Đánh giá Indian Matchmaking 3: Sima Taparia đóng vai Cupid trong thời đại hiện đại là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích xem giải trí.

“Mai mối Ấn Độ Phần 3” là một chương trình truyền hình web đầy thú vị và đáng sợ đưa khán giả vào cuộc sống của những người đang tìm kiếm người bạn đời phù hợp. Điểm nhấn của chương trình là Sima Taparia, người mai mối nổi tiếng đến từ Mumbai, đóng vai thần Cupid trong thời hiện đại. Với 8 tập phim, mỗi cá nhân đều có tầm quan trọng như nhau và câu chuyện của họ mở ra theo một cách thú vị khiến khán giả bị cuốn hút vào bộ phim. Tuy nhiên, một điểm không hoạt động trong chương trình đó là ý tưởng về thỏa hiệp của Sima, khiến khán giả muốn bỏ qua khoảng thời gian vui vẻ khi xem lễ hội kinh dị này. Tổng kết lại, “Mai mối Ấn Độ Phần 3” là một thú vui tội lỗi mà bạn biết là không lành mạnh nhưng vẫn muốn tận hưởng.

tên: Người mai mối Ấn Độ Phần 3

Xếp hạng: 3/5

Người sáng tạo: Smriti Mundra

Dàn diễn viên: Sima Taparia, Bobby Seagull, Viral Joshi, Aashay Shah, Arthi Lalwani

Kịch bản

Chương trình Netflix Mai mối Ấn Độ là một cách làm mới truyền thống lâu đời về khái niệm hôn nhân sắp đặt ở Ấn Độ. Đưa khái niệm này dưới dạng một chương trình web vào thời điểm mà các ứng dụng hẹn hò và các mối quan hệ thông thường đã chiếm lĩnh giới trẻ và ý tưởng về các cuộc hôn nhân sắp đặt đang suy giảm, là một bước đi táo bạo của những người tạo ra nó. Nhưng, nó dường như kết nối với khán giả và ở đâu đó hay thứ khác chạm đến trái tim của họ. Việc mai mối ở Ấn Độ giống như một cơn thèm ngọt ập đến với bạn vào lúc nửa đêm và bạn không thể rũ bỏ nó. Câu chuyện của phần 3 cũng xoay quanh người mai mối nổi tiếng Sima Taparia đến từ Mumbai, người giống như bà tiên đỡ đầu cho tất cả các khách hàng của cô ở Ấn Độ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ và hướng dẫn họ tìm một người bạn đời phù hợp. Phần 3 có một số gương mặt mới và một số gương mặt cũ nhưng ý tưởng và cảm nhận của chương trình vẫn giữ nguyên.

Công việc gì?

Đầu tiên, sức hấp dẫn của Tư Mã Ý đã duy trì chương trình trong 3 mùa. Có thể là tính cách sôi nổi của cô ấy hoặc những tuyên bố hoành tráng của cô ấy, mọi thứ đều thú vị đến mức nó hoạt động có lợi cho chương trình. Chương trình đáng sợ đến mức mọi người muốn xem nó để xem nó có thể đáng sợ đến mức nào. 8 tập phim đưa bạn khám phá cuộc sống của một số cá nhân đang tìm kiếm bạn đời của họ. Mỗi cá nhân có hệ tư tưởng riêng và tiêu chí riêng của họ, sau đó đáp ứng sự mong đợi và hiểu biết của dì Tư Mã và nó lên đến đỉnh điểm là ngày mà chúng ta phải thừa nhận rằng trong sâu thẳm chúng ta có một đánh giá tuyệt vời.

Trong 8 tập phim, mỗi cá nhân đều có tầm quan trọng như nhau và câu chuyện của họ mở ra theo một cách thú vị khiến khán giả bị cuốn hút vào bộ phim. Sự tò mò hiện lên trong đầu chúng ta sau mỗi chuỗi ngày khiến chúng ta cảm thấy tội lỗi khi xem.

Ấn Độ mai mối 3

Cái gì không hoạt động?

Một điều không gây được tiếng vang với chúng ta ngày nay là từ ‘Thỏa hiệp’ mà Tư Mã Ý đã nện vào đầu tất cả khách hàng và người xem của cô ấy kể từ phần 1. Tại một thời điểm, Tư Mã Taparia mong đợi khách hàng của mình sẽ giải quyết một điều gì đó. thấp kém hơn với tư tưởng kết hợp hoàn hảo của họ nhân danh sự thỏa hiệp khiến khán giả muốn bỏ qua khoảng thời gian vui vẻ khi xem lễ hội kinh dị này. Chà, mùa này bạn cũng sẽ nghe anh ấy nói rằng độ tuổi lý tưởng để kết hôn là 30, điều này một lần nữa nhiều người sẽ không đồng ý. Chà, không chỉ những ý tưởng của Sima sẽ đến với bạn mà còn là danh sách những kỳ vọng của một số khách hàng của cô ấy từ các đối tác tương lai của họ, điều này sẽ khiến bạn phải thốt lên ‘Cái quái gì thế này!!!’

Quyết định cuối cùng

Như chúng tôi đã nói rằng Indian Matchmaking 3 là một thú vui tội lỗi mà bạn biết là không lành mạnh nhưng vẫn muốn tận hưởng. Nếu bạn không có gì hiệu quả hơn để làm, thì chúng tôi khuyên bạn nên làm đi! Hãy tiếp tục và đánh giá hệ tư tưởng của Sima Taparia về cách các cuộc hôn nhân sắp đặt. Không có gì sai khi đôi khi xem một cái gì đó đáng sợ, phải không? Tất cả chúng ta đều cần những ngày ăn gian đó!

ĐỌC CSONG: 10 tweet tổng hợp phản ứng của chúng tôi về sự trở lại của Sima Taparia trong Indian Matchmaking 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *