Đánh giá Kaisi Yeh Yaariaan 4 Ep1: Series của Parth Samthaan và Niti Taylor vẫn giữ nguyên bản chất cốt lõi – TÌNH YÊU

Kaisi Yeh Yaariaan 4 là bộ phim đầy màu sắc về tình yêu, được sản xuất bởi BBC Studios India. Với sự tham gia của Parth Samthaan và Niti Taylor trong vai nhân vật chính, bộ phim kể về câu chuyện tình yêu hoành tráng giữa Manik Malhotra và Nandini Murthy. Sau khi tan vỡ mối quan hệ, Manik tìm đến vùng núi để tìm lại chính mình và cứu công việc kinh doanh của cha mình. Tuy nhiên, con đường của anh trùng với con đường của Nandini, liệu họ có hòa giải và chôn vùi quá khứ cay đắng của mình hay không? Điểm nền và âm nhạc rất êm dịu, tạo nên những cung bậc cảm xúc cho người xem. Parth Samthaan và Niti Taylor đều có màn trình diễn ấn tượng, đáng xem.

Dàn diễn viên: Parth Samthaan, Niti Taylor

Phát trực tuyến: Bỏ phiếu

Kịch bản:

Manik Malhotra (Parth Samthaan) tìm đến vùng núi để hàn gắn trái tim tan vỡ sau khi mối quan hệ của anh tan vỡ với người yêu, Nandini Murthy (Niti Taylor). Mục đích duy nhất đằng sau sự trở lại của anh ấy là để cứu công việc kinh doanh của cha mình, nhưng như định mệnh đã sắp đặt, con đường của anh ấy trùng với con đường của Nandini, và điều gì xảy ra tiếp theo tạo thành mấu chốt của Kaisi Yeh Yaariaan 4. Liệu Manik và Nandini có chôn vùi quá khứ cay đắng của họ và hòa giải? Hay đi con đường riêng của họ?

Có gì nóng?

Điểm nền và âm nhạc rất êm dịu. Nó đưa bạn đi cùng những cung bậc cảm xúc và câu chuyện của cặp đôi chính. Mỗi khi họ xuất hiện trên màn hình, phản ứng hóa học của họ bùng nổ trên màn hình và sẽ nhắc bạn về một câu chuyện tình yêu hoành tráng mà bạn từng trải qua trong đời. Được sản xuất bởi BBC Studios India, Kaisi Yeh Yaariaan 4 mang đến cho bạn hình ảnh đầy màu sắc về bức tranh bạt trên bãi biển của Goa. Thông thường, tốc độ của loạt phim giảm dần theo mỗi mùa mới. Tin tưởng những người tạo ra Kaisi Yeh Yaariaan để phá vỡ các tiêu chuẩn. Với mỗi mùa, độ tươi của nó tăng cao hơn.

Cái gì không?

Điều đáng ngạc nhiên là mọi thứ về Kaisi Yeh Yaariaan 4 đều đúng. Từ chỉ đạo, biên tập và quay phim, đó là một bữa tiệc mãn nhãn.

Hiệu suất
Parth Samthaan tìm nơi ẩn náu trong lòng thiên nhiên để chữa lành trái tim tan vỡ của mình và thực hiện một phép chiếu. Kiểu râu của Bandholz làm nổi bật tính cách một người tình bị mắc kẹt của anh ấy. Từ một nam sinh đại học tự mãn trở thành một người bị dồn nén cảm xúc, Parth đã tiếp tục phát triển tốt từ nơi anh ấy đã bỏ dở trong mùa trước. Mặt khác, Niti Taylor lại hướng đến sự tinh tế và đã phát triển một cách phi thường với tư cách là một nữ diễn viên. Anh ấy có thể khiến trái tim bạn rơi nước mắt với những cảnh tình cảm của mình.

Quyết định cuối cùng

Đó là một bộ truyện thú vị phản ánh các ngôn ngữ khác nhau của tình yêu.

ĐỌC C: NG: Đánh giá của Freddy: Màn trình diễn của Kartik Aaryan và Alaya F nâng cao câu chuyện về tình yêu và sự phản bội này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *