Đánh giá SCOOP: Hansal Mehta mang đến một tác phẩm thắng lợi tuyệt đối; Tường thuật sự thật về việc săn tìm sự thật.

Lò Nồi là một bộ phim truyền hình đầy kịch tính và cảm xúc của đạo diễn Hansel Mehta. Với xếp hạng 4/5, bộ phim kể về câu chuyện có thật của Jigna Vora, một nhà báo bị buộc tội giết chết đồng nghiệp của mình và cố gắng làm sáng tỏ mối quan hệ giữa D-Corporation, Chotta Rajan, Cảnh sát Mumbai và các hoạt động truyền thông. Bối cảnh của bộ phim thật, nhưng các nhân vật được đặt tên mới. Dàn diễn viên của bộ phim gồm Karishma Tanna, Harman Baweja, Zeeshan Ayyub và Deven Bhojani đã thể hiện rất tốt vai trò của mình. Scoop có sự kết hợp hài hòa giữa kịch tính và cảm xúc, và không chứa nội dung lạm dụng. Điểm trừ của bộ phim là một số phân cảnh trong nhà tù hơi tối và kéo dài. Tuy nhiên, đó là một bộ phim đáng xem vào cuối tuần này.

tên: lò nồi

Giám đốc: Hansel Mehta

Dàn diễn viên: Karishma Tanna

Xếp hạng: 4/5

Kịch bản:

Sau đó Lừa đảo 1992, Hansel Mehta xuất hiện với một câu chuyện khác trong bối cảnh của một sự cố làm rung chuyển toàn bộ giới truyền thông. lò nồi kể về câu chuyện có thật của Jigna Vora, người bị buộc tội giết một nhà báo đồng nghiệp, Jyotimoy Dey vào tháng 6 năm 2011. Nó tiết lộ câu chuyện về những gì diễn ra đằng sau hậu trường và cũng cố gắng làm sáng tỏ mối quan hệ giữa D -Corporation, Chotta Rajan, Cảnh sát Mumbai và các hoạt động truyền thông. Có một số quyền tự do sáng tạo, câu chuyện đã được hư cấu với các nhân vật được đặt tên mới, mặc dù bối cảnh vẫn có thật.

Những gì hoạt động?

Cốt truyện cốt lõi của Scoop có tất cả các yếu tố để tạo ra âm mưu. Từ khung hình đầu tiên, Hansal Mehta và nhóm viết của anh ấy, Mrunmayee Lagoo và Mirat Trivedi, đã lôi cuốn chúng ta vào câu chuyện. Mỗi tập phim dài cả tiếng đồng hồ nhưng không hề có một phút nghỉ ngơi vì kịch bản đơn giản và nhanh chóng. Giọng điệu cảm xúc cũng được thể hiện tốt và Hansal tạo ra bầu không khí khiến bạn đồng nhất với nhân vật chính, Jagruti Pathak (Karishma Tanna). Sau một thời gian, có nội dung khiến bạn cảm nhận được các sự kiện xung quanh nhân vật chính và đặt câu hỏi về hệ thống vận hành trong xã hội.

Những khoảnh khắc đẹp nhất trong phim nằm ở tập thử nghiệm và cũng là tập cuối. Hansal không mất nhiều thời gian để xây dựng thế giới báo chí tội phạm trong tập đầu tiên, thế giới này dần dần chuyển mình bằng cách sa vào những bí mật đen tối sau mỗi tập phim trôi qua. Có một số phân cảnh trong nhà tù khiến bạn rơi nước mắt, trong khi mối quan hệ giữa bọn xã hội đen, cảnh sát và toàn bộ vụ án khiến bạn không thể ngồi yên được. Scoop có sự kết hợp hài hòa giữa kịch tính và cảm xúc.

Một điểm cộng lớn khác cho Scoop nằm ở chỗ đoạn hội thoại không chứa nội dung lạm dụng – đây là điều hiếm thấy trong thế giới kỹ thuật số, nơi lạm dụng được sử dụng để giật gân nội dung. Bộ truyện cũng có một kết thúc, thay vì để mọi thứ kết thúc mở. Dàn diễn viên không chê vào đâu được – từ Karishma Tanna đến Harman Baweja, Zeeshan Ayyub, Deven Bhojani, Prosenjit Chatterjee và Sanat Vyas cùng những người khác. Các nhà làm phim cũng đề cập một cách tinh tế các khía cạnh như thành kiến ​​giới tính, đạo đức giả của con người và ham muốn quyền lực thông qua câu chuyện.

Cái gì không hoạt động?

Các phân cảnh trong nhà tù hơi tối và bị kéo dài, đây có thể là một cảnh khó xem đối với người xem gia đình. Mặc dù mục đích chiếu là để cho thấy tất cả các nhà báo phải trải qua những gì để bám sát sự thật, nhưng phân cảnh trong tù có thể đã được chỉnh sửa để có hiệu quả cao hơn.

Hiệu suất

Karishma Tanna là một tiết lộ trong Scoop – và đây có thể dễ dàng được gọi là hành động hay nhất trong sự nghiệp của cô ấy. Hansal trích xuất nhiều cảm xúc khác nhau từ Tanna, người đóng vai Jagruti Pathak. Scoop có thể xoay chuyển tình thế đối với anh ấy với tư cách là một diễn viên vì loạt phim này sẽ nói lên nhiều điều về khả năng mang đến những màn trình diễn đáng tin cậy của anh ấy. Anh ấy hóa thân vào nhân vật Jagruti Pathak và xoay sở để gợi lên những cảm xúc phù hợp cho nhân vật dẫn đến đêm chung kết. Hãy chú ý đến trình tự yêu cầu anh ta phải qua kiểm tra an ninh trước khi vào tù – anh ta xuất sắc trong việc đó. Zeeshan Ayyub trong vai Imran cung cấp sự hỗ trợ vững chắc trong câu chuyện. Nhân vật của anh không chỉ mang đến một vòng cung mới cho kịch bản mà còn làm tăng tác động của một số cảnh đối đầu. Những cuộc gặp gỡ của anh ấy với các đồng nghiệp hướng đến cao trào là một trong những điểm nổi bật của Scoop. Deven Bhojani được vào vai một nhân vật nhiều tầng lớp với tư cách là trụ cột chống đỡ cho gia đình và anh ấy đã thể hiện xuất sắc. Sanat Vyas đã thể hiện thành công vai trò của một người ông bảo vệ nhưng mạnh mẽ đối với nhân vật chính. Harman Baweja trong vai Shroff một lần nữa mang đến những gì có thể gọi là hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Nhân vật của anh ấy có màu sắc cảm xúc phức tạp, và anh ấy có thể diễn tốt vai đó. Phần còn lại của dàn diễn viên cũng thể hiện tốt vai trò của mình.

Kết quả:

Hansal Mehta’s Scoop là người chiến thắng tuyệt đối khi nhà làm phim kết hợp thành công niềm vui với kịch tính và cảm xúc. Bộ phim dài 6 tập có đủ nội dung để thu hút chúng ta tham gia vào câu chuyện và đóng vai trò mở mang tầm mắt theo nhiều cách và mô tả thực tế của việc theo đuổi sự thật. Đây là một bộ phim phải xem vào cuối tuần này trong không gian kỹ thuật số.

ĐỌC CSONG: Zara Hatke Đánh giá Zara Bachke: Phim của Vicky Kaushal, Sara Ali Khan thiếu tự tin; Cưỡi trên chương trình, âm nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *