn cầu độc lập được giao nhiệm vụ giữ an toàn cho mọi người. Tám năm trước, nó đã bị phá hủy bởi Manticore, một tổ chức hùng mạnh hoạt động trong bóng tối. Đặc vụ Nadia Sinh (Priyanka Chopra Jonas) và Mason Kane (Richard Madden) đã bị xóa ký ức và giờ họ đang lẩn trốn cho đến khi sự thật cuối cùng về tiền kiếp của họ được tiết lộ. Với sự giúp đỡ của đồng nghiệp cũ ở Thành cổ, Bernard Orlick (Stanley Tucci), Mason đang trên hành trình khám phá con người thật của mình.

Có gì nóng?

Hai tập đầu đặt nền móng cho toàn bộ câu chuyện. Nó cho thấy Thành cổ thất thủ như thế nào và chuyện gì đã xảy ra với hai đặc vụ giỏi nhất Nadia và Mason. Tập phim bắt đầu với cảnh Nadia ở dãy núi Alps của Ý trên một chuyến tàu trong bộ váy đỏ, nơi cô dự định thực hiện nhiệm vụ. Chính tại đây, anh đã gặp Mason, đồng nghiệp cũ của mình và chia sẻ một vài câu chuyện phiếm với nhau. Xuyên suốt tập phim, bạn sẽ biết chuyện gì đã xảy ra trên chuyến tàu và làm thế nào hai đặc vụ giỏi nhất thực sự bị cuốn vào một vụ sắp đặt. Nadia và Mason tham gia đấu súng cũng như cận chiến với kẻ xấu. Toàn bộ chuỗi tàu đầy hành động và âm thanh lớn. Nó kể về việc Mason bị mất trí nhớ và 8 năm sau, anh bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm những bí mật về kiếp trước của mình. Tập thứ hai cho thấy cô gái desi Priyanka hay còn gọi là Nadia của chúng ta đang hành động đầy đủ. Anh ta hạ đo ván anh chàng cao lớn mặc dù anh ta bị thương. Tiếp theo là Mason và Bernard rời gia đình để tìm một vụ án có thông tin liên quan đến Thành cổ.

Hai tập phim đầy những pha hành động và chi tiết quan trọng nắm bắt được bản chất của loạt phim gián điệp. Từ việc Nadia và Mason học một vài ngôn ngữ cho đến việc họ tìm cách trốn thoát, Citadel chắc chắn sẽ khiến bạn không thể ngồi yên. Phản ứng hóa học giữa các nhân vật chính rất nóng bỏng và bạn không thể phủ nhận điều đó.

Priyanka Chopra trong vai Nadia Singh

Cái gì không?

Mặc dù rất vui nhưng cách kể chuyện hơi chậm. Nhảy các thành phố trong vài phút khiến bạn khó theo dõi. Một lần bạn ở New York và một lần bạn ở Zurich. Hơn nữa, một số cảnh cảm thấy phi logic khi Nadia lấy lại trí nhớ bằng một mũi tiêm trong khi Mason vẫn không biết gì. Các cuộc đối thoại không thêm nhiều vào câu chuyện. Nó vẫn cũ – kiểu “Mọi thứ bạn biết đều là dối trá”. Với sự cường điệu xung quanh, người ta sẽ kỳ vọng loạt phim này sẽ rất tuyệt vời nhưng thật không may, nó cũng giống như bất kỳ phim kinh dị gián điệp nào khác nhưng diễn ra chậm.

Hiệu suất

Priyanka Chopra tỏa sáng với vai diễn điệp viên trong những cảnh hành động. Sức thu hút của anh chiếm vị trí trung tâm khi anh lên kế hoạch tìm ra sự thật. Mặt khác, Richard Madden, người đóng vai Trung sĩ David trong Vệ sĩ được kỳ vọng sẽ mang lại nguồn năng lượng đó cho loạt phim. Rất tiếc, anh không thể sút trúng đích. Stanley Tucci đã thể hiện tốt vai một người đàn ông đầy tri thức. Anh ta biết về quá khứ, hiện tại và tương lai của Thành cổ và đảm bảo rằng hai điệp viên giỏi nhất được cung cấp thông tin liên quan. Trong một cảnh, Stanley hạ gục The Riddler trong một cảnh rất nghiêm túc mà phần nào đó có vẻ buồn cười.

Quyết định cuối cùng

Cả hai tập đều gây khó khăn cho việc đánh giá toàn bộ bộ phim nhưng với khởi đầu như vậy, Citadel cần bắt kịp tốc độ từ tập thứ ba để mang đến những gì họ đã lên kế hoạch ban đầu. Với ngân sách lớn như vậy và anh em nhà Russo trong đội, kỳ vọng chắc chắn sẽ rất cao. Xem hai tập đầu tiên vào ngày 28 tháng 4 trên Amazon Prime Video để tìm hiểu thêm về Nadia và Mason.

ĐỌC CSONG: Buổi ra mắt toàn cầu của Citadel: Priyanka Chopra, Richard Madden có ngoại hình đẹp; Nick Jonas, Varun-Samantha tham gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *