Đánh giá Salaam Venky: Cầm khăn giấy khi xem câu chuyện đầy cảm xúc về cuộc sống và cái chết của Kajol và Vishal Jethwa

Salaam Venky là một bộ phim truyền hình tiếng Hin-ddi đầy cảm hứng, dựa trên cuốn sách The Last Hurrah của Shrikant Murthy. Phim kể về cuộc sống của Kolavennu Venkatesh, một kỳ thủ trẻ mắc chứng loạn dưỡng cơ Duchenne. Trong câu chuyện này, Vishal Jethwa đóng vai K. Venkatesh, mẹ của anh ấy là Sujata do Kajol thủ vai. Bộ phim tập trung vào những thử thách và đau khổ mà hai mẹ con phải đối mặt, chủ đề về cái chết êm dịu chiếm lấy câu chuyện cũng như những nhân vật gần gũi nhất với Venky. Dù có nhiều sai sót, nhưng Salaam Venky vẫn thu hút khán giả bởi sự xuất sắc của Kajol, Vishal Jethwa và dàn diễn viên phụ. Đây là một câu chuyện anh hùng về sự sống, cái chết và sự sống ngay cả sau khi chết.

Xếp hạng: 3/5

Ngôn ngữ: tiếng Hin-ddi

Tóm tắt:

Dựa trên cuốn sách The Last Hurrah của Shrikant Murthy, Salaam Venky là câu chuyện có thật về Kolavennu Venkatesh đầy cảm hứng, một kỳ thủ trẻ được chẩn đoán mắc chứng loạn dưỡng cơ Duchenne, người đã chiến đấu trong một cuộc chiến pháp lý căng thẳng về mong muốn cuối cùng của mình là hiến tặng nội tạng cho cái chết êm dịu. đã quá muộn. Trong Salaam Venky, trong khi Vishal Jethwa đóng vai K. Venkatesh hay còn gọi là “Venky”, mẹ của anh ấy là Sujata do Kajol thủ vai. Được quảng cáo là một bộ phim truyền hình về cuộc sống, đạo diễn Revathi chứng kiến ​​cảnh Sujata chiến đấu trong một cuộc chiến pháp lý khó khăn để thực hiện ước nguyện cuối cùng của con trai mình khi bà cận kề cái chết. Tập trung vào những thử thách và đau khổ mà hai mẹ con phải đối mặt, chủ đề về cái chết êm dịu chiếm lấy câu chuyện cũng như những nhân vật gần gũi nhất với Venky.

Ý kiến:

Bước vào buổi chiếu Salaam Venky, tôi đã chuẩn bị tinh thần cho những giọt nước mắt liên tục rơi, và tôi đã không thất vọng. Không để khán giả có thời gian thở, hướng đi của Revathi bắt đầu với việc Venky được đưa ra khỏi xe cấp cứu cùng với Sujata đang lo lắng kéo theo. Khi Sujata lo lắng cho đứa con trai ốm yếu, Venky dùng sự hài hước đen tối để xoa dịu căng thẳng đang gia tăng. Sự xoay chuyển giữa hài kịch và chính kịch là động lực của Salaam Venky.

Khi nói đến các màn trình diễn, Kajol và Vishal Jethwa mang đến rất nhiều sự nghiêm túc cho các nhân vật trên màn ảnh ngoài đời thực của họ, thật quyến rũ và thót tim khi xem trên màn ảnh rộng. Chúng ta đã quen với việc Kajol quá kịch tính trong các bộ phim, nhưng trong Salaam Venky, nữ diễn viên được thử sức với một hành động kiềm chế hơn, và không có gì ngạc nhiên khi cô ấy thể hiện điều đó một cách sải bước. Cảm xúc căng thẳng liên tục mà Sujata phải chịu đựng không dễ gì quan sát được. Mặt khác, Vishal truyền một bản chất quyến rũ vào Venky tàn tật nhưng cũng quá hư hỏng trong bộ phim của tất cả. Đối với dàn diễn viên phụ, Rajeev Khandelwal, Riddhi Kumar và Priyamani trong vai bác sĩ, người yêu và em gái của Venky, có những khoảnh khắc tỏa sáng của riêng họ và họ làm điều đó một cách chân thành. PS Rajeev Khandelwal là một viên ngọc diễn xuất bị đánh giá thấp! Trong khi Aahana Kumra với tư cách là nhà báo ủng hộ ước nguyện cuối cùng của Venky khá đáng yêu, thì Rahul Bose và Prakash Raj thường đáng tin cậy trong vai luật sư và chánh án của Venky lại có những tính cách kém phát triển. Sự xuất hiện đặc biệt của Aamir Khan đến vào đúng thời điểm “xoay trục”, vì việc nhìn thấy anh ấy và Kajol trên màn ảnh rộng là điều chắc chắn.

Đối với kịch bản của Salaam Venky, kịch bản chuyển thể của Sammeer Arora và Kausar Munir có thể đã hướng nhiều hơn đến một câu chuyện rõ ràng hơn, với các đoạn hội thoại có thể đoán trước được có “Ha!” và “Bạch!” khoảnh khắc. Điều cũng đến như một sự phân tâm lớn, và không phải là loại tốt, là bản nhạc dễ quên nhất của Mithoon. Bộ phim có thể đã thành công nếu không có yếu tố “Nhạc kịch Mithoon” khi việc phá vỡ câu chuyện bằng những bài hát mờ nhạt làm gián đoạn nhịp điệu mà Revathi đang cố gắng thiết lập. Tuy nhiên, điều mà Salaam Venky hướng tới là kỹ thuật quay phim của Ram Varman, với những cảnh quay ‘lấy nhân vật làm trung tâm’ chiếm ưu thế cho phép các diễn viên, thay vì môi trường, làm tất cả những gì được yêu cầu.

Salaam Venky cưỡi trên cảm xúc, và nếu giống như tôi, bạn là một người mềm yếu trong tâm hồn, thì bộ phim của Revathi chắc chắn sẽ khiến bạn xúc động. Có những cảnh nhất định sẽ khiến bạn rơi nước mắt. Bạn cũng có thể tận hưởng cuộc trò chuyện xã hội trong tầm tay. Salaam Venky khoa trương, kéo dài đến vô tận, và là một câu chuyện anh hùng về sự sống, cái chết và sự sống ngay cả sau khi chết.

Nhưng điểm cộng:

Kajol và Vishal Jethwa là sự lựa chọn đúng đắn để đưa câu chuyện dũng cảm và đầy động lực của Sujata và Venky lên màn ảnh rộng. Dàn nhân vật phụ, đặc biệt là Rajeev Khandelwal, Riddhi Kumar và Priyamani đều xuất sắc. Ngoại hình đặc biệt của Aamir Khan có sức hấp dẫn về mặt cảm xúc. Kỹ thuật quay phim thân mật của Ram Varman giúp nâng cao sự căng thẳng ngày càng cao mà các nhân vật chính liên tục thấy mình dao động giữa các phim.

Điểm trừ:

Mặc dù có một màn trình diễn chân thành, nhưng Vishal Jethwa lại quá kịch tính trong phần này. Các nhân vật của Rahul Bose và Prakash Raj là những bức tranh biếm họa có giới hạn. Bản chuyển thể kịch bản của Sammeer Arora và Kausar Munir có rất nhiều điều đáng sống, vì đoạn hội thoại gần như dễ đoán không phải lúc nào cũng khơi gợi cảm xúc phù hợp. Khía cạnh “âm nhạc” cuối cùng đã đánh bại mục đích của bộ phim.

Điểm nổi bật:

  • Kajol và Vishal Jethwa say đắm nắm bắt tình mẫu tử vĩnh cửu của Sujata và Venky.
  • Rajeev Khandelwal, Riddhi Kumar và Priyamani là những diễn viên phụ nổi bật.
  • Kỹ thuật quay phim POV của Ravi Varman nâng cao trí tuệ cảm xúc trong cách kể chuyện.

Phần kết luận:

Mặc dù có nhiều sai sót rõ ràng, Salaam Venky có xu hướng phát huy sức hấp dẫn của mình nhờ Kajol, Vishal Jethwa và tính xác thực của dàn diễn viên phụ được tập hợp cẩn thận. Giữ những chiếc khăn giấy đó bên cạnh bạn, bởi vì nó là thứ khó khăn nhất từ ​​​​đầu đến cuối.

Máy đo phim Pinkvilla: 60

ĐỌC C: NG: Kajol, PIC của Aamir Khan từ khi phát hành Salaam Venky khiến người hâm mộ nhớ đến Fanaa, khiến họ hoài niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *