Đánh giá Chatrapathi: Bộ phim hành động của Sreenivas Bellamkonda kết thúc một cách ồn ào và lỗi thời

Chatrapathi là một bộ phim hành động của Tollywood với sự tham gia của Sreenivas Bellamkonda và Nushratt Bharuccha trong các vai chính. Câu chuyện kể về Shiva, một người đàn ông tìm kiếm mẹ của mình sau khi bị tách khỏi gia đình khi còn nhỏ. Bộ phim được đánh giá cực kỳ cao về mặt thị giác nhờ các cảnh hành động thú vị và quy mô cực lớn. Tuy nhiên, kịch bản không có gì mới mẻ và cảm giác như các nhà sản xuất đã cạn kiệt ý tưởng. Sreenivas Bellamkonda xuất sắc trong các pha hành động và khiêu vũ, trong khi Nushratt Bharuccha lại bị giới hạn trong một vai diễn không mang lại cho cô bất cứ điều gì. Nếu bạn yêu thích những bộ phim hành động Bollywood của thập niên 80-90 hoặc những bộ phim chính kịch của Tollywood, hãy xem Chatrapathi tại rạp gần bạn.

Xếp hạng: 2/5

Kịch bản:

Một người phụ nữ (Bhagyashree) yêu cả hai người con trai của mình như nhau nhưng con ruột của cô ấy là Ashok (Karan Singh Chhabra) lại ghét người anh nuôi của mình là Shiva (Sreenivas Bellamkonda). Một ngày nọ, họ cùng với những người dân làng khác phải sơ tán khỏi làng và Shiva bị tách khỏi mẹ và anh trai của mình. Shiva lớn lên với mục tiêu tìm mẹ của mình. Câu chuyện tiếp theo, cho thấy sự thăng tiến của Shiva từ một người làm công ăn lương hàng ngày trở thành một Chatrapathi và tất cả những gì anh ấy phải trải qua, trong hành trình tìm lại mẹ mình.

Những gì hoạt động:

Các cảnh hành động trong Chatrapathi, mặc dù được phóng đại nhưng trông rất sang trọng và thú vị khi xem. Thân hình vạm vỡ và vóc dáng của Sreenivas Bellamkonda tạo thêm ấn tượng cho các cảnh hành động. Quy mô của bộ phim chắc chắn có thể nhìn thấy được. Không có sự thỏa hiệp nào khi nói đến sự hấp dẫn về mặt hình ảnh của bộ phim.

Cái gì không:

Bộ phim trông rất lạc hậu về cốt truyện và cách trình bày. Kịch bản phim bình thường và không có gì mới. Cảm giác như thể các nhà sản xuất đã cạn kiệt ý tưởng và xung đột. Có những bộ phim mà bạn biết điều gì đã và sẽ xảy ra trên màn ảnh và Chatrapathi là loại phim như vậy. Các con số về âm nhạc và khiêu vũ không giúp ích gì cho kịch bản và đóng vai trò là rào cản và chúng ta đang nói về khoảng 3-4 bài hát. Bộ phim quá mạnh và hiệu suất cũng vậy. Việc sử dụng vội vàng tiếng Gujarati trong cuộc đối thoại càng làm tăng thêm sự khốn khổ.

Hiệu suất:

Sreenivas Bellamkonda đã có một màn trình diễn rất ồn ào, điều mà chúng tôi, với tư cách là những khán giả, đã trải qua nhiều năm trước. Anh ấy xuất sắc trong các pha hành động và khiêu vũ, đồng thời thích xuất hiện trên màn ảnh rộng. Nushrratt Bharuccha không có nhiều việc phải làm trong phim. Cô ấy chủ yếu được nhìn thấy trong các buổi khiêu vũ và một vài cảnh vụn vặt đây đó. Thật tiếc khi một diễn viên tầm cỡ của anh ấy lại bị giới hạn trong một vai diễn không mang lại cho anh ấy bất cứ điều gì. Karan Singh Chhabra thể hiện rất tốt tính cách quanh co của mình. Bhagyashree quá kịch tính xuyên suốt bộ phim này. Sharad Kelkar, Freddy Daruwala, Rajesh Sharma và những người khác đã biểu diễn thường lệ.

Quyết định cuối cùng:

Chatrapathi là một bộ phim cũ, ồn ào và công thức nhưng có những pha hành động hay và vui nhộn. Những ai thích xem lại những bộ phim hành động Bollywood của thập niên 80-90 hoặc thích xem những bộ phim chính kịch được ngành công nghiệp Tollywood thổi phồng có thể thử bộ phim này.

Bạn có thể xem Chatrapathi ở rạp gần bạn.

ĐỌC CSONG: Độc quyền: Tôi trần trụi với cảm xúc: Bellamkonda Sreenivas trong Chatrapathi, so sánh với phim của Prabhas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *