Đánh giá Ponniyin Selvan 2: Aishwarya Rai, Vikram, Jayam Ravi là những diễn viên tài năng; Kết thúc không đủ sức gây ấn tượng.

Ponniyin Selvan: Phần thứ hai là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết viễn tưởng lịch sử của tác giả Ấn Độ Kalki Krishnamurthy, do đạo diễn Mani Ratnam chỉ đạo, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Aishwarya Rai Bachchan, Karthi, Trisha Krishnan, Chiyaan Vikram, Jayam Ravi. Bộ phim đánh giá là 3/5 và được chờ đợi rất nhiều. Phần thứ hai bắt đầu với cảnh Aditha Karikalan đến Thanjavur để tiêu diệt Nandini, trong khi Oomai Rani, người trông giống Nandini, người thực sự là mẹ của Nandini và có quan hệ thời thơ ấu Sundara Chola, đang bơi xuống biển để cứu Ponniyin Selvan. Bộ phim đầy mê hoặc và đáng xem.

tên: Ponniyin Selvan: Phần thứ hai

Giám đốc: Mani Ratnam

Dàn diễn viên: Aishwarya Rai Bachchan, Karthi, Trisha Krishnan, Chiyaan Vikram, Jayam Ravi

Xếp hạng: 3/5

Đánh giá Ponniyin Selvan 2: Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết viễn tưởng lịch sử của tác giả Ấn Độ Kalki Krishnamurthy, do Mani Ratnam làm đạo diễn. Phần thứ hai rất được chờ đợi của kiệt tác bắt đầu với cảnh Aditha Karikalan đến Thanjavur để tiêu diệt Nandini, thề sẽ trả thù cho cái chết của anh trai cô, trong khi Oomai Rani, người trông giống Nandini, người thực sự là mẹ của Nandini và có quan hệ thời thơ ấu Sundara Chola, đang bơi. xuống biển để cứu Ponniyin Selvan (Arulmozhi Varman do Jayam Ravi thủ vai, nhân vật chính). Điều gì thực sự đã xảy ra với Arunmozhi? Nandini (Aishwarya Rai Bachchan) cuối cùng cũng biết mẹ mình? Có phải người Pandyan đã giết vương quốc Chola để trả thù cho cái chết của Veera Pandiyan của họ, người đã bị chặt đầu bởi hoàng tử Chola Aditha Karikalan? Phần thứ hai của bộ phim sử thi Mani Ratnam có nhiều câu hỏi nhưng nó cũng trả lời chúng.

Phần mở đầu của phiên bản tiếng Hindi được lồng tiếng bởi Anil Kapoor. Ponniyin Selvan 2 bắt đầu với mối tình lãng mạn ngày càng tăng giữa Nandini và hoàng tử Chola Aditha Karikalan khi họ còn trẻ và cách họ chia tay và câu chuyện tiếp tục từ nơi phần đó kết thúc. Sau một câu chuyện ngắn về sự khởi đầu của mối quan hệ giữa họ, một chiến binh sứ giả tên là Vallavaraiyan Vanthiyathevan (Karthi) thông báo về sự trở lại của Arunmozhi Varman (Jayam Ravi) và giúp Karikalan (Vikram) tránh một mối nguy hiểm hiện hữu đối với cung điện và trường quay. kế hoạch. với sức mạnh của Nandini chống lại Cholas.

Phần đầu tiên của Ponniyin Selvan đã đặt nhiều kỳ vọng và Mani Ratnam xuất sắc tiếp tục phục vụ như vậy, đưa ra định hướng cho câu chuyện theo cách đôi khi đầy thách thức. Nhân vật của Karthi có rất nhiều sự hài hước. Aditha, trong giờ đầu tiên, thỉnh thoảng xuất hiện nhưng thú vị trong khi Nandini là trái tim và linh hồn xuyên suốt bộ phim. Phải mất một thời gian, một nửa đầu tốt, bộ phim mới gây được tiếng vang.

Nandini (Aishwarya Rai Bachchan), một nữ hoàng Pazhuvoor, có nhiều tầng lớp và em gái của Kundavi (Trisha) từ Vương quốc Chola tạo nên một nhân vật thú vị. Nandini với tư cách là một nhân vật sẽ được ghi nhớ và thảo luận mãi mãi. Có rất nhiều sai sót trong tính cách của anh ấy. Anh ấy hợp pháp là xương sống của câu chuyện.

Phần thứ hai của phần tiếp theo tiết lộ khúc quanh lớn nhất về Sundara Chola và những ngày còn là một hoàng tử trẻ. Anh bị mắc kẹt trên một hòn đảo gần Ilankai và phải lòng một cô gái câm điếc tên là Mandakini (do Aishwarya Rai Bachchan đóng vai mẹ của Nandini). Nó quan tâm nhiều hơn đến số phận của Karikalan và Nandini, một cảnh là điểm nhấn lớn nhất của kiệt tác.

Ponniyin Selvan Phần 2

Những gì hoạt động

Sự điên cuồng xung quanh cuộc xung đột chính giữa Cholas và Pandyan vẫn tiếp diễn. Các biên kịch (Mani Ratnam, Elango Kumaravel và B Jeyamohan) đã nỗ lực hết sức để đảm bảo tính xác thực của bộ phim truyền hình cổ trang bằng cách cố ý đưa vào ngôn ngữ của các nhân vật hoàng gia. Sobhita Dhulipala và Aishwarya Lekshmi đóng những phần được viết tốt trong nửa sau của bộ phim.

Chiyaan Vikram và Aishwarya Rai Bachchan là trái tim và linh hồn của bộ phim sử thi này. Một tình tiết phụ thú vị liên quan đến Aishwarya Rai Bachchan và Chiyaan Vikram sẽ đưa bạn đi sâu hơn vào âm mưu của Cholas. Cảnh những người yêu nhau gặp nhau lần cuối, là cao trào của câu chuyện sử thi Mani Ratnam.

Cái gì không hoạt động

AR Rahman hiển thị điểm nền chỉ gây bối rối trong một số cảnh, nếu không thì có vẻ khá lười biếng. Những khoảnh khắc buồn có vẻ nhạt nhẽo và không quá u sầu, điều lẽ ra phải có và khoảnh khắc chiến trường duy nhất vượt quá cao trào của nó không tạo được ảnh hưởng. Nếu bạn đang mong đợi những cảnh chiến trường ở cấp độ Baahubali, bạn sẽ thất vọng. Những khoảnh khắc khó nắm bắt trong Ponniyin Selvan 2 của Mani Ratnam rất ít và xa vời.

Phần kết luận

Kỹ thuật quay phim của Ravi Varman, thiết kế sản xuất của Thota Tharrani và công việc biên tập của Sreekar Prasad đã làm nên điều kỳ diệu. Khả năng kể chuyện nhạy cảm cũng được nghĩ ra. Chiyaan Vikram, Jayam Ravi và Aishwarya là linh hồn và trái tim của bộ phim này. Nhà thiết kế trang phục Eka Lakhani và nhà thiết kế trang sức Pratiksha Prashant xứng đáng được chú ý đặc biệt về chi tiết trang phục và trang sức. Tuy nhiên, cốt truyện đầy mê hoặc khiến bộ phim trở nên đáng xem.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Sự xuất hiện PSI của Kundavai Trisha ‘gần giống như một nhiệm vụ bất khả thi’, Eka Lakhani tiết lộ

Cuộc phỏng vấn của Pinkvilla với nhóm Ponniyin Selvan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *