Cuộc hẹn thứ Bảy của Alia Bhatt và em bé Raha bao gồm dành thời gian với cô dì Kareena Kapoor Khan – XEM.

Alia Bhatt và Ranbir Kapoor, hai ngôi sao Bollywood nổi tiếng, đã đón bé gái Raha vào năm ngoái và từ đó, họ cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Vào tối thứ Bảy vừa qua, cánh săn ảnh đã phát hiện Alia khi cô đến thăm chị dâu Kareena Kapoor Khan và được nhìn thấy đang ôm cô con gái Raha trên tay. Cả hai mặc đồ đôi và trông thật lộng lẫy. Alia Bhatt và Ranbir Kapoor chưa bao giờ cho Raha xuất hiện trước công chúng và họ muốn nuôi dưỡng bé gái bình thường. Ranbir cũng đã nói về điều này trên podcast What Women Want của chị dâu Kareena Kapoor Khan.

Alia Bhatt và Ranbir Kapoor đã mất tích kể từ khi họ chào đón bé gái Raha vào năm ngoái. Kể từ đó, cả hai diễn viên đều đồng thời cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Dù bận rộn với công việc nhưng họ vẫn đảm bảo dành thời gian tối đa cho con gái Raha. Vào tối thứ Bảy, cánh săn ảnh đã phát hiện ra Alia Bhatt khi cô đến thăm chị dâu Kareena Kapoor Khan. Alia được nhìn thấy đến với đứa con của Raha trên tay.

Alia Bhatt đưa Raha đến thăm Kareena Kapoor Khan

Trong một đoạn video do tay săn ảnh Viral Bhayani chia sẻ, Alia Bhatt được nhìn thấy đang ôm cô con gái Raha trên tay. Cả hai bị bắt gặp mặc đồ đôi khi đến nhà Kareena Kapoor Khan. Alia trông thật lộng lẫy trong chiếc váy trắng có tay, thoáng mát và được nhìn thấy đang che mặt con gái nhỏ khi cô bước vào tòa nhà. Đoạn video cũng được đăng kèm một biểu tượng cảm xúc trên khuôn mặt trẻ thơ của Raha. Bảo mẫu Raha đi theo Alia Bhatt và đứa con nhỏ của cô ấy. Kiểm tra video bên dưới.

Alia Bhatt và Ranbir Kapoor chào đón Raha vào tháng 11 năm 2022. Họ đã giữ Raha tránh xa tầm mắt của công chúng và vào tháng 1 năm nay, họ đã có một cuộc tiếp xúc với các tay săn ảnh, nơi họ cho cô ấy xem ảnh của Raha. Ranbir và Alia sau đó đã yêu cầu các nhiếp ảnh gia tuân thủ chính sách không chụp ảnh và kêu gọi họ không bấm vào ảnh của Raha khi cô ấy được nhìn thấy bên ngoài.

Trong khi đó, trên podcast What Women Want của Kareena Kapoor Khan, anh họ Ranbir Kapoor của cô ấy đã nói về điều này và nói rằng anh ấy và Alia muốn Raha được nuôi dưỡng bình thường. “Raha không nên lớn lên và sau 4-5 năm nói, ‘Tại sao họ không nhấp vào tôi?’ Anh ấy cũng không nên nói như vậy! Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó anh ấy đến và nói, “Hãy nhìn cách Jeh và Taimur được bấm vào! Chỉ cần chụp ảnh koi anh ấy nahi le raha,” Ranbir nói.

ĐỌC CSONG: Ranbir Kapoor-Alia Bhatt tận hưởng hết mình với Narendranath Razdan quá cố trong video GAHIB; ĐỒNG HỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *