Đánh giá phim Spider-Man: Across the Spider-Verse – Sôi động, hấp dẫn và có thể là bộ phim siêu anh hùng hoạt hình tốt nhất.

“Người Nhện: Vượt Vũ Trụ” là bộ phim hoạt hình siêu anh hùng đầy màu sắc và hoành tráng nhất từ trước đến nay. Với sự chỉ đạo của Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Oscar Isaac, Hailee Steinfeld và Daniel Kaluuya. Câu chuyện xoay quanh Miles Morales và Gwen Stacey trong hành trình tìm hiểu về Hội Nhện và giữ an toàn cho đa vũ trụ khi phải đối mặt với nhiều nhân vật phản diện mới. Điểm nhấn của bộ phim là việc giới thiệu các Nhân vật Người Nhện khác nhau, từ Pavitr Prabhakar đến Spider-Punk và Spider-Woman. Với thời lượng 2 giờ 16 phút, bộ phim khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình và chờ đợi phần tiếp theo.

tên: Người Nhện: Vượt Vũ Trụ Người Nhện

Giám đốc: Joaquim Dos Santos, Kemp Powers, Justin K. Thompson

Dàn diễn viên: Diễn viên:Oscar IsaacHailee SteinfeldDaniel Kaluuya

Xếp hạng: 4/5

Kịch bản

Sau các sự kiện của Vũ trụ Nhện đầu tiên, Miles Morales gặp lại Gwen Stacey để tìm hiểu thêm về Hội Nhện. Anh ta nhanh chóng nhận ra rằng mình không phải là duy nhất và có một số Người Nhện tồn tại. Bộ đôi tìm hiểu cách những người này giữ an toàn cho đa vũ trụ và cố gắng trở thành một phần của nó. Dần dần, những nhân vật phản diện mới xuất hiện khiến Người Nhện hàng xóm thân thiện của chúng ta gặp khó khăn trong việc giữ an toàn cho thế giới. Với vô số thử thách trên con đường của mình, anh ấy sẽ cứu ai, thế giới hay những người anh ấy yêu thương nhất?

Công việc gì?

Spider-Man: Across the Spider-Verse là bộ phim hoạt hình siêu anh hùng hay nhất từ ​​trước đến nay. Nguyên nhân? Để bắt đầu, bộ phim chính xác là truyện tranh. Bạn không chỉ nhìn thấy màu sắc nổi xung quanh màn hình mà còn có cảm giác như đang đọc truyện tranh. Hiệu ứng âm thanh được viết khi một nhân vật đấm ai đó sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Hãy nhớ rằng, bộ phim đầu tiên đã thực sự thành công như thế nào, thì phần tiếp theo còn hay và hoành tráng hơn nhiều. Nó hấp dẫn về mặt hình ảnh, không thể đoán trước và sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi chỗ ngồi của mình.

Miles Morales (Shameik Moore) cùng với Gwen (Hailee Stenfield) đi hết vương quốc này đến vương quốc khác để truy tìm kẻ thủ ác. Đây là nơi bạn nhận ra rằng có rất nhiều thế giới ngoài kia cũng bao gồm Lego Spider-Man. Chúng ta cũng được thấy Miguel O’Hara/Spider-Man 2099 (Oscar Isaac) chiếm vị trí trung tâm trong vai Người Nhện ‘xấu xa’. Cố gắng giữ đa vũ trụ lại với nhau, Miguel là Người Nhện ‘kém hài hước’ nhất còn tồn tại, và ngay cả Peter Parker cũng phải nói với anh ấy rằng “Chúng ta phải hài hước”. Cuộc đấu tranh để giữ đa vũ trụ lại với nhau trong khi tìm ra The Spot (Jason Schwartzman) gây thiệt hại cho Miles. Thật tuyệt vời khi được kết nối với khía cạnh cảm xúc của những nhân vật này. Họ có xu hướng để lại ấn tượng và cho chúng ta thấy rằng các siêu anh hùng thực sự là những con người hy sinh để cứu thế giới.

Việc giới thiệu những Người Nhện khác nhau có lẽ là phần hay nhất của bộ phim này. Bạn có thể xem các mục siêu anh hùng của họ và điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi được giới thiệu với Pavitr Prabhakar (Karan Soni), Spider-Punk (Daniel Kaluuya) và Spider-Woman (Issa Rae), người tuyệt vời nhất có thể. Thật thú vị khi xem cách hoạt hình thay đổi đối với từng Người Nhện khác. Ví dụ- Spider-Punk trông giống như anh ấy bước ra từ một cuốn truyện tranh thập niên 1960.

Cuối cùng, thật an toàn khi nói rằng Spider-Man: Across the Spider-Verse là một chuyến đi ly kỳ trở nên hoang dã hơn theo từng phút. Các khả năng vô tận làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn. Bạn sẽ luôn khao khát nhiều hơn nữa, để xem điều gì xảy ra tiếp theo. Đây là vẻ đẹp của bộ phim. Xin cảm ơn các đạo diễn Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson đã sẵn sàng mang đến phần tiếp theo thú vị và bổ ích này. Nó chứa đầy những khách mời và tài liệu tham khảo mà bạn nên chú ý. Bộ phim không giống như dịch vụ của người hâm mộ mà giống một bộ phim ‘Hãy cho họ một phần tiếp theo thích hợp’ hơn và các đạo diễn chắc chắn hiểu nhiệm vụ này.

Cái gì không hoạt động?

Điều duy nhất có thể làm phiền những người không chuyên là thời lượng của bộ phim. Phim dài 2 giờ 16 phút và với một câu chuyện khiến bạn không có chỗ để thở, nó có thể khiến bạn mệt mỏi. Đối với những độc giả cuồng nhiệt và những người sử dụng truyện tranh, đặc biệt là Người Nhện, đây là một điều thú vị. Một điều nữa, có thể khiến khán giả băn khoăn là thời điểm phim kết thúc. Không, không phải vì bạn sẽ buồn khi nó kết thúc mà là một kẻ phá đám. Bộ phim dừng lại ở điểm mà bạn thực sự muốn xem cảnh tiếp theo. Không có gì phải lo lắng vì một bộ phim khác, Spider-Man: Beyond the Spider-Verse sẽ ra mắt vào năm tới.

hiệu suất sao

Hailee Stanfield là trung tâm của sự chú ý xuyên suốt bộ phim. Anh ấy quản lý để nắm bắt mọi cảm xúc rất tốt và kết nối với bạn một cách tình cảm. Oscar Issac đã đánh cắp chương trình với màn trình diễn của anh ấy. Sự tức giận, buồn bã cũng như mong muốn kiểm soát được khắc họa một cách rất mạnh mẽ. Shameik Moore, Jack Johnson, Adam Samberg và nhiều người khác biểu diễn rất đẹp mắt.

Đánh Giá Phim Người Nhện: Vượt Qua Vũ Trụ Nhện: Bản Án Cuối Cùng

Bộ phim này chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc với hình ảnh và câu chuyện của nó. 5 năm chờ đợi cảm thấy xứng đáng, vì phần tiếp theo là lớn và hoang dã. Ngay cả khi bạn không phải là người thích xem những bộ phim như vậy, hãy thử xem. Bạn không cần phải xem qua 20 bộ phim để hiểu cốt truyện (a hèm!), chỉ cần xem qua bộ phim đầu tiên và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu. Bạn có thể xem Người nhện: Vũ trụ mới tại rạp chiếu phim gần bạn.

ĐỌC CSONG: Spider-Man: Across the Spider-Verse Cast: Danh sách diễn viên và nhân vật họ thủ vai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *