Đánh giá phim Fast X: Jason Momoa làm chủ tay lái trong khi phòng thủ của Vin Diesel vẫn còn định kiến.

Fast X là phần phim thứ mười trong loạt phim hành động nổi tiếng Fast and Furious. Được đạo diễn bởi Louis Leterrier, bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Jason Momoa, Charlize Theron, Vin Diesel, Brie Larson, Tyrese Gibson và Michelle Rodriguez. Fast X tiếp tục câu chuyện về gia đình Fast and Furious, nơi họ phải đối mặt với đối thủ nguy hiểm nhất và Dante (Jason Momoa) cố gắng giết Dom Toretto (Vin Diesel). Tuy nhiên, bộ phim có quá nhiều câu chuyện cố gắng xảy ra cùng một lúc, dẫn đến mất hứng thú của khán giả. Tuy nhiên, hiệu suất của Jason Momoa là điểm nhấn của bộ phim và đáng xem vì những cảnh quay gay cấn. Fast X được đánh giá 2.5/5.

tên: nhanh lên X

Giám đốc: Louis Leterrier

Dàn diễn viên: Jason Momoa, Charlize Theron, Vin Diesel, Brie Larson, Tyrese Gibson, Michelle Rodriguez

Xếp hạng: 2.5/5

Kịch bản

Fast X kể về câu chuyện của Dante (Jason Momoa) và kế hoạch trả thù Dom Toretto (Vin Diesel). Trong khi Dom và gia đình luôn chiến đấu với những khó khăn bất khả thi, lần này thì khác. Họ phải đối mặt với đối thủ nguy hiểm nhất mà họ từng đối mặt. Mọi thứ và mọi người Dom yêu quý sẽ gặp nguy hiểm trong khi Dante làm mọi cách để giết Dom. Những việc làm trong quá khứ sẽ ám ảnh gia đình Fast với mọi thứ đang bị đe dọa. Liệu họ có vượt qua được kẻ thù?

Công việc gì?

Chúng ta đã thấy gia đình Fast and Furious nổi cơn thịnh nộ để tự cứu mình khỏi những kẻ hung ác. Cho dù đó là đi vào không gian hay thổi tung các tượng đài, gia đình đã làm tất cả. Với Fast X, đạo diễn Louis Leterrier cố gắng thể hiện gia đình vẫn ở bên nhau dù xa nhau như thế nào. Bắt đầu với Dante, anh ta có vẻ là một kẻ điên không thích cái đầu của Dom. Anh ta sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi đạt được điều mình muốn.

Đối với bộ phim tưởng chừng như có đầu có cuối này, có thể nói Jason gánh vác bộ phim trong khi Vin làm điều mà anh ấy giỏi nhất đó là nói về gia đình. Từ những cuộc rượt đuổi bằng ô tô đầy phấn khích cho đến việc cho nổ tung thành Rome, Fast X mang đến những cảnh quay gay cấn. Với chín bộ phim gần đây nhất, có thể đoán trước được phần thứ mười sẽ mang lại những gì. Trong phim này, có rất nhiều nhân vật sẽ xuất hiện trở lại và khiến bạn bất ngờ. Cùng với họ, chúng tôi có những bổ sung mới như Brie Larson đang cố gắng thay thế Mr.

ĐỌC CSONG: Xem trước Fast X Box Office: Vin Diesel, diễn viên chính Jason Momoa, số lượng màn hình, đặt hàng trước & ngày 1

Cái gì không hoạt động?

Quá nhiều câu chuyện cố gắng xảy ra cùng một lúc. Bạn sẽ nhảy từ thành phố này sang thành phố khác để cố nhớ các cốt truyện khác nhau. Ví dụ, bạn sẽ thấy Dom và Dante chiến đấu với nhau trong khi Roman (Tirese Gibson) cùng với Tej (Ludacris) đang thực hiện một nhiệm vụ khác ở một nơi khác trên thế giới. Họ đi cùng với Ramsey (Nathalie Emmanuel) và Han (Sung Kang). Thay vào đó, Jakob (John Cena) trông con trai của Dom, Brian (Leo Abelo Perry). Tiếp theo là cảnh Letty (Michelle Rodriguez) chiến đấu với một cộng sự của Mr. Nobody và cả Cipher (Charlize Theron).

Với quá nhiều thứ đang diễn ra, thật khó để theo dõi mọi thứ và bộ phim sẽ sớm khiến bạn mất hứng thú. Điều buồn cười là, bạn không thể tìm thấy kết thúc phù hợp cho bất kỳ câu chuyện nào. Để duy trì sự cường điệu cho phần phim tiếp theo, Fast X đã không đưa ra được một cái kết thích hợp và kết thúc bằng một cái kết đầy kịch tính. Bộ phim này nói về gia đình và bạn thậm chí có thể đếm số lần các nhân vật nói về nó. Tôi mất đếm sau 10 và bộ phim chỉ mới bắt đầu.

hiệu suất sao

Không còn nghi ngờ gì nữa, Jason Momoa đã đánh cắp chương trình. Anh ta là một kẻ mất trí, một tên ngốc thích sơn móng tay lên xác chết và thích mặc những bộ quần áo điên rồ. Momoa mang đến hiệu suất tốt nhất trong tất cả và có lẽ là một trong những nhân vật phản diện hay nhất mà loạt phim Fast and Furious từng thấy. Vin Diesel vẫn vậy trong mọi bộ phim. Anh ấy hướng về gia đình và thích thực hiện các pha nguy hiểm với ô tô của mình.

Các ngôi sao khác đóng vai phụ với những câu chuyện nhỏ bên lề của riêng họ. Michelle Rodriguez và Charlize Theron nổi bật với những cảnh đánh nhau gay cấn và bạo lực. Đó là niềm vui để xem.

Đánh giá phim Fast X: Bản Án Cuối Cùng

Sau chín phần, thật mệt mỏi khi xem đi xem lại cùng một câu chuyện. Fast X rất thú vị nếu bạn muốn xem ô tô nhưng đối với câu chuyện thì không. Bạn chắc chắn có thể xem bộ phim này vì Jason Momoa nếu không thì đó là một sự thất vọng hoàn toàn với những cảnh quay không cần thiết.

ĐỌC CSONG: Xem: BTS Jimin hát ‘phá vỡ những điều đẹp đẽ’ cho nhạc phim Fast X Angel Pt.1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *