Đánh giá Freddy: Sự thăng hoa của Kartik Aaryan và Alaya F nâng tầm câu chuyện tình yêu và sự phản bội.

Bộ phim Freddy của đạo diễn Shashanka Ghosh vừa được ra mắt với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng là Kartik Aaryan và Alaya F. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của nhân vật chính Freddy – một nha sĩ bất an đang tìm kiếm người bạn tâm giao của mình. Sau nhiều lần thất bại, anh tìm thấy tình yêu ở một người đàn ông đã có gia đình – Kainaaz. Câu chuyện này còn đi kèm với những thử thách riêng và một số hoàn toàn bất ngờ. Điều hiệu quả nhất của bộ phim này là diễn xuất của Kartik Aaryan và nửa sau hấp dẫn của bộ phim với nhân vật chính trải qua nhiều cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, nửa đầu phim tập trung nhiều vào chuyện tình cảm của Freddy và Kainaaz, điều không phù hợp với thể loại kinh dị. Nếu bạn yêu thích những câu chuyện tình yêu phức tạp, hãy xem bộ phim Freddy này!

tên: Freddy

Giám đốc: Shashanka Ghosh

Dàn diễn viên: Kartik Aaryan, Alaya F

Xếp hạng: 3/5

Kịch bản

Bộ phim kinh dị của đạo diễn Shashanka Ghosh xoay quanh Freddy thất tình (do Kartik Aaryan thủ vai) – một nha sĩ bất an đang tìm kiếm người bạn tâm giao của mình. Sau nhiều lần thất bại và vài lần thất bại, anh tìm thấy tình yêu ở một người đàn ông đã có gia đình – Kainaaz (do Alaya F thủ vai), người đang mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Giống như nhiều câu chuyện tình yêu khác, câu chuyện này cũng đi kèm với những thử thách riêng, một số hoàn toàn bất ngờ. Điều này xảy ra như thế nào và ảnh hưởng đến tương lai của Freddy và Kainaaz như thế nào để bạn xem trong bộ phim này.

Có gì nóng?

Điều hiệu quả nhất của bộ phim này là hai điều – đồ thị của nhân vật Freddy, mà bạn thấy sắp tới nhưng diễn xuất của Kartik giúp nâng cao trải nghiệm tổng thể, và điều còn lại là nửa sau hấp dẫn của bộ phim với nhân vật chính trải qua nhiều cảm xúc khác nhau – kết quả . trong nhiều quyết định đúng và sai.

Mặc dù đạo diễn Shashanka Ghosh đã thực hiện tốt những khúc quanh này trong sáu mươi phút cuối của bộ phim, nhưng điều hỗ trợ thêm cho hình thức tường thuật tuyến tính này là ống kính của Giám đốc Hình ảnh (DOP) Ayananka Bose và các thiết kế của nhà thiết kế sản xuất Rajat Poddar, người đã thu hút bạn vào thế giới của Freddy. Các phân cảnh – vừa lãng mạn vừa đáng sợ – được quay tại trang trại của Freddy ở Karjat trông tuyệt đẹp trên màn ảnh rộng. Điểm nền do Clinton Cerejo tạo ra giúp cảnh mở rộng tác động ly kỳ của nó. Diễn xuất của Vaibhav Vishant là chính xác, trong khi vũ đạo hành động của Amritpal Singh cũng có lợi cho dự án.

Cái gì không?

Nửa đầu phim tập trung nhiều vào chuyện tình cảm của Freddy và Kainaaz. Trong một bộ phim kinh dị, người ta sẽ mong đợi thể loại phụ phát triển nhanh hơn, do đó nhường chỗ cho một câu chuyện tiếp theo hấp dẫn hơn, điều mà Freddy không thể làm được. Câu chuyện và nhà biên kịch Parveez Sheikh có thể đã tập trung hơn một chút vào việc đánh bóng phần này. Nhà văn đối thoại Aseem Arrora đã cố gắng làm cho lời thoại trở nên dễ hiểu, nhưng lời nói của anh ấy đã mất đi linh hồn trong quá trình thực hiện. Âm nhạc do Pritam tạo ra cũng không liên tục.

Hiệu suất

Nhân vật Freddy của Kartik Aaryan trải qua nhiều cảm xúc khác nhau và phân đôi trong phim, và nam diễn viên đã thể hiện chúng một cách tuyệt vời trên màn bạc. Alaya F cũng có một tuyến nhân vật thú vị, mà cô ấy đã làm sống động một cách đáng kinh ngạc trong phim. Các diễn viên phụ khác cũng đã đóng vai T.

Quyết định cuối cùng

Nhìn chung, Freddy tham gia chương trình và nửa sau hấp dẫn của bộ phim.

ĐỌC C: NG: Đánh giá Qala: Bộ phim Triptii Dimri, Babil Khan, Swastika là một bài văn xuôi hấp dẫn về sự ghen tuông, tham vọng và đam mê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *