Đánh giá phim Govinda Naam Mera: Phim của Vicky, Kiara & Bhumi có cốt truyện phẳng cho đến 15 phút cuối cùng.

Govinda Naam Mera là một bộ phim mới nhất của đạo diễn Shashank Khaitan với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Ranbir Kapoor, Kiara Advani, Bhumi Pednekar, Shashank Khaitan, Renuka Shahane, Dayanand Shetty, Vicky Kaushal và Sayaji Shinde. Bộ phim kể về cuộc tình tay ba giữa Govinda (Vicky Kaushal), Gauri (Bhumi Pednekar) và Tribe (Kiara Advani), mở ra một chiều hướng mới khi tranh chấp tài sản dẫn đến giết người và trộm cắp. Tuy nhiên, câu chuyện được đánh giá khá phẳng lặng cho đến 20 phút cuối của bộ phim. Dù vậy, Govinda Naam Mera vẫn đáng xem nhờ vào sự tham gia của dàn diễn viên tài năng và một số khoảnh khắc hài hước.

tên: Govinda Naam Mera

Giám đốc: shashank khaitan

Dàn diễn viên: Ranbir Kapoor, Kiara Advani, Bhumi Pednekar, Shashank Khaitan, Renuka Shahane, Dayanand Shetty, Vicky Kaushal, Sayaji Shinde

Xếp hạng: 2/5

Kịch bản:

Govinda (Vicky Kaushal) kết hôn với Gauri (Bhumi Pednekar) nhưng lại có quan hệ ngoài hôn nhân với Tribe (Kiara Advani). Mối tình tay ba mở ra một chiều hướng mới khi anh kế và mẹ kế của Govinda đòi một căn nhà gỗ đứng tên cha họ. Tranh chấp tài sản dẫn đến giết người, thậm chí trộm cắp. Nhưng ai đứng sau vụ giết người? Các câu hỏi được trả lời trong Govinda Naam Mera.

Những gì hoạt động?

Có một số khoảnh khắc trong Govinda Naam Mera khơi gợi sự quan tâm của bạn và đưa bạn vào thế giới phức tạp của Govinda Waghmare. 20 phút cuối phim, nơi mà tất cả các câu chuyện còn lại để kết hợp với nhau được hoàn thành tốt và để lại ấn tượng. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên giỏi – từ Vicky Kaushal đến Kiara Advani, Bhumi Pednekar, Amey Wagh, Sayaji Shinde, Dayanand Shetty, Viraj Ghelani và Renuka Shahane – và sự góp mặt của những diễn viên này khiến bạn không ngừng hy vọng vào câu chuyện.

Có một số truyện tranh hài hước và hài hước, đặc biệt là truyện có Amey Wagh, sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn. Bài hát của Bijli vui nhộn và vai khách mời của Ranbir Kapoor rất mới mẻ.

Cái gì không hoạt động?

Govinda Naam Mera kể một câu chuyện tương đối phẳng. Dù phim có cao trào thú vị nhưng đạo diễn Shashank Khaitan lại không khắc lối đi thú vị để đi đến tình tiết cao trào. Các nhân vật được viết kém, vì bạn không đề cập đến nhân vật chính, Govinda, ở bất kỳ điểm nào. Mặc dù sự hài hước phát huy tác dụng trong một số cảnh, nhưng câu chuyện lại không đủ để mang lại tiếng cười đều đặn.

Một số tình tiết phụ được chèn vào câu chuyện để tạo ra sự hấp dẫn, nhưng chúng hoạt động như những thứ gây xao nhãng. Dàn diễn viên gồm toàn những diễn viên có kinh nghiệm, nhưng hầu hết đều không được sử dụng nhiều. Câu chuyện của bộ phim quá tẻ nhạt, không có gì thực sự xảy ra trong nửa đầu và yếu tố ly kỳ thực sự bắt đầu ở nửa chặng đường. Govinda Naam Mera là một bộ phim mà bạn luôn mong đợi một số xung đột, hết cảnh này đến cảnh khác, nhưng cảnh kết thúc khiến bạn muốn nhiều hơn nữa. Câu chuyện này cần xung đột lớn hơn và hài hước hơn để phần cuối để lại ấn tượng.

Hiệu suất

Govinda Naam Mera đánh dấu sự tham gia của Vicky Kaushal vào thứ có thể được gọi là phim kinh dị truyện tranh thương mại và nam diễn viên đã thể hiện rất tốt vai Govinda của mình, mặc dù anh ấy trông có vẻ không thoải mái trong một số cảnh quay. Với bộ phim phù hợp, Vicky có thể cảm thấy thoải mái trong phòng chiếu phim thương mại bằng tiếng Hindi. Kiara Advani đã thể hiện một cách tuyệt vời và chắc chắn nổi bật so với phần còn lại với màn trình diễn của cô ấy trong phim. Toàn bộ đoạn phim về anh ta trong tù là một trong những cảnh hay nhất của bộ phim. Bhumi Pednekar thể hiện tốt vai người vợ độc đoán, nhưng nhân vật của cô ấy thiếu đủ màu sắc. Amey Wagh là một luật sư nổi loạn, trên thực tế, một số đồ cổ của anh ấy khiến chúng ta nhớ đến Ritesh Deshmukh trong thế giới của Housefull. Viraj Ghelani giỏi, trong khi Jeeva có một số khoảnh khắc hài hước trong vai một nhạc sĩ quá đỉnh. Renuka Shahane bị lãng phí, điều tương tự cũng có thể xảy ra với Sayaji Shinde và Dayanand Shetty. Ranbir Kapoor quyến rũ trong vai khách mời.

Quyết định cuối cùng

Govinda Naam Mera sử dụng một câu chuyện khá phẳng lặng, nơi không có gì thực sự kết hợp với nhau ngoài 20 phút cuối, có yếu tố bất ngờ trong các khúc ngoặt. Bộ phim cố gắng tự cân bằng bằng cách kết hợp thế giới hài kịch thương mại và hài kịch đen tối, nhưng cuối cùng lại trở thành cả hai.

ĐỌC C: NG: Bản xem trước phòng vé của Avatar 2 Ấn Độ: Thời gian phát hành, số suất chiếu và kỳ vọng ngày ra mắt của bộ phim James Cameron này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *