Đánh giá tập 1-2 Khakee: Chủ đề Bihar – Nhân vật phản diện Avinash Tiwary làm nên tên tuổi, Karan Tacker thể hiện tốt

Khakee: The Bihar Chapter là một bộ phim tội phạm mới của Netflix, đặt trong bối cảnh miền trung Ấn Độ. Điều này đã tạo ra sự chú ý của người xem đối với nội dung tương tự như Mirzapur. Đạo diễn Neeraj Pandey đã thể hiện tốt câu chuyện về sĩ quan IPS Amit Lodha (Karan Tacker) trong việc giúp Bihar thoát khỏi tội phạm. Bộ phim tập trung vào sự phát triển nhân vật của Chandan Mahto (Avinash Tiwary) từ một chàng trai bình thường đến cuối cùng trở thành siêu ác nhân. Khakee: The Bihar Chapter còn có cảnh hành động được biên đạo tốt bởi Abbas Ali Moghul và âm nhạc thập niên 90 và điểm nền giữ cho tâm trạng mạnh mẽ trong tiểu bang. Bộ phim được đánh giá cao bởi khán giả và là một trong những tác phẩm đáng xem nhất của Netflix trong thời gian gần đây.

Dàn diễn viên: Karan Tucker, Avinash Tiwary, Ravi Kishan, Ashutosh Rana, Abhimanyu Singh, Nikita Dutta

Giám đốc: Bhav Dhulia

Phát trực tuyến: Netflix

Kịch bản

Thành công vang dội của Mirzapur trong không gian web đã tạo ra một số loạt phim khác cùng thể loại – phim kinh dị tội phạm. Điều này tạo ra sự nhấn mạnh vào mong muốn của người xem để xem thêm nội dung như vậy từ miền trung Ấn Độ. Bước chân vào thể loại tội phạm ly kỳ với Khakee: The Bihar Chapter, Neeraj Pandey đã mang đến câu chuyện đầy cảm hứng về sĩ quan IPS Amit Lodha (Karan Tacker), người đã đổ mồ hôi và máu của mình để giúp Bihar không còn tội phạm. Tương đối mới đối với bang Bihar, Amit cảm thấy khó kết nối với công dân của mình. Hai năm sau, thật khó để biết liệu Amit có từng là cư dân địa phương của Bihar hay không. Đến từ Rajasthan, Amit đã bị sốc văn hóa khi nhìn thấy hệ thống đẳng cấp thâm căn cố đế phổ biến ở bang này và hình thành nên cốt lõi nền chính trị của họ. Hai tập đầu tiên tập trung vào sự phát triển nhân vật của Chandan Mahto (Avinash Tiwary) từ một chàng trai bình thường, một người địa phương đến cuối cùng tốt nghiệp với tư cách là siêu ác nhân của bộ truyện.

ấm áp là gì

Con mắt quan sát chi tiết của đạo diễn rất đáng khen ngợi. Thiên nhiên Bihari được ghi lại rõ nét qua tầm nhìn từ trên không ra những cánh đồng tươi tốt, những ngôi nhà bằng bùn và những chiếc xe đạp lăn bánh qua những con đường hẹp. Các cảnh hành động của Khakee: The Bihar Chapter được biên đạo tốt bởi Abbas Ali Moghul. Hàm răng ố vàng, áo khoác nâu, lungi và một chút mệt mỏi của Avinash Tiwary khiến anh trở thành Bihari hoàn hảo mà bạn không muốn ghét. Cảnh ngắn nhưng hiệu quả của Jatin Sharma trong vai Chawanprash Sahu trong tập thứ hai đã thay đổi toàn bộ giai điệu của câu chuyện này. Âm nhạc thập niên 90 và điểm nền giữ cho tâm trạng mạnh mẽ trong tiểu bang.

Cái gì không

Chỉnh sửa có thể rõ ràng, một số cảnh dường như quá dài.

Khakee: Đoạn giới thiệu chương Bihar:

Hiệu suất

Karan Tacker thể hiện tốt vai trò của mình là sĩ quan IPS Amit Lodha, người sau này được thăng chức lên vị trí SP (Giám đốc cảnh sát). Ravi Kishan (Abhyuday Singh) trong vai gã lừa đảo đầy thuyết phục. Avinash Tiwary trong vai Chandan Mahto sẽ khiến bạn quên rằng anh ấy cũng chính là anh chàng trong bộ phim Bollywood, Laila Majnu. Ashutosh Rana, như mọi khi, đã biến nhân vật của mình thành làn da thứ hai. Nikita Dutta trong vai vợ của Amit Lodha đã biện minh cho vai diễn của mình.

Quyết định cuối cùng

Neeraj Pandey được biết đến với việc mang lại một số điều kỳ diệu cho điện ảnh Ấn Độ và Khakee: The Bihar Chapter có thể được thêm vào đó.

ĐỌC C: NG: The Archies: Suhana Khan, Agastya Nanda, Tara Sharma thư giãn trên bãi biển trong ‘ngày nghỉ’ trong những HÌNH ẢNH CHƯA XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *