“Đánh giá phim Drishyam 2: Với kết thúc hấp dẫn, bộ phim với sự tham gia của Ajay Devgn, Akshaye Khanna và Tabu xứng đáng được xem”

Drishyam 2 là bộ phim kinh dị tội phạm đáng xem nhất năm 2021. Được chỉ đạo bởi Abhishek Pathak và tham gia diễn xuất của các ngôi sao Ajay Devgn, Tabu, Akshaye Khanna, Ishita Dutta, Shriya Saran, bộ phim đã đạt được xếp hạng 3/5. Câu chuyện xoay quanh Vijay Salgaonkar (Ajay Devgn) cố gắng bảo vệ gia đình sau khi bị tấn công bởi các nhà chức trách. Nhưng khi các bằng chứng mới được tìm thấy bảy năm sau đó, Vijay phải đối mặt với một vụ án mới. Màn thứ hai của bộ phim là điểm nhấn, với tình tiết được sắp xếp trôi chảy và đầy thú vị. Với diễn xuất xuất sắc của các diễn viên, Drishyam 2 là một bản chuyển thể trung thành của phiên bản gốc Malayalam.

tên: Drishyam 2

Giám đốc: Abhishek Pathak

Dàn diễn viên: Ajay Devgn, Tabu, Akshaye Khanna, Ishita Dutta, Shriya Saran

Xếp hạng: 3/5

Kịch bản

Trong phần đầu tiên của Drishyam, Vijay Salgaonkar (Ajay Devgn) vận động trời đất để cứu gia đình mình sau khi tai họa giáng xuống họ. Trong khi lần đó anh ta thoát tội giết người theo nghĩa đen, thì sự kiện không may quay trở lại ám ảnh anh ta sau bảy năm trong phần 2 khi IG mới Tarun Ahlawat (Akshaye Khanna) tiếp quản đồn cảnh sát Pondolem và bằng chứng mới. đi về phía sáng Khi các nhà chức trách đưa trò chơi A của họ ra để chứng minh tội ác, gia đình Salgaonkar lại trải qua chấn thương tương tự. Lần này Vijay có thể lo cho tương lai của họ không? Bạn sẽ phải xem bộ phim để tìm hiểu.

Có gì nóng?

Phần hay nhất về Drishyam 2 là màn thứ hai hấp dẫn, đặc biệt là 40 phút cuối. Đây là nơi mà toàn bộ bộ phim được làm sáng tỏ bằng cách giới thiệu hết tình tiết này đến tình tiết khác. Tình huống được sắp xếp trôi chảy khiến toàn bộ phân cảnh trở nên thú vị và đáng tin cậy. Xin gửi lời cảm ơn đến đạo diễn phim gốc Malayalam Jeethu Joseph vì đã viết nên câu chuyện này và Abhishek Pathak – người đã chỉ đạo phiên bản tiếng Hindi của bộ phim kinh dị tội phạm – và đã ủy quyền cho phiên bản OG của bộ phim.

Có một phân cảnh đặc biệt về Tarun Ahlawat của Akshaye Khanna với các nhân vật Shriya Saran, Ishita Dutta và Mrunal Jadhav được lên ý tưởng đẹp mắt, mang đến cảm giác hồi hộp và thư thái cần thiết. Nó được hỗ trợ một cách khéo léo bởi các góc máy ảnh của Giám đốc Nhiếp ảnh (DOP) Sudhir Kumar Chaudhary và điểm nền đáng kinh ngạc của Devi Sri Prasad. Các đoạn hội thoại do Aamil Keeyan Khan chấp bút nổi bật, đặc biệt là đoạn hội thoại dành cho Khanna. Họ thỉnh thoảng mang đến tiếng cười, đồng thời tạo ra tác động mạnh mẽ. Nhà thiết kế sản xuất Tarpan Shrivastava trung thực với môi trường của các nhân vật và là công cụ đưa thế giới Drishyam 2 trở nên sống động.

Cái gì không?

Nửa đầu phim không ăn nhập gì cả, không có cao trào. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của phim kinh dị tội phạm là khiến khán giả bị cuốn hút xuyên suốt, và Drishyam 2 không đạt được điều đó trong nửa đầu. Sự hài hước không nhất quán trong câu chuyện trong sáu mươi phút đầu tiên là điểm yếu lớn nhất của bộ phim, và các nhà biên kịch chuyển thể Aamil Keeyan Khan và Abhishek Pathak lẽ ra có thể tập trung hơn một chút vào việc làm sắc nét những phần quan trọng của phần tiếp theo này. Tuy nhiên, tôi cũng có khiếu nại tương tự với phần tiếp theo của Malayalam.

Một số phân cảnh cũng hơi dài và nhà văn kiêm biên tập viên Sandeep Francis có thể làm việc cùng nhau để khắc phục điều đó.

Hiệu suất

Trong khi phần đầu tiên của Drishyam được công bố vào năm 2015, phần tiếp theo được phát hành sau bảy năm. Với một khoảng cách dài như vậy, người ta sẽ tự hỏi liệu các diễn viên có mất kiểm soát nhịp đập của nhân vật hay không, nhưng họ không hề như vậy. Ajay Devgn dễ dàng hóa thân vào nhân vật của Vijay Salgaonkar, vẫn khiến khán giả đồng cảm với vai diễn của mình, mặc dù thực tế là anh ta cũng đã phạm tội. Devgn có một màn trình diễn rất hạn chế, cũng như Tabu, người thống trị mọi vai trò mà cô ấy đảm nhận. Mặc dù tôi ước anh ấy có nhiều thời lượng xuất hiện hơn trong phần này. Akshaye Khanna trước đây cũng từng đóng vai cảnh sát, nhưng lần nào anh ấy cũng cố gắng mang lại nét quyến rũ độc đáo cho nhân vật của mình và điều đó cũng đã được thực hiện trong Drishyam 2. Anh ấy tỏa sáng trong mọi cảnh quay.

Diễn xuất của Shriya Saran khiến người ta liên tưởng đến hoàn cảnh của Nandini Salgaonkar, trong khi Ishita Dutta và Mrunal Jadhav lần lượt thể hiện những màn trình diễn chân thành trong vai Anju và Anu. Rajat Kapoor đã xuất sắc trong thời lượng xuất hiện hạn chế của mình.

Quyết định cuối cùng

Không có đủ điểm cao và được mong đợi trong nửa đầu Drishyam 2 đi ngược lại với bộ phim, nhưng nó đã khép lại được ở nửa sau của bộ phim. Hãy đón xem những điều thú vị được hứa hẹn trong nửa sau. Nó cũng là một bản chuyển thể trung thành của phiên bản gốc Malayalam.

ĐỌC C: NG: Newswrap, ngày 17 tháng 11: ‘Máy bay chiến đấu’ của Hrithik ở Assam, Priyanka nói rằng nam diễn viên không làm gì cả, tin đồn về Alia-Akansha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *