Đánh giá phim Super Mario Bros: Nhiều kỷ niệm nhưng cốt truyện không tốt

The Super Mario Bros. movie, directed by Michael Jelenic and Aaron Horvath, stars Chris Pratt, Anya Taylor-Joy, and Jack Black and has a rating of 2.5/5. The film follows the story of Mario and Luigi, two Brooklyn boys who get transported to a new world after stumbling upon a magical device. Mario lands in the Mushroom Kingdom, while Luigi ends up in the Dark Land. Together with Princess Peach and her frog companion, they team up to stop Bowser from destroying their kingdoms. The film is a nostalgic trip down memory lane for those who grew up playing the game, but it lacks a compelling storyline. Overall, it’s worth watching for the visuals and the memories it will evoke, but don’t expect a great plot.

tên: Phim Super Mario Bros.

Giám đốc: Michael Jelenic, Aaron Horvath

Dàn diễn viên: Diễn viên: Chris Pratt, Anya Taylor-Joy, Jack Black

Xếp hạng: 2.5/5

Kịch bản

Sau bộ phim thảm họa 1993, Nintendo cùng với Illumination đã mang đến bộ phim The Super Mario Bros. Câu chuyện xoay quanh những nhân vật yêu thích của chúng ta là hai cậu bé Brooklyn – Mario (Chris Pratt) và Luigi (Charlie Day). Khi cả hai cố gắng hoàn thành một dự án cho buổi biểu diễn tẩu thuốc của mình, cuối cùng họ đến gần một chiếc tẩu ma thuật đưa họ đến một thế giới mới. Trong khi Mario hạ cánh ở Vương quốc Nấm, Luigi kết thúc ở Vùng đất Bóng tối. Đây là khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mà Mario muốn cứu Luigi. Để làm như vậy, anh gặp Công chúa Peach và con cóc của cô ấy, những người muốn ngăn Bowser phá hủy vương quốc. Họ đã nhận được sự giúp đỡ từ Vương quốc Rừng xanh và đã làm được. Giờ đây, liệu Mario có thể giúp Công chúa Peach và cứu Luigi khỏi cơn thịnh nộ của Bowser? Để tìm hiểu về điều này, hãy xem bộ phim The Super Mario Bros.

ĐỌC CSONG: Kiểm tra dòng thời gian mối quan hệ của Chris Pratt và Katherine Schwarzenegger

Có gì nóng?

Phim Super Mario Bros. chạy theo cảm xúc hoài cổ. Những đứa trẻ thập niên 90 đã chơi trò chơi này trong suốt thời thơ ấu của chúng sẽ thấy nó vui nhộn và sẽ thích tìm kiếm nhiều tài liệu tham khảo. Đừng quên, điểm nền được chú ý và sẽ kích thích đứa trẻ bên trong bạn. Hình ảnh động là đỉnh cao và các Đạo diễn Aaron Horvath và Michael Jelenic đã cố gắng hết sức để giữ cho chúng gần với nguyên tác. Điều khiến tôi chú ý là những chi tiết phức tạp giới thiệu các nhân vật trong truyện. Ngay cả trước khi họ xuất hiện trên màn hình, bạn sẽ đoán được đó có thể là ai. Bạn sẽ thấy rùa, nấm và tất nhiên là con đường cầu vồng mang tính biểu tượng. Nó mang lại rất nhiều kỷ niệm và lượng thời gian vô tận để hoàn thành trò chơi. Thời điểm hài hước của Mario chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười.

Đến một lúc nào đó, bạn sẽ cảm thấy rằng mình phải chơi Mario. Bộ phim này chắc chắn cho thấy cách chuyển thể trò chơi nên như thế nào.

Mario (Chris Pratt) trong phim Super Mario Bros

Cái gì không?

Bộ phim Super Mario Bros. không có câu chuyện. Ngay từ đầu, người ta có thể cảm thấy cốt truyện yếu đến mức nào. Có vẻ như mọi nỗ lực đã được thực hiện để giới thiệu một phần của trò chơi gốc mà không ai chú ý đến câu chuyện. Mario và Luigi là hai đầu của quang phổ. Một người dũng cảm và người kia là một con chuột sợ hãi! Hành trình của họ bề ngoài chỉ có những dòng bromance sến sẩm như ‘Sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu chúng ta ở bên nhau’.

Trong suốt một tiếng rưỡi, bạn được chuyển đến một thế giới giả tưởng, nơi mọi người đều có xuất thân buồn. Bowser chắc chắn bỏ lỡ dấu ấn trở thành nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong thế giới giả tưởng này. Với thời gian trên màn hình ít hơn, người ta không thể khám phá thế mạnh của anh ấy. Thêm vào đó, Luigi cũng không liên quan như Người chơi 2. Nó không cân bằng và chỉ là dịch vụ dành cho người hâm mộ. Mẹ Mía! Nó không phải là một bộ phim giật gân.

Hiệu suất

Chris Pratt trong vai Mario và Charlie Day trong vai Luigi là một cặp ăn ý. Đôi khi, tiếng Ý của họ chiếm ưu thế và cảm thấy bị ép buộc. Có một cảnh tượng điển hình là gia đình đang ngồi ăn mì ống cho bữa tối. Trong khi Charlie ít đối thoại hơn thì Chris đảm nhận toàn bộ bộ phim.

Anya Taylor-Joy trong vai Công chúa Peach là kiểu người muốn cứu vương quốc. Anh ấy là một nhà thuyết giáo và thích thể hiện kỹ năng của mình. Không có nhiều điều để khám phá về nhân vật của anh ấy và điều đó rõ như ban ngày.

Jack Black trong vai Bowser chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười. Nhân vật đang yêu và muốn cưới Công chúa. Trong quá trình đó, cô ấy hát và học cách thu hút sự chú ý của anh ấy. Khi biết rằng Mario có thể được Công chúa chú ý, anh ấy đã quay lại. Những người thổi lửa muốn chiếm lấy thế giới. Anh ta là một nhân vật phản diện điển hình với tính cách rất bất cập.

Quyết định cuối cùng

Phim Super Mario Bros. là xem một lần. Đừng mong đợi nhiều từ các trò chơi chuyển thể và gắn bó với nỗi nhớ. Các bài hát sẽ khiến bạn nhảy lên một chút và chắc chắn sẽ mang lại những kỷ niệm thời thơ ấu. Ngoài ra, bộ phim này thiếu sự hấp dẫn của một mạch truyện tuyệt vời.

ĐỌC CSONG: Phim Super Mario Bros.: Tại sao Chris Pratt phải đối mặt với phản ứng dữ dội đối với dàn diễn viên của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *