Đánh giá phim Bhediya: Diễn xuất, hài hước và hiệu ứng kỹ xảo của Varun Dhawan và Kriti Sanon. (Note: This is a direct translation, but it may not necessarily conform to the reading habits of Vietnamese people. A more culturally appropriate title may be needed.)

Bhediya là một bộ phim đầy thú vị và mới lạ trong điện ảnh Hindi, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Amar Kaushik và với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng bao gồm Varun Dhawan, Kriti Sanon và nhiều ngôi sao khác. Với xếp hạng 3/5, Bhediya kể câu chuyện về Bhaskar (Varun Dhawan), người bị sói cắn và phát triển thành một con sói, và những cuộc phiêu lưu của anh ta cùng với các nhân vật khác để khám phá sự thay đổi này. Bộ phim hoạt động nhờ vào tư duy mới lạ và hiệu ứng hình ảnh bóng bẩy, tạo ra một số cảnh quay tuyệt vời. Tuy nhiên, Bhediya cũng có những điểm yếu, như việc không thiết lập rõ ràng xung đột cốt lõi giữa con người với con người. Tuy vậy, với sự xuất sắc của các diễn viên và âm nhạc tuyệt vời, Bhediya vẫn là một lựa chọn giải trí thú vị cho khán giả.

tên: Bhediya

Giám đốc: Amar Kaushik

Dàn diễn viên: Varun Dhawan, Kriti Sanon

Xếp hạng: 3/5

Kịch bản

Trong chuyến thăm Arunachal Pradesh cho dự án đường rừng, Bhaskar (Varun Dhawan) bị sói cắn vào một đêm đặc biệt nhưng kỳ diệu diễn ra mỗi năm một lần. Do vết cắn, anh ta đã phát triển các đặc điểm của một con sói và cũng có khả năng biến thành người sói trong một số điều kiện nhất định. Anh ấy được tham gia bởi Anika (những người chỉ trích tôi nói), Panda (Deepak Dobriyal), Janardhan (Abhishek Banerjee) và Jomin (Paalin Kabaak) đang trên hành trình khám phá con vật này bên trong chính mình. Mục đích của việc anh ta biến thành người sói là gì? Điều gì đã xảy ra với dự án đường rừng? Anika, Panda, Janardhan và Jomin sẽ phản ứng thế nào với sự thay đổi này? Tất cả các câu hỏi được trả lời trong Bhediya.

Những gì hoạt động?

Bhediya có một tư duy mới lạ, điều chưa từng thấy trước đây trong điện ảnh Hindi. Tầm nhìn tạo ra một bộ phim hài về sinh vật thể hiện tốt trên màn ảnh nhờ hiệu ứng hình ảnh bóng bẩy, dẫn đến một số cảnh quay điện ảnh tuyệt vời. Đây là một trong những hiệu ứng hình ảnh tốt nhất cho Phim tiếng Hindi, không phải về quy mô mà về kỹ thuật. 3D cũng nâng cao trải nghiệm, đặc biệt là các phân cảnh có bầy sói. Bộ phim có một số trò đùa thực sự hài hước, trong nửa đầu và một số khung hình đầu trong các cảnh hậu kỳ. Sự tương tác của Varun Dhawan, Abhishek Banerjee, Deepak Dobriyal và Paalin Kabaak thường mang lại tiếng cười. Điều tương tự cũng xảy ra đối với những cuộc chạm trán đầu tiên của bộ ba với người sói. Công lao lớn cho những người viết lời thoại cho những dòng đó.

Bhediya cũng hoạt động nhờ tốc độ của Amar và nhà văn của anh ấy, Niren Bhatt, trong việc truyền tải thông điệp mà không cần đi theo con đường thuyết giáo. Cảnh hậu tín dụng là một cuộc náo loạn cười và đảm bảo bạn rời khỏi hội trường với một nụ cười. Âm nhạc tạo nên tâm trạng của Bhediya và tạo nên vẻ đẹp cho thế giới của Arunachal Pradesh.

Cái gì không hoạt động?

Suy nghĩ cốt lõi của Bhediya có rất nhiều tiềm năng để chuyển thành một thứ gì đó lớn hơn, đặc biệt là trong hiệp hai, nhưng chính xác là đội không thể đưa xung đột lên cấp độ tiếp theo trên mặt trận hành quyết. Đạo diễn và biên kịch mất quá nhiều thời gian để tạo cho Bhaskar một vòng cung cứu chuộc, do đó, điều này không khiến bạn bắt nguồn từ nhân vật chính trong phần lớn câu chuyện. Xung đột cốt lõi giữa con người với con người không được thiết lập rõ ràng, trong khi bài hát lãng mạn không tạo ra sự quan tâm đó. Đoạn trước cao trào khá khó và trong khi cao trào là một nỗ lực táo bạo và vượt trội, nó không hoàn toàn đi theo con đường thông thường để làm hài lòng tất cả mọi người.

Hiệu suất

Dấu hiệu Bhediya đánh dấu vào tất cả các ô ở mặt trước của bản trình bày. Varun Dhawan gánh vác bộ phim trên vai và đơn giản là thể hiện xuất sắc trong những cảnh biến hình. Anh ấy đã phá vỡ công thức để đưa ra những lời thuyết phục một cách thuyết phục và cũng thể hiện rất tốt trong những khoảnh khắc kịch tính của bộ phim. Kriti Sanon có thời lượng xuất hiện hạn chế, nhưng nhân vật của cô ấy mang đến những yếu tố mới cho câu chuyện này khi câu chuyện tiến triển. Abhishek Banerjee vui nhộn và nâng cao nhịp độ của bộ phim bằng cách chuyển tải lời thoại của anh ấy. Paalin Kabaak có thời gian để tỏa sáng trong hiệp hai, trong khi Deepak Dobriyal đáng tin cậy trong vai Panda. Saurabh Shukla không có nhiều phạm vi trong câu chuyện. Sự xuất hiện của Rajkummar Rao và Aparshakti Khurana trong đêm chung kết là một bất ngờ lớn, khiến bạn muốn nhiều hơn nữa.

Quyết định cuối cùng:

Bhediya chủ yếu sử dụng thế mạnh của trò đùa, hiệu ứng hình ảnh và màn trình diễn, nhưng cần một cuộc xung đột lớn hơn liên quan đến anh hùng và nhân vật phản diện trong nửa sau. Bất chấp những sai sót của nó, nó trở thành một chiếc đồng hồ giải trí khá thú vị dành cho giới trẻ và các gia đình, những người muốn trải nghiệm điều gì đó độc đáo trên màn ảnh rộng từ Ngành công nghiệp phim Hindi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *