Cuộc đối đầu thời trang: Shruti Haasan hay Sobhita Dhulipala; Ai trong số họ đã mặc chiếc váy Deme drape tốt hơn theo bạn?

Bài viết này mang đến cho bạn đọc một cuộc đối đầu thời trang giữa hai nữ diễn viên xinh đẹp – Shruti Haasan và Sobhita Dhulipala. Cả hai đều mặc trang phục giống nhau của Deme by Gabriella. Tuy nhiên, Shruti Haasan đã chọn một chiếc váy vừa vặn màu nâu sô cô la và trông rất sôi động và vượt trội. Trong khi đó, Sobhita Dhulipala lại tạo kiểu cho trang phục giống như Shruti Haasan, nhưng để diện mạo quảng cáo giữ vẻ ngoài tối giản. Cả Shruti và Sobhita đều có cá tính rất táo bạo và mạnh mẽ, và họ thể hiện bộ trang phục màu nâu này theo cách tốt nhất có thể.

Như chúng ta đã biết, thời trang đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của một người nổi tiếng. Cho dù đó là ở sân bay hay trong thời gian quảng bá phim của họ, những người nổi tiếng và đội ngũ stylist của họ không bao giờ ngừng đưa ra những tuyên bố thời trang. Tuy nhiên, có nhiều lần, cuối cùng họ lại chọn những bộ quần áo trông giống nhau và kết thúc với thời trang lớn của chúng tôi. Hai nữ diễn viên xinh đẹp – Shruti Haasan và Sobhita Dhulipala được phát hiện mặc trang phục giống nhau của Deme by Gabriella.

Đối với sự kiện này, Shruti Haasan đã chọn thứ gì đó rất sôi động và vượt trội. Một cái gì đó về cơ bản nói về tính cách của anh ấy. Lần này anh ta mặc quần áo màu nâu sẫm và trông giống như một ông chủ. Shruti Haasan mặc một chiếc váy vừa vặn màu nâu sô cô la của Deme by Gabriella.

Diện mạo mới nhất của Shruti Haasan đi kèm với xếp nếp ấn tượng trên vạt áo, các tấm tuyệt đối trên đường viền cổ áo và các nếp gấp ấn tượng ở cả hai bên. Một màn trình diễn quan trọng khác từ Shruti. Chiếc váy gợi cảm này là hoàn hảo cho một bữa tiệc cocktail.

Shruti Haasan – Deme (Video âm nhạc chính thức)

Váy nâu Shruti Haasan

Shruti Haasan - Deme (Video âm nhạc chính thức)

Để quảng cáo cho loạt phim sắp tới, Người quản lý ban đêm, Sobhita Dhulipala được nhìn thấy mặc chiếc váy giống như Shruti Haasan. Được tạo kiểu bởi Karishma Diwan, Sobhita, để diện mạo quảng cáo giữ vẻ ngoài tối giản khi cô bỏ phụ kiện và để trang phục lên tiếng.

Sobhita búi mái tóc dài rối bù với vài lọn tóc để xõa quanh mặt. Về mặt làm đẹp, chuyên gia trang điểm của Sobhita Anigha Jain đã hoàn thiện vẻ ngoài với phấn mắt, phấn má đen, mascara và đường viền má hoàn hảo.

Sobhita Dhulipala trong chiếc áo choàng

Sobhita Dhulipala trong bộ váy quấn

Đồng hồ Sobhita Dhulipala The Night Manager

Cả Sobhita và Shruti đều có cá tính rất táo bạo và mạnh mẽ, và họ thể hiện bộ trang phục màu nâu này theo cách tốt nhất có thể.

ĐỌC CSONG: Sobhita Dhulipala nhớ rằng đã bị nói rằng cô ấy không đủ ‘gori’ hay ‘xinh đẹp’ khi thử giọng cho các quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *