Đánh giá Tanaav Ep 1 và Ep 2: Câu chuyện trả thù kịch tính của một tay khủng bố Kashmir – Không dành cho người yếu tim.

Tanaav là một sê-ri web mới được sản xuất bởi Applause Entertainment, đưa bạn đến những vùng hỗn loạn của Kashmir và sẽ đòi hỏi sự chú ý của bạn. Kabir (Manav Vij) và đội Đặc nhiệm phải tiêu diệt khủng bố và các thủ lĩnh của chúng để duy trì hòa bình ở Kashmir. Một thành viên của đội, Kabir biết được rằng tên khủng bố đáng sợ, Umar (Sumit Kaul), vẫn còn sống và đang thực hiện nhiệm vụ phá vỡ hòa bình của thung lũng. Tanaav giúp bạn vượt trội và tạo hứng thú mọi lúc. Nó chắc chắn không dành cho những người yếu tim.

Tanaav

Dàn diễn viên: Manav Vij, Arbaaz Khan, Ekta Kaul, Rajat Kapoor, Shashank Arora, Sumit Kaul, Waluscha De Sousa, Zarina Wahab

Giám đốc: Sudhir Mishra

Phát trực tuyến trên: SonyLIV

Kịch bản

‘Sắc đẹp có giá’ và kẻ tống tiền. Và, thiên đường xinh đẹp Kashmir đã phải trả giá theo năm tháng. Trong những năm qua, hoàn cảnh của Kashmiris đã được kể qua lăng kính của nhiều đạo diễn khác nhau và Tanaav, là một sê-ri web khác trong khối. Trong khi người ta có thể nghĩ về sự mới lạ mà Tanaav mang lại, hãy để chúng tôi bật bong bóng cho bạn. Sê-ri này do Applause Entertainment sản xuất, đưa bạn đến những vùng hỗn loạn của Kashmir và sẽ đòi hỏi sự chú ý của bạn. Để duy trì hòa bình ở Kashmir, Lực lượng Đặc nhiệm được giao nhiệm vụ tiêu diệt khủng bố và các thủ lĩnh của chúng. Một thành viên của Lực lượng Đặc nhiệm, Kabir (Manav Vij) biết được rằng tên khủng bố đáng sợ, Umar (Sumit Kaul), kẻ mà anh ta đã giết 18 tháng trước, vẫn còn sống và đang thực hiện nhiệm vụ phá vỡ hòa bình của thung lũng. Kabir gia nhập lại đội và bắt giữ Umar là nhiệm vụ duy nhất của Đội đặc nhiệm này.

ấm áp là gì

Điểm tối đa cho nhịp độ của câu chuyện trong tập phim dài 40 phút. Mặc dù tất cả các nhân vật đều mạnh như nhau, nhưng chính màn trình diễn của Kabir (Manav Vij), Umar (Sumit Kaul) và Junaid (Shashank Arora) đã đánh cắp chương trình. Đạo diễn Sudhir Mishra và đồng đạo diễn Sachin Mamta Krishn chắc chắn chú ý đến từng chi tiết, điều này khiến mọi khung hình trông thô và chân thực một cách dễ dàng.

Cái gì không

Các nhân vật được thể hiện nói bằng tiếng Kashmiri trôi chảy, điều này có thể khiến một số bộ phận khán giả khao khát có phụ đề. Các nhân vật chính Manav Vij và Arbaaz Khan (Vikrant) bị lạm dụng quá mức, trông có vẻ giả tạo.

Xe moóc Tanaav

Hiệu suất

Manav Vij, Sumit Kaul, Shashank Arora và Waluscha De Sousa đóng vai trò của họ một cách xuất sắc. Arbaaz Khan trong vai người đứng đầu Lực lượng Đặc nhiệm gây thất vọng. Kịch bản tạo không gian cho mỗi nghệ sĩ chứng minh lòng dũng cảm của họ mà không để lộ tiêu điểm của họ.

Quyết định cuối cùng

Tanaav giúp bạn vượt trội và tạo hứng thú mọi lúc. Nó chắc chắn không dành cho những người yếu tim.

ĐỌC C: NG: Đánh giá Mukhbir- The Story of a Spy Ep 1 và 2: Prakash Raj, Zain Khan Durrani chiếu chậm nhưng xem được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *