Cuộc tình và câu chuyện yêu đương của Cardi B và Offset: Nhìn lại hành trình tình yêu của cặp đôi.

Cardi B và Offset đã trải qua một cuộc hành trình tình yêu đầy biến động. Họ bắt đầu từ một buổi hẹn hò tại Super Bowl LI và kết thúc bằng một đám cưới bí mật vào tháng 9 năm 2017. Một điều thú vị là Cardi B và Offset đã chia sẻ niềm vui khi chào đón con gái đáng yêu tên Kulture vào tháng 7 năm 2018. Mặc dù mối quan hệ của họ đã đối mặt với nhiều thách thức, nhưng Cardi B và Offset đã quyết định hòa giải và tiếp tục hạnh phúc bên nhau. Gần đây, Offset đã cáo buộc Cardi B gian lận, tuy nhiên, cả hai đều chưa đưa ra lời giải thích chi tiết.

Mối quan hệ của Cardi B và Offset giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc, được đánh dấu bằng đám cưới bí mật, những vụ bê bối gian lận và niềm vui chào đón bé gái của họ.

Cặp đôi, được biết đến với những bản hit đứng đầu bảng xếp hạng như WAP và Pure Water, đã trao nhau lời thề ước trong một buổi lễ riêng vào tháng 9 năm 2017. Điều thú vị là hành trình của họ bắt đầu bằng buổi hẹn hò đầu tiên tại Super Bowl LI ở Houston vào đầu năm đó, gây ra một tia lửa trong đó dẫn họ đang ở trong hành lang.

Vào tháng 7 năm 2017, Cardi B và Offset đã chia sẻ một tin thú vị rằng họ đang mong đợi một đứa con chung. Niềm vui của họ đã thành hiện thực vào tháng 7 năm 2018 khi họ chào đón bé gái đáng yêu tên Kulture chào đời, viết thêm một chương nữa cho câu chuyện tình yêu đầy biến cố của họ.

Mối quan hệ bóng bàn của Cardi B và Offset

Mối quan hệ của Cardi B và Offset phải đối mặt với những thách thức đáng kể khi xuất hiện các video được cho là cho thấy Offset với những người phụ nữ khác vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Bất chấp tình trạng hỗn loạn, Cardi ban đầu chọn đứng về phía đối tác của mình. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2018, anh ấy tuyên bố chia tay, nói rằng họ đã hết yêu nhau.

Trong một video trên Instagram, cô ấy nhấn mạnh rằng họ không còn bên nhau nữa nhưng bày tỏ tình yêu tiếp tục dành cho anh ấy với tư cách là cha của con gái họ. Tuy nhiên, chỉ hai tháng sau, Cardi đã thay lòng đổi dạ và quyết định làm hòa với Offset, cho mối quan hệ của họ một cơ hội khác.

Sau khi sinh con, Cardi B đã suy nghĩ về quyết định hòa giải với Offset thay vì ly hôn. Phát biểu trên E News’ Daily Pop, rapper thừa nhận những thách thức mà họ phải đối mặt với tư cách là một cặp đôi và sự cần thiết phải hiểu nhau sâu sắc hơn. Tuy nhiên, cô bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ và nhấn mạnh rằng mối quan hệ của họ vượt xa hôn nhân đơn thuần.

Cardi nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ gia đình, sự đoàn kết và tình bạn, nơi họ hỗ trợ và ủng hộ lẫn nhau. Bất chấp những trở ngại mà họ phải đối mặt, Cardi B tin rằng việc ở bên nhau đã mang lại niềm vui và sự hài lòng vô song.

Offset cáo buộc Cardi B gian lận

Offset gần đây đã đăng câu chuyện Instagram hiện đã bị xóa của anh ấy để cáo buộc vợ anh ấy, Cardi B, lừa dối. Vào ngày 26 tháng 6, Offset đã chia sẻ một thông điệp gây tranh cãi ám chỉ Cardi không chung thủy. Bản chất rõ ràng của các cáo buộc đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông. Tuy nhiên, cả Offset và Cardi B đều không đưa ra lời giải thích hoặc thông tin chi tiết nào khác về các cáo buộc.

Bài đăng trên mạng xã hội đã làm dấy lên đồn đoán và đặt ra câu hỏi về tình trạng mối quan hệ của họ, khiến người hâm mộ băn khoăn về hoàn cảnh xung quanh các cáo buộc.

Sau những lời buộc tội của Offset, ca sĩ Bodak Yellow đã lên Twitter Spaces để giải quyết trực tiếp các cáo buộc. Với giọng điệu kiên quyết, Cardi B đã phủ nhận các cáo buộc và tự bảo vệ mình trước các cáo buộc. Anh ấy chỉ ra tình huống trớ trêu khi bị buộc tội bởi một người mà chính anh ấy có thể có tội, nhấn mạnh rằng anh ấy vô tội.

Trong khi vẫn duy trì sự trong trắng của mình, anh ấy nói rõ rằng nếu anh ấy có quan hệ với bất kỳ ai thì đó sẽ không phải là một bí mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *