Đánh giá Dahaad Ep 1-2: Phim tội phạm của Sonakshi Sinha và Vijay Varma hấp dẫn, đầy cảm xúc và đen tối.

Dahaad là một bộ phim tội phạm ly kỳ mới nhất của Amazon Prime Video, với dàn diễn viên đầy tài năng bao gồm Sonakshi Sinha, Vijay Varma, Gulshan Devaiah và Sohum Shah. Được đạo diễn bởi Reema Kagti và Ruchika Oberoi, bộ phim lấy bối cảnh ở vùng nông thôn Rajasthan và kể về thanh tra phụ Anjali Bhaati và các đồng nghiệp của cô tại Sở cảnh sát Mandawa. Anjali đang điều tra một vụ án giết người hàng loạt sau khi hàng loạt phụ nữ bị tìm thấy mất tích ở bang Rajasthan. Cùng với những tình tiết đầy bất ngờ và những màn trình diễn đáng kinh ngạc của dàn diễn viên, Dahaad là một bộ phim tội phạm tuyệt vời mà không ai nên bỏ qua!

lớp áo

Dàn diễn viên: Sonakshi Sinha, Vijay Varma, Gulshan Devaiah và Sohum Shah

Giám đốc: Reema Kagti và Ruchika Oberoi

Phát trực tuyến trên: Video thủ tướng Amazon

Kịch bản:

Lấy bối cảnh ở vùng nông thôn Rajasthan, câu chuyện về Dahaad theo chân thanh tra phụ Anjali Bhaati (do Sonakshi Sinha thủ vai), và các đồng nghiệp của cô là Devi Lal Singh (Gulshan Devaiah) và Kailash Parghi (Sohum Shah) tại Sở cảnh sát Mandawa. Anjali được giao nhiệm vụ tiến hành điều tra sau khi hàng loạt phụ nữ được tìm thấy mất tích ở bang Rajasthan. Mặc dù ban đầu có vẻ như những người phụ nữ đang bỏ trốn cùng đối tác của họ, nhưng Anjali Bhaati nhận thấy các mô hình và điểm tương đồng trong vụ án, khiến cô nghi ngờ rằng có một kẻ giết người hàng loạt đang ở ngoài kia. Trong khi đó, Vijay Varma đóng vai Anand, người có vẻ ngoài là một người đàn ông của gia đình, tuy nhiên, ở anh ta còn nhiều điều hơn là chỉ nhìn qua mắt thấy. Giờ đây, Anjali phải điều tra và thu thập bằng chứng trước khi kẻ sát nhân tìm được nạn nhân tiếp theo.

Những gì hoạt động:

Hai tập đầu tiên sẽ khiến bạn hoàn toàn bị cuốn hút và khiến bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Dahaad có một cốt truyện hấp dẫn (mặc dù không hoàn toàn khó đoán) và sự phát triển nhân vật vững chắc giúp bạn tập trung vào câu chuyện ngay từ đầu. Hai tập đầu tiên khiến bạn hồi hộp và mô tả một số thực tế khắc nghiệt, đồng thời làm sáng tỏ các chủ đề như chính trị, đẳng cấp, chế độ gia trưởng, v.v. Có những mục tiêu khác ngoài việc bắt thủ phạm mà câu chuyện muốn đạt được, và hãy làm thật tốt. Nó nhẹ nhàng, hấp dẫn và hồi hộp, không mô tả quá nhiều bạo lực, điều thường đi kèm với hầu hết các loạt phim kinh dị tội phạm. Nó có nhịp độ nhanh và đến mức khiến người xem bị cuốn hút vào cốt truyện và các nhân vật trong vài phút đầu tiên. Phần kết của cả hai tập phim sẽ khiến bạn không thể ngồi yên được.

lớp áo

Cái gì không:

Mặc dù Dahaad, tại bất kỳ thời điểm nào cũng giống như một lễ hội báo lại, nhưng các tập phim dài 56 phút có vẻ hơi dài để xem liên tục. Trong hai tập đầu tiên, chúng tôi được giới thiệu với quá nhiều nhân vật, điều này có thể khó theo dõi lúc đầu. Cho đến nay, không có cốt truyện hay sự kiện khó đoán nào xảy ra, nhưng chúng có thể xuất hiện trong các tập sau.

Hiệu suất:

Vâng, cốt truyện của Dahaad rất hấp dẫn, nhưng chính màn trình diễn đáng kinh ngạc của toàn bộ dàn diễn viên mới khiến bộ phim kinh dị tội phạm này trở nên nổi bật. Sonakshi Sinha đã hoàn thành xuất sắc vai diễn một cảnh sát vô nghĩa và hung dữ, và cô ấy đã thành công vang dội! Cô ấy đại diện cho một người phụ nữ mạnh mẽ, cứng rắn và làm điều đó rất dễ dàng. Sonakshi với tư cách là cảnh sát kém cỏi sẽ giúp bạn có được nó ngay từ đầu. Vijay Varma đóng một nhân vật phức tạp trong Dahaad, và chính việc thể hiện vai diễn chính xác của anh ấy đã khiến anh ấy trở nên hấp dẫn. Anh ấy có một sự hiện diện khác biệt trên màn ảnh và toát ra một năng lượng bí ẩn. Gulshan Devaiah có một sự hiện diện nhẹ nhàng trên màn hình. Cho đến giờ, Sohum Shah vẫn chưa có khoảnh khắc nào tỏa sáng trong 2 tập đầu tiên, tuy nhiên, điều đó có thể sẽ xảy ra ở loạt phim này. Các nhân vật phụ cũng đã mang đến những màn trình diễn xuất sắc trong Dahaad.

Vijay Varma ở Dahad

Kết quả:

Cho đến nay, Dahaad có tất cả các đặc điểm của một bộ phim tội phạm ly kỳ hay, với mỗi tập phim khiến bạn tò mò hơn về phần tiếp theo. Nó chắc chắn sẽ là một điều trị cho tất cả những ai yêu thích thể loại tội phạm. Mặc dù hai tập đầu tiên để lại cho bạn rất nhiều câu hỏi, nhưng chúng ta có thể nói rằng cốt truyện sẽ trở nên thú vị hơn khi vụ án mở ra. Với một câu chuyện hấp dẫn và một số màn trình diễn đáng kinh ngạc của dàn diễn viên, Dahaad là bộ phim phải xem!

ĐỌC CSONG: Có phải Gulshan Devaiah vừa xác nhận mối quan hệ của Vijay Varma và Tamannaah Bhatia? Diễn viên đưa ra gợi ý tinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *