Đánh giá phim Selfiee: Diễn xuất và nửa đầu phim hài hước của Akshay Kumar, Emraan Hashmi chiếm ưu thế.

Chụp ảnh tự sướng là bộ phim mới nhất của đạo diễn Raj Mehta với dàn diễn viên gồm Mrunal Thakur, Akshay Kumar, Jacqueline Fernandez, Nushratt Bharucha, Emraan Hashmi và Diana Penty. Phim kể về Vijay Kumar – một siêu sao nổi tiếng và người hâm mộ cuồng nhiệt của anh là Om Prakash Aggarwal, một thanh tra RTO từ Bhopal. Khi đến Bhopal để quay phim, Vijay phát hiện ra giấy phép lái xe của mình đã hết hạn và đó là lúc mọi thứ trở nên tồi tệ. Selfiee mang lại sự giải trí cao trong nửa đầu của bộ phim, nhưng sự kịch tính diễn ra trong giờ thứ hai. Khán giả sẽ được thưởng thức hiệu suất vui nhộn của Akshay Kumar và Emraan Hashmi, cùng với sự xuất hiện của các diễn viên khác như Nushrratt Bharuccha và Diana Penty. Mặc dù phần hiệp hai có thể chưa hoàn hảo, nhưng Selfiee là một bộ phim xem một lần với sự hài hước và giải trí đầy màu sắc của Akshay Kumar.

tên: Chụp ảnh tự sướng

Giám đốc: Raj Mehta

Dàn diễn viên: Mrunal Thakur, Akshay Kumar, Jacqueline Fernandez, Nushratt Bharucha, Emraan Hashmi, Diana Penty

Xếp hạng: 3/5

Kịch bản:

Vijay Kumar (Akshay kumar) là một trong những siêu sao nổi tiếng nhất của Điện ảnh Ấn Độ, người không có những người hâm mộ trung thành. Một trong những người hâm mộ lớn nhất của anh ấy là Om Prakash Aggarwal (Emraan Hashmi), một thanh tra RTO từ Bhopal. Khi đến Bhopal để quay phim, Vijay Kumar phát hiện ra rằng giấy phép lái xe của anh đã bị mất từ ​​​​lâu và vẫn chưa được gia hạn. Nhận được sự giúp đỡ từ một công ty địa phương, Vijay quyết định đến văn phòng RTO địa phương để lấy giấy phép và đó là lúc mọi thứ trở nên tồi tệ. Hàng loạt sự cố đã biến người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Vijay Kumar – Om Prakash Aggarwal – trở thành cơn ác mộng lớn nhất của anh. Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Câu chuyện diễn ra trong ảnh tự sướng.

Những gì hoạt động?

Selfiee lấy bối cảnh nửa đầu mang tính giải trí cao, điều này tạo ra xung đột với cách sử dụng độc đáo các câu chuyện một chiều và lối kể chuyện có nhịp độ nhanh. Đạo diễn Raj Mehta cùng với nhà văn Risshabh Sharma đã chuyển thể bộ phim gốc chủ yếu bằng cách thay đổi lời thoại, vì câu chuyện và các điểm cốt truyện đi theo cùng một con đường. Đạo diễn đã xoay sở để tạo hình cho nhân vật của Emraan Hashmi là một người hâm mộ cuồng nhiệt và do đó, ý tưởng về việc anh bị tổn thương vì hành động của siêu sao yêu thích cũng để lại ấn tượng.

Sự hài hước tự ti xung quanh nhân vật của Akshay Kumar rất vui nhộn – và những người đã biết bản chất của Khiladi trong nhiều năm, sẽ còn phản ứng với điều đó tốt hơn. Nhân vật của Abhimanyu Singh, người đóng vai cùng thời với Vijay Kumar trong ngành công nghiệp phim tiếng Hindi, là một kẻ nổi loạn. Anh ấy mang lại tiếng cười cho mọi lần xuất hiện và giữ nguyên vẹn sự dí dỏm giải trí của mình. Phần đường mòn phương tiện cũng hoạt động trong những giờ đầu của bộ phim, trước khi rơi vào “khu vực quá nhiều hogaya” trong nửa sau.

Akshay Kumar và Emraan Hashmi trong Selfiee

Cái gì không hoạt động?

Trong khi nửa đầu của Selfiee là một câu chuyện giải trí, thì sự hài hước giảm dần trong nửa sau khi câu chuyện chuyển sang kịch tính. Cuộc xung đột Selfiee (giống như Giấy phép lái xe) quá nhỏ để trở thành một bộ phim dài 2 tiếng rưỡi. Điều này khiến hiệp hai bị kéo dài với nhiều pha đối đầu kéo dài giữa hai đội dẫn đầu. Trình tự kiểm tra giấy phép lái xe không làm được gì ngoài việc kéo dài thời gian chạy, trong khi hành động cuối cùng không thành công như mong đợi. Rất may, 10 phút đó, sau khi xung đột được giải quyết, thật thú vị và vui nhộn. Nó đảm bảo bạn rời khỏi phòng chiếu phim với một nụ cười.

Một vấn đề khác với Selfiee cho công chúng có lẽ là những gì hiệu quả với chúng tôi trong nửa đầu. Mặc dù sự hài hước là chính xác, nhưng nó quá theo định hướng của ngành và một số người có thể không phù hợp với lĩnh vực hài hước này. Âm nhạc không phù hợp với thế giới của bộ phim và câu chuyện có lẽ cần một tình huống tốt hơn cho các bài hát. Tuy nhiên, Khiladi Tu Anari chính là một điệu nhảy vui nhộn ở phần cuối của phần credit.

Hiệu suất

Akshay Kumar tỏa sáng trong vai Vijay Kumar. Anh ấy mang lại hào quang và sự quyến rũ nhất định cho nhân vật siêu sao trên màn ảnh. Thật tốt khi thấy anh ấy nói những từ kỳ lạ như vậy sau một thời gian dài. Selfiee là một bộ phim khác mà Akshay giành chiến thắng với thời điểm hài hước của mình, đặc biệt là trong nửa đầu, và khiến chúng ta háo hức chờ xem anh ấy là người thợ làm mũ điên cuồng. Emraan Hashmi chân thành trong vai Om Prakash Aggarwal, và ủng hộ tính cách của Akshay. Anh ấy có những yếu tố của một người hâm mộ cuồng nhiệt, và vì vậy sự tức giận dường như có thể tin được ở một mức độ nhất định. Abhimanyu Singh là một kẻ bạo loạn và là một ví dụ điển hình của việc chống phân vai. Thật ngạc nhiên khi thấy nam diễn viên trong hình đại diện truyện tranh vì trong nhiều năm, chúng ta chỉ thấy anh ấy đóng vai xã hội đen ở thị trấn nhỏ trong hầu hết các bộ phim. Nushrratt Bharuccha và Diana Penty xuất hiện ngắn trong phim và thể hiện tốt các phần tương ứng của họ. Phần còn lại của nhóm hoạt động tốt trong vai trò tương ứng của họ.

phán quyết

Selfiee là bộ phim xem một lần có yếu tố giải trí ở nửa đầu với sự kịch tính diễn ra trong giờ thứ hai của bộ phim. Hãy xem để kết hợp màu sắc dí dỏm của Akshay Kumar với sự chân thành của Emraan Hashmi. Sự chỉ đạo của Raj Mehta đều đặn có những khoảnh khắc đầy hứa hẹn, nhưng chắc chắn cần một hiệp hai tốt hơn và chặt chẽ hơn. Triển vọng chiếu rạp của bộ phim sẽ bị hạn chế vì xung đột dường như quá nhỏ để xem trên màn ảnh rộng trong môi trường ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *