Đánh giá Shehzada: Phim có sự tham gia của Kartik Aaryan và Kriti Sanon dựa trên diễn xuất, hài hước và hành động.

Shehzada là một bộ phim mới nhất của đạo diễn Rohit Dhawan với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Kartik Aaryan, Kriti Sanon, Paresh Rawal, Manisha Koirala, Ronit Roy, Rajpal Yadav và Shalini Kapoor. Phim xoay quanh câu chuyện của Bantu (Kartik Aaryan) – một người con bị đánh rơi ngay sau khi sinh và được nuôi dưỡng bởi một nhân viên ghen tuông Valmiki (Paresh Rawal). Phim kết hợp giữa hài kịch và hành động, với dàn diễn viên tài năng, mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn và giải trí. Điểm nổi bật của phim là những phân cảnh kịch tính, hài hước và hành động được thực hiện một cách độc đáo, tạo nên một không gian riêng cho bộ phim.

tên: Shehzada

Giám đốc: Rohit Dhawan

Dàn diễn viên: Kartik Aaryan, Kriti Sanon, Paresh Rawal, Manisha Koirala, Ronit Roy, Rajpal Yadav, Shalini Kapoor

Xếp hạng: 3,5/5

Kịch bản

Do Rohit Dhawan đạo diễn, Shehzada phần lớn xoay quanh Bantu (Kartik Aaryan), người mà số phận đã đưa anh rời xa gia đình ngay sau khi sinh. Anh được nuôi dưỡng bởi một nhân viên ghen tuông Valmiki (Paresh Rawal), làm việc cho công ty của gia đình anh. Anh ấy không nỗ lực để cung cấp cho Bantu tình yêu thương của người cha và những nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Mặc dù nhân vật chính tìm thấy tình yêu và sự bình yên ở Samara (Kriti Sanon), và cũng sớm biết về gia đình thực sự của mình. Bây giờ làm thế nào để giành lại họ, và tạo một không gian cho riêng mình trong đế chế Jindal, bạn sẽ thấy trong phim.

Có gì nóng?

Nửa đầu phim có lượng hài và hành động vừa phải, đan xen chặt chẽ vào câu chuyện, không bỏ xa kịch tính. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong một câu chuyện là khiến khán giả bị cuốn hút ngay từ đầu, và ngôi sao Kartik Aaryan và Kriti Sanon này đã làm được điều đó bằng một phân cảnh kịch tính ngay từ đầu phim. Các cảnh truyện tranh tiếp theo được nâng cao nhờ cách phân phối đối thoại của Kartik và một đoạn lót, do nhà văn Hussain Dalal viết.

Các phân cảnh hành động do Anal Arasu biên đạo rất độc đáo và điểm nền của Julius Packiam giúp chúng hiệu quả hơn. Các nhà quay phim Sudeep Chatterjee và ống kính của Sanjay F. Gupta làm sống động thế giới Shehzada của Rohit Dhawan, trong khi thiết kế sản xuất của Suresh Selvarajan bổ sung rất nhiều vào giao diện tổng thể của bộ phim.

Cái gì không?

Trong khi nửa đầu của bộ phim mang tính giải trí thì nửa sau lại thiếu tốc độ. Biên tập viên Ritesh Soni có thể tập trung hơn một chút vào phần đó.

Hiệu suất

Vai diễn một Bantu hào hoa nhưng ngây thơ của Kartik Aaryan đã tạo nên lợi thế cho bộ phim. Anh ấy đã đóng vai T, và màn trình diễn của anh ấy đã chứng minh rằng nam diễn viên đã rất thành công khi viết phần này. Kriti Sanon dễ dàng làm cho nhân vật của cô ấy trở nên sống động và phản ứng hóa học của cô ấy với bạn diễn Luka Chuppi thực sự có ích cho bộ phim. Sachin Khedekar, người đóng vai ông ngoại của Bantu, có vai diễn đáng yêu nhất trong Shehzada, trong khi Manisha Koirala và Ronit Roy, những người đóng vai cha mẹ của cô, hoàn thành tốt vai trò của họ. Vai diễn Raj của Ankur Rathee làm tăng thêm sự hài hước chung cho bộ phim. Tuy nhiên, tôi cảm thấy Ali Asgar chưa được sử dụng đúng mức và đáng lẽ phải được cho nhiều thời lượng xuất hiện hơn.

Quyết định cuối cùng

Nhìn chung, màn trình diễn của các diễn viên, hài kịch cũng như các phân cảnh hành động nâng cao chỉ số giải trí trong Shehzada của Rohit Dhawan.

ĐỌC C: NG: Đánh giá Ant-man and The Wasp: Quantumania: Jonathan Majors dẫn đầu trong khi câu chuyện ngắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *