Đánh giá phim IB 71: Phim của Vidyut Jammwal trở nên trung lập do kịch bản kém chất lượng.

IB 71 là bộ phim mới nhất của Vidyut Jammwal, kịch bản dựa trên sự kiện có thật trong cuộc xung đột giữa Ấn Độ và Pakistan năm 1971. Bộ phim kể về nỗ lực của đặc vụ IB Dev Jammwal để phong tỏa không phận và chấm dứt kế hoạch tấn công đường không của Pakistan. Tuy nhiên, kịch bản kém và lời thoại cho thấy bộ phim không đạt được tiềm năng của nó. Tuy nhiên, IB 71 vẫn có những khoảnh khắc hành động tốt và dàn diễn viên đầy tài năng bao gồm Anupam Kher, Dalip Tahil và Vidyut Jammwal. Dù vậy, để trở thành một bộ phim tuyệt vời, IB 71 cần phải có một cách viết thông minh hơn để để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

tên: Ib 71

Dàn diễn viên: Anupam Kher, Vidyut Jammwal, Dalip Tahil

Xếp hạng: 2.5/5

Kịch bản:

Lấy bối cảnh xung đột Ấn Độ – Pakistan năm 1971, IB 71 kể câu chuyện phong tỏa không phận để chấm dứt kế hoạch tấn công đường không do Pakistan phối hợp với Trung Quốc thực hiện. Tuy nhiên, do giao thức, Cơ quan Ấn Độ không thể thực hiện nhiệm vụ và do đó quyết định thực hiện một lộ trình mà không ai mong đợi. Dựa trên thông tin về chuyến bay hi-jack từ Kashmir đến Jammu, đặc vụ IB, Dev Jammwal, đã trở thành một phần của vụ hi-jack để cuối cùng đổ lỗi cho Pakistan dẫn đến việc phong tỏa không phận song song với giao thức quốc tế.

Những gì hoạt động?

IB 71 là một bộ phim có cảnh quay tốt – đạo diễn Sankalp Reddy và nhà quay phim Gnana Shekar VS – ghi lại vẻ đẹp của Kashmir và thể hiện nó như một cảnh tượng trên màn ảnh. Câu chuyện về IB 71 của Aditya Shastri rất thú vị, mặc dù vấn đề là ở kịch bản và lời thoại. Bộ phim có một số khoảnh khắc trong nửa sau thu hút sự chú ý và tạo hứng thú cho những gì tiếp theo.

Khối hành động trước khoảng thời gian, phân cảnh hành động trong khách sạn và phân cảnh tương tác qua điện thoại ở giữa màn thứ hai là những khoảnh khắc tỏa sáng rực rỡ và khiến bộ phim này trở thành một bộ phim được xem thường xuyên. Thật không may, đây là khoảnh khắc duy nhất hoạt động tốt trong câu chuyện, vì phần còn lại của trình tự không ăn khớp với nhau. Màn trình diễn của Vidyut Jammwal và Anupam Kher đã mang lại thêm hai điểm cho IB 71.

Cái gì không hoạt động?

IB 71 bị thất vọng bởi kịch bản kém, vì giờ đầu tiên chứa đầy những khoảnh khắc chỉ dẫn đến sự nhầm lẫn. Xung đột không được thiết lập cho một phần của bộ phim trong khi các nhân vật không có đủ thời gian để tỏa sáng trên màn ảnh. Bộ phim có thể cần một thời lượng dài hơn để xoa dịu xung đột trước khi đi đến hồi kết.

Dấu vết của nhân vật phản diện là một trong những khía cạnh tiêu cực lớn nhất của IB 71. Dấu vết của Vishal Jethwa không ăn nhập liền mạch với câu chuyện. Thật đáng ngạc nhiên khi đạo diễn của Ghazi Attack đã sản xuất một bộ phim khá hoàn chỉnh. Mặc dù IB tập 71 dựa trên một sự kiện có thật và có thật, nhưng cách thực hiện khiến chúng ta đặt câu hỏi liệu nó có thực sự xảy ra hay không. Bộ phim đạt được động lực trong nửa sau, nhưng ngay cả khi đó, nó cũng cần phải tạm dừng sự hoài nghi về cách các Đặc vụ Pakistan hành động trong câu chuyện.

Hiệu suất

Vidyut Jammwal thể hiện tốt vai đặc vụ IB Dev Jammwal. Anh ta bị kiềm chế và hạ thấp bản thân để đóng vai một sĩ quan tình báo. Anh ấy rất dễ dàng trong các pha hành động và bạn càng xem anh ấy nhiều, bạn càng tin rằng một câu chuyện hành động phù hợp với Vidyut có thể thu hút sự chú ý của khán giả. Anupam Kher trong vai Trưởng phòng IB NS Awasthi đóng vai nhân vật quen thuộc của anh ấy và trong nhiều năm, anh ấy đã thành thạo nghệ thuật nhập vai một nhân vật trong khu vực này. Vishal Jethwa diễn xuất tốt, nhưng lại thất vọng vì một vai diễn được phác họa kém. Phim có dàn diễn viên hùng hậu – bao gồm Dalip Tahil, Faizan Khan, Suvrat Joshi, Mir Sarwar cùng những người khác – và mọi người đều hoàn thành tốt vai trò hạn chế của mình.

phán quyết

IB 71 là một sự kiện thường xuyên có tiềm năng trở thành một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Bộ phim cần cách viết hay hơn, hay đúng hơn là cách viết thông minh hơn để để lại tác động mặc dù có một vài khoảnh khắc trong nửa sau giúp bộ phim không bị thất vọng hoàn toàn.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Allu Arjun đàm phán với Jio Studios cho The Immortal Ashwatthama của Aditya Dhar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *