Đánh giá phim The Flash: Ezra Miller và Michael Keaton trong đa vũ trụ giúp DC cứu vớt bản thân, kết thúc vô cùng hấp dẫn.

The Flash (2023) là bộ phim siêu anh hùng đầy kịch tính và đa vũ trụ của DC Comics. Được đạo diễn bởi Andy Muschietti và có sự tham gia của các diễn viên hàng đầu như Ben Affleck, Michael Keaton và Ezra Miller trong vai Barry Allen. Bộ phim xoay quanh việc Barry Allen sử dụng siêu năng lực của mình để quay ngược thời gian và thay đổi tiến trình câu chuyện của mình. Bên cạnh đó, The Flash còn có nhiều gương mặt quen thuộc như Supergirl và Người Dơi cũ. Với đánh giá 3,5/5, The Flash là bộ phim đáng xem và mở ra cánh cửa cho những khả năng vô tận của vũ trụ DC.

tên: Tia Chớp (2023)

Giám đốc: Andy Muschietti

Dàn diễn viên: Ben AffleckMichael Keaton

Xếp hạng: 3,5/5

Kịch bản

The Flash, còn được gọi là Barry Allen, sẽ làm bất cứ điều gì để đưa mẹ anh về nhà. Anh ta sử dụng siêu năng lực của mình để quay ngược thời gian và thay đổi tiến trình câu chuyện của mình. Anh ta không biết rằng mọi hành động đều có hậu quả phải đối mặt. The Flash kết thúc ở một thế giới nơi mẹ anh vẫn còn sống nhưng anh gặp doppelganger của mình. Cùng nhau, họ phải đưa ra những quyết định khó khăn có thể thay đổi toàn bộ vũ trụ. Trong quá trình này, họ sẽ gặp nhiều gương mặt quen thuộc. Họ sẽ chọn bên phải?

Công việc gì?

Điều gì tốt hơn so với một Barry Allen? Hai Barry Allens. Hoặc có thể không? The Flash mở ra một cánh cổng dẫn đến đa vũ trụ ở DC và nó rất nhanh. Ezra Miller đóng một vai kép trong phim và thể hiện khá tốt. Người ở hiện tại đã trưởng thành và cố gắng hết sức để sửa chữa mọi thứ trong khi người ở quá khứ là một thanh niên 18 tuổi độc đáo và non nớt không biết chuyện gì đang xảy ra. Thật tuyệt khi thấy The Flash có hai tính năng hoàn toàn khác nhau. Từ việc dọn dẹp sau khi Người Dơi (Ben Affleck) đến cứu một em bé rơi khỏi tòa nhà trong slo-mo, Ezra rất thú vị khi xem.

Khi bộ phim bắt đầu, chúng tôi được giới thiệu với Người Dơi cũ của chúng tôi (Michael Keaton). Anh ấy đã không mất đi sức hấp dẫn của mình trong nhiều thập kỷ và bộ phim này là bằng chứng. Cùng với anh ấy, chúng tôi tìm thấy Kara, em họ của Superman, hay còn gọi là Supergirl (Sasha Calle), người mạnh mẽ và tức giận. Anh ấy đã đóng vai của mình nhưng chắc chắn bạn sẽ nhớ Henry Cavill trong bộ phim này. Tướng quân Zod (Michael Shannon) đóng một vai nhỏ nhưng quan trọng là một nhân vật phản diện để tìm kiếm đồng loại Kryptonian của mình. Những cuộc đối thoại dí dỏm cùng với những điều kỳ quặc của Ezra sẽ giúp bạn giải trí.

Bộ phim phát triển mạnh nhờ di chuyển xuyên suốt các mốc thời gian và những vai khách mời bất ngờ chắc chắn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên. Cái kết hoang đường và hỗn loạn chắc chắn sẽ gây khó khăn cho các diễn viên chính. Cảnh hậu tín dụng mở ra cơ hội cho nhiều khả năng và các phần trong tương lai.

ĐỌC CSONG: The Flash: Bạn có biết có hai Barry Allen trong phim siêu anh hùng không? Tìm hiểu TẠI SAO

Cái gì không hoạt động?

DC đã phải vật lộn trong một thời gian dài và với mỗi bộ phim mới, người ta mong đợi một điều bất ngờ. Bất chấp những phần hay của bộ phim, The Flash phải vật lộn với việc có được nhiều yếu tố khác nhau cho đến cuối cùng. Có thời điểm, trong hiệp hai, mọi thứ diễn ra chậm chạp và lặp đi lặp lại. Một số cốt truyện mâu thuẫn với các phim Marvel đang chiếu và Spider-Man: Across the Spider-verse, khiến một số giả thuyết có thể đoán trước được ngay cả trước khi chúng được phát hành.

hiệu suất sao

Ezra Miller tiếp tục đảm nhận vai The Flash. Anh ấy kỳ lạ, hoang dã và lộn xộn. Anh ấy nổi bật với những biểu cảm và cách truyền tải lời thoại độc đáo. Vụ án đang diễn ra có thể khiến bạn không muốn xem nhưng tôi khuyên bạn nên thử xem. Michael Keaton đã cho mọi người thấy lý do tại sao anh ấy là Người Dơi của OG. Xuyên suốt bộ phim, bạn cảm nhận được sự hiện diện của anh ấy và anh ấy tuyệt vời như thế nào. Sasha Calle ra mắt với tư cách là Nữ siêu nhân và tôi rất muốn thấy cô ấy nhiều hơn trong vai này. Cô ấy chắc chắn có tiềm năng đóng vai Supergirl mới.

Đánh giá phim The Flash: Phán quyết cuối cùng

Bộ phim này rất đáng xem. Nó chắc chắn đã giúp DC chuộc lỗi và mở ra cánh cửa cho những khả năng vô tận. Nó sẽ làm cho bạn xúc động và cười quá. Đừng bỏ lỡ cơ hội xem The Flash tại rạp vì nó có hình ảnh tuyệt đẹp.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Giám đốc Flash về sự trở lại của Michael Keaton với vai Bruce Wayne: Anh ấy muốn biết về việc đóng vai Người Dơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *