Đánh giá phim Elemental: Hóa học giữa lửa và nước của Pixar thật tuyệt vời và đẹp mắt.

“Nguyên tố” là một bộ phim hoạt hình mới của Disney và Pixar, kể về một thành phố nơi các yếu tố đất, lửa, nước và không khí cùng chung sống. Tuy nhiên, cuộc sống của mọi người bị ảnh hưởng bởi sự khác biệt giữa các yếu tố, đặc biệt là những người lửa. Câu chuyện bắt đầu khi Ember, một cô gái hung dữ, đến để tiếp quản cửa hàng của cha mình. Tại đây, cô gặp Wade, một người đàn ông thủy chung với thái độ thuận theo dòng chảy, và họ cùng trải qua những khó khăn để có thể hòa nhập và theo đuổi ước mơ của mình. Bộ phim nói lên tầm quan trọng của gia đình và cách mỗi người cần xác định và theo đuổi ước mơ của mình. Mặc dù không quá độc đáo, Elemental vẫn là một câu chuyện tình yêu đáng xem.

tên: nguyên tố

Xếp hạng: 3/5

Kịch bản

Một thành phố nơi tất cả các yếu tố đất – lửa, nước, đất và không khí cùng chung sống. Mọi người đều sống một cuộc sống hạnh phúc ngoại trừ những người lửa. Chúng không kết hợp tốt với các yếu tố khác. Đây là lúc một cô gái hung dữ Ember (Leah Lewis) bước vào với mong muốn tiếp quản cửa hàng của cha cô. Mọi thứ thay đổi khi một người đàn ông thủy chung với thái độ thuận theo dòng chảy bước vào cuộc đời cô. Họ sẽ trộn lẫn?

Những gì hoạt động?

Elemental là một câu chuyện lành mạnh cũng nêu bật tầm quan trọng của gia đình và cách một người cần xác định và theo đuổi ước mơ của mình. Bộ phim có chủ đề bài ngoại và cũng giải thích cách mọi người phân biệt đối xử. Điều này được minh họa bằng cách những người cứu hỏa có một thị trấn nhỏ bên ngoài thành phố nguyên tố và những người khác không chào đón họ lắm. Phong cách rom-com sẽ khiến bạn khóc nhưng điều đánh cắp trái tim là Wade (Mamoudou Athie) không bao giờ bỏ cuộc. Bộ phim đã khắc họa thành công những khó khăn của một người nhập cư cố gắng hòa nhập nhưng quyết định tự tạo dựng cuộc sống của mình.

ĐỌC CSONG: Elemental là một ‘câu chuyện về các mối quan hệ’; Nhà sản xuất Denise Ream nói về nguồn cảm hứng đằng sau bộ phim

Disney và Pixar chắc chắn đang cố gắng mang đến sự lãng mạn và tự nhận thức hiện đại. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ cảm nhận được cảm xúc của các nhân vật và rời rạp với một bài học. Các bài hát và nhạc nền nâng cao trải nghiệm.

Cái gì không hoạt động?

Trong quá khứ, chúng tôi đã xem những bộ phim như Luca và Soul. Những bộ phim khó ở lại với bạn trong một thời gian dài. Mặt khác, Elemental hơi kém về tính độc đáo. Có nhiều chủ đề mà Disney đang cố gắng đề cập nhưng đến một lúc nào đó, bạn có thể cảm thấy rằng đây không phải là một bộ phim hài lãng mạn.

hiệu suất sao

Wade do Mamoudou Athie thủ vai đã thu hút sự chú ý bằng tính cách đáng yêu của mình. Mặt khác, Ember do Leah Lewis thủ vai đã thể hiện hoàn hảo một nhân vật có vấn đề về sự tức giận, người chỉ muốn theo đuổi ước mơ của mình.

Đánh giá phim Elemental: Bản Án Cuối Cùng

Elemental chắc chắn sẽ nâng cao tâm trạng của bạn bằng hình ảnh và cách chơi chữ. Không quá độc đáo, bạn có thể xem để tan chảy trái tim và trải nghiệm một câu chuyện tình yêu vô cùng độc đáo. Xem Elemental tại rạp chiếu phim gần bạn!

ĐỌC CSONG: Elemental: Pixar giới thiệu nhân vật phi nhị phân đầu tiên, được lồng tiếng bởi Ava Kai Hauser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *