Đánh giá phim Gumraah: Bộ phim của Aditya Roy Kapur & Mrunal Thakur là một lời ca ngợi về Bollywood mà chúng ta đã trưởng thành yêu thích

Gumraah là một bộ phim kinh dị thương mại với các yếu tố hành động và lãng mạn của Bollywood. Với sự tham gia của Mrunal Thakur, Aditya Roy Kapur và Ronit Roy, bộ phim mang đến một câu chuyện hồi hộp và phức tạp về một vụ giết người bí ẩn. Các cảnh hành động và truyện tranh được thực hiện rất thú vị và mang đến những tiếng cười sảng khoái. Kịch bản tuy qua lại đôi khi hơi khó hiểu, nhưng điều này không làm giảm đi sự thú vị của bộ phim. Với hiệu suất tuyệt vời của Aditya Roy Kapur và Ronit Roy, Gumraah là một bộ phim đáng xem của Bollywood.

tên: Gumrah

Dàn diễn viên: Diễn viên:Mrunal ThakurAditya Roy KapurRonit Roy

Xếp hạng: 3,5/5

Kịch bản:

Vụ giết người được thực hiện vào một đêm mưa và ngày hôm sau, cảnh sát đã đến hiện trường. Khi điều tra cảnh sát đã tìm thấy một bức ảnh của nghi phạm. Cảnh sát đã truy lùng anh ta vào ngày hôm sau chỉ để phát hiện ra anh ta có một ngoại hình tương tự. Điều này làm cho phương trình trở nên phức tạp hơn đối với cảnh sát vì có hai nghi phạm cho một vụ giết người. Câu chuyện tiếp theo, đưa người xem qua các sự kiện trước đêm xảy ra án mạng và sau đêm xảy ra án mạng, khi một cuộc điều tra được tiến hành để tìm ra kẻ giết người thực sự.

Những gì hoạt động:

Gumraah chạy đua và tăng tốc tốt. Nó rất thú vị từ đầu đến cuối, đặc biệt đối với những ai chưa xem bản gốc Tamil. Đó là một nghệ sĩ giải trí masala màu xanh thực sự dành cho những người yêu thích phim Bollywood, thứ duy nhất còn thiếu là một bài hát lọt vào bảng xếp hạng.

Các cảnh hành động rất thú vị để xem và các phần truyện tranh chắc chắn sẽ khiến bạn cười sảng khoái, đặc biệt là các cuộc trò chuyện giữa các cảnh sát đều đặn rất vui nhộn. Góc lãng mạn tươi mới và mát mẻ, và chỉ làm tăng cảm giác của bộ phim.

Tiết lộ cuối cùng có tác động và một lần nữa, được thực hiện tốt. Nó không bị pha loãng trong suốt bộ phim. Hồi hộp là một trong những yếu tố mạnh nhất trong bộ phim này. Bộ phim luôn đi trước khán giả một bước.

Cái gì không:

Kịch bản qua lại đôi khi hơi khó hiểu. Một số đoạn hồi tưởng không bổ sung nhiều cho chủ đề và có thể đã bị chỉnh sửa.

Có những quyền tự do được thực hiện liên quan đến câu chuyện và có một số yếu tố liên quan đến niềm tin. Tuy nhiên, chúng không quá lấn át bộ phim và nó vẫn là một bộ phim thú vị để xem.

Hiệu suất:

Aditya Roy Kapur đang có phong độ tuyệt vời. Anh ấy đóng cả hai vai của mình và tạo ra sự tương phản rõ ràng giữa hai nhân vật của anh ấy, Sooraj (Ronnie) và Arjun. Anh ấy gánh bộ phim trên đôi vai đầy năng lực của mình và mang đến những điều tuyệt vời nhất về bộ phim được viết hay này.

Mrunal Thakur có một màn trình diễn hạn chế và trông rất sắc sảo trong vai thanh tra Shivani Mathur. Tính cách của anh ấy không cho phép anh ấy thử nghiệm nhiều, nhưng anh ấy làm rất tốt.

Ronit Roy chứng minh lý do tại sao anh ấy là người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Nhân vật ACP Dhiren Yadav của anh ấy là một nhân vật thú vị, cũng liên quan đến các sắc thái của màu xám và ôi chao, anh ấy hoàn toàn thành công.

Người yêu của Vedika Pinto trong vai Aditya Roy Kapur thật lộng lẫy. Anh ấy cung cấp hỗ trợ tốt. Khung cảnh lãng mạn, như đã đề cập ở trên, trông rất tươi và rất mát mẻ. Dàn diễn viên phụ, bao gồm Deepak Kalra trong vai ‘Chaddi’, bạn thân của Sooraj và một cảnh sát khác, chỉ làm cho bộ phim trở nên thú vị hơn.

Kết quả:

Gumraah là một bộ phim rất thú vị với các yếu tố của một phim kinh dị thương mại. Đây là một bộ phim dành cho những ai đã lớn lên xem phim Bollywood. Nó đảm bảo một buổi xem sân khấu.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Mrunal Thakur chia sẻ cách anh ấy chuẩn bị cho vai cảnh sát trong Gumraah; Aditya Roy Kapur trong phim kinh dị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *