Đánh giá phim Pathaan: Shah Rukh Khan hùng mạnh khi bộ phim hành động này có đầy đủ các yếu tố của một PHIM BOM TẤN.

Pathaan là một bộ phim hành động ấn tượng với sự tham gia của các siêu sao hàng đầu của Bollywood. Với đạo diễn Siddharth Anand và biên kịch Shridhar Raghavan, bộ phim kể câu chuyện về cuộc rượt đuổi giữa Jim (John Abraham) và Pathaan (Shah Rukh Khan) để ngăn chặn cuộc tấn công vào Ấn Độ. Bên cạnh đó, nhân vật của Deepika Padukone, Rubina, mang đến một chiều hướng bổ sung cho câu chuyện. Pathaan được đánh giá là một bộ phim sự kiện đình đám với các pha hành động, phấn khích, cảm xúc và kịch tính hoàn hảo. Đặc biệt, sự xuất hiện của Salman Khan trong vai khách mời Tiger đã làm tăng sự mong đợi cho phần tiếp theo của Tiger. Pathaan đã tạo nên lịch sử với doanh thu bán vé trước 5,6 vạn và sẽ được phát hành trên 5200 màn hình.

tên: Pathan

Giám đốc: Siddharth Anand

Dàn diễn viên: John AbrahamDeepika PadukoneShah Rukh Khan

Xếp hạng: 3,5/5

Kịch bản:

Jim (John Áp-ra-ham) đang lên kế hoạch tấn công Ấn Độ và động cơ để làm như vậy không phải là tiền bạc hay quyền lực, mà là một điều gì đó cá nhân. Người duy nhất có thể ngăn chặn cuộc tấn công vào vùng đất Ấn Độ này là Pathaan (Shah Rukh Khan) – một trong những tác nhân R&AW mạnh mẽ nhất. Câu chuyện của bộ phim này là cuộc rượt đuổi giữa mèo và chuột giữa Jim và Pathan, với Rubina (Deepika Padukone) mang đến một chiều hướng bổ sung của những khúc ngoặt xuyên suốt câu chuyện. Động cơ của Jim là gì? Pathaan sẽ có thể ngăn chặn cuộc tấn công? Rubina là ai? Hãy xem Pathaan để biết tất cả những điều này.

Những gì hoạt động?

Pathaan là một bộ phim sự kiện đình đám được kết hợp hoàn hảo với liều lượng phù hợp của các pha hành động, phấn khích, cảm xúc và kịch tính. Đạo diễn Siddharth Anand cùng với nhà biên kịch Shridhar Raghavan, giữ cho câu chuyện có nhịp độ nhanh với các điểm cao đều đặn. Phân cảnh giới thiệu của Shah Rukh Khan dễ dàng là một trong những phân cảnh hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Cô ấy được giới thiệu như một ngôi sao xanh thực sự của Điện ảnh Ấn Độ và xứng đáng từng chút một theo cách mà cô ấy được miêu tả trên màn ảnh. Đó là lễ kỷ niệm của một người tên là Shah Rukh Khan. Nhân vật của John cũng có một vòng cung thú vị, điều có thể không được mong đợi thông qua các nội dung trước khi phát hành. Nhân vật của Deepika Padukone cũng vậy.

Các khối ngắt quãng cũng có các vòng xoắn, giúp người xem có thời gian nghỉ ngơi để đặt giới hạn suy nghĩ của họ. Câu chuyện rẽ sang một hướng khác trong nửa sau để mang đến các yếu tố kịch tính và cảm xúc, vì nó mang đến cho nhân vật của Pathaan một vòng cung cá nhân để vươn lên và gầm lên trước mọi khó khăn. Các phân cảnh hành động trong bộ phim này là phân cảnh lớn nhất mà chúng tôi từng thấy trong một bộ phim tiếng Hindi cho đến nay – cả về tầm nhìn và cách thực hiện. Từ phân đoạn giới thiệu của SRK đến cảnh chiến đấu ở Tây Ban Nha, phân cảnh trước khoảng thời gian ở Nga, phân cảnh rượt đuổi trên băng và cao trào – tất cả đều thú vị khi xem trên màn ảnh rộng. YRF đảm bảo rằng giá trị sản xuất là cao nhất mà không có sự thỏa hiệp nào ở bất kỳ khía cạnh nào để lắp ráp bộ phim ở một mức độ nhất định.

Nói về vai khách mời Tiger của Salman Khan, mỗi phút anh xuất hiện trên màn ảnh đều được khán giả khen ngợi. Tình bạn thân thiết giữa hai Khan hùng mạnh thông qua các pha hành động kéo dài chỉ cho chúng ta biết lý do tại sao họ là hai trong số những siêu sao vĩ đại nhất của Điện ảnh Ấn Độ. Sự kết hợp của Pathaan và Tiger xứng đáng với tất cả sự cường điệu. Quả trứng Phục sinh của Karan Arjun là một kiệt tác và chắc chắn sẽ nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt nhất. Các cảnh giới thiệu của từng nhân vật chính – SRK, Deepika, John và Salman – đã được thực hiện một cách hoàn hảo. Âm nhạc, đặc biệt là Besharam Rang, đứng đầu bảng xếp hạng với vũ đạo tuyệt vời.

Vua Rukh Khan ở Pathan

Cái gì không hoạt động?

Pathaan là một bộ phim điển hình của Siddharth Anand và do đó, theo một khuôn mẫu phim điệp viên điển hình. Thay vì tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất, xung đột tiếp tục thay đổi đều đặn mà không có sự kết thúc thích hợp trong một số trường hợp, đây là một nhược điểm nhỏ. Các phân cảnh thể hiện các yếu tố cơ bản của mối tình lãng mạn giữa SRK và Deepika dẫn đến việc giảm tốc độ và rời xa cốt truyện cốt lõi. Các cuộc đối thoại của Abbas Tyrewala lẽ ra có thể tốt hơn một chút, và điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với VFX, đôi khi hơi tinh ranh, đặc biệt là các phân cảnh trên không. Tuy nhiên, đội ngũ đạo diễn hoàn toàn đánh giá cao tham vọng và ước mơ lớn của họ là cho ra mắt một bộ phim hành động thực sự có thể cạnh tranh với những bộ phim được sản xuất ở phương Tây.

Hiệu suất:

Pathaan thuộc về một người đàn ông tên là Shah Rukh Khan. Anh ấy đã mất 32 năm để thực hiện một bộ phim hành động quy mô như thế này và anh ấy là một nhân vật xuất sắc. Cách anh ấy cười, cách anh ấy đánh bại những kẻ phản diện, cách anh ấy thu phục mọi người bằng sức lôi cuốn của riêng mình – đó là màn trình diễn của SRK trong suốt chặng đường. John Abraham là gói bất ngờ của bộ phim và vòng cung nhân vật của anh ấy cho anh ấy cơ hội thể hiện nhiều loại cảm xúc. Anh ấy đóng vai Jim thật tuyệt vời và màn trình diễn này là một trong những màn trình diễn đáng nhớ nhất, đưa chúng ta trở lại những ngày của Dhoom. Deepika Padukone trong vai Rubina có một nhân vật chuyển bánh răng đều đặn để xây dựng âm mưu trong cốt truyện. Hiếm khi một nhân vật nữ chính có cơ hội thực hiện nhiều pha hành động như vậy trong một bộ phim truyện, và Deepika ở đây để tuyên bố rằng nếu có cơ hội, cô ấy có thể thực hiện một số cú đá và đấm nghiêm túc. Tương lai của vũ trụ gián điệp với các nhân vật nữ chính nằm trong tay an toàn với Deepika và tất nhiên, Katrina Kaif (Zoya).

Lúm đồng tiền của Kapadia để lại ấn tượng với nhân vật là người đứng đầu JOCR trong khi Ashutosh Rana bắt đầu từ nơi mà tất cả đã kết thúc trong War. Salman Khan đã thể hiện xuất sắc vai khách mời Tiger, và sự xuất hiện đó đã làm tăng sự mong đợi cho Tiger 3. Phần còn lại của nhóm đã thể hiện tốt vai trò của họ.

Quyết định cuối cùng

Pathaan có tất cả các yếu tố cần thiết trong một bộ phim tiếng Hindi để nổi lên như một BLOCKBUSTER. Nó có hành động, quy mô, cảm xúc và âm nhạc cùng với sự hiện diện của Siêu sao Shah Rukh Khan, người được giới thiệu là Siêu sao lớn hơn ngoài đời thực trong một bộ phim truyện sau một thời gian. Pathaan đã sẵn sàng để đốt cháy phòng vé và cũng đang thực hiện sứ mệnh tạo ra những kỷ lục mới không chỉ trong thời gian đầu mà còn về lâu dài. Nó là một BLOCKBUSTER BONDAFIDE đang được thực hiện và cũng thiết lập Vũ trụ Gián điệp YRF theo một cách lớn với Tiger, Kabir và Pathaan!

ĐỌC C: NG: Phòng vé Pathaan: SRK tạo nên lịch sử với doanh thu bán vé trước 5,6 vạn; Sẽ được phát hành trên 5200 màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *