Công tước Harry đã muốn rời gia đình Hoàng gia trước khi gặp Meghan Markle? Tìm hiểu ngay!

Bài viết này nói về những lý do khiến Hoàng tử Harry muốn rời khỏi Hoàng gia Anh. Theo một báo cáo chưa được công bố, Hoàng tử Harry không hài lòng với cuộc sống Hoàng gia trước khi Meghan Markle xuất hiện. Trong cuốn sách của anh, Hoàng tử Harry đã đề cập đến sự vỡ mộng của mình với cuộc sống Hoàng gia. Nhiều người cho rằng việc Meghan Markle bước vào cuộc sống của Hoàng tử Harry là nguyên nhân khiến anh rời khỏi Hoàng gia. Tuy nhiên, việc Hoàng tử Harry muốn rời khỏi Hoàng gia không phải là một điều mới mẻ. Anh đã từng thừa nhận cảm thấy “mất kết nối” và “vỡ mộng” vài năm trước.

Nhiều người cho rằng việc Meghan Markle bước vào cuộc sống của Hoàng tử Harry là nguyên nhân khiến anh rời khỏi hoàng gia. Một báo cáo cũ chưa được công bố nói rằng Hoàng tử Harry không hài lòng với cuộc sống Hoàng gia trước khi Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện. Trong cuốn sách ‘Spare’ của Harry, anh ấy đề cập đến sự vỡ mộng của mình với cuộc sống Hoàng gia.

Có phải Hoàng tử Harry luôn có kế hoạch từ chức Hoàng gia?

Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ chính thức rời khỏi vị trí Chính phủ Hoàng gia vào tháng 2/2021. Nhiều người đổ lỗi cho Meghan vì việc Harry đột ngột rời khỏi Hoàng gia. Daily Mail gần đây tiết lộ rằng Công tước đã thừa nhận cảm thấy “mất kết nối” và “vỡ mộng” vài năm trước. Sáu năm trước, The Mail on Sunday tiết lộ rằng Harry “muốn thoát khỏi” gia đình Hoàng gia và anh ấy khao khát một “cuộc sống bình thường”.

Khi Hoàng tử Harry ngồi xuống trả lời phỏng vấn thẳng thắn với nhà báo kiêm tác giả Angela Levinm, Công tước xứ Sussex khi đó 32 tuổi thừa nhận rằng anh đang ở giữa “bể cá vàng” của cuộc sống hoàng gia. Prince thừa nhận rằng anh ấy đã nhiều lần suýt suy sụp. Anh ấy cũng đề cập rằng động lực chính của anh ấy là lòng trung thành với bà của mình, Nữ hoàng Elizabeth.

Hoàng tử nói thêm: “Tôi đã dành nhiều năm tự lập và không muốn lớn lên. Tôi nghĩ rằng tôi muốn ra ngoài, nhưng sau đó quyết định ở lại và tự mình thực hiện vai diễn này.”

ĐỌC CSONG: Hoàng tử Harry và Meghan đã không nhận được tin tức từ hoàng gia ngay cả sau ‘cuộc rượt đuổi bằng ô tô’ ‘chết người’

Hoàng tử Harry nói về cái chết của mẹ, Công nương Diana

Harry tiết lộ anh chuyển sang trị liệu sau khi anh trai là Hoàng tử William động viên. Trong cuốn sách Spare của mình, Harry kể về những năm tháng đau khổ đã khiến anh phải tiệc tùng triền miên sau khi mẹ anh, Công nương Diana, qua đời khi anh mới 12 tuổi. Duke kể về việc phải đi sau quan tài của mẹ khi anh 12 tuổi. Anh ấy nói thêm, “Tôi không nghĩ rằng bất kỳ đứa trẻ nào cũng nên được yêu cầu làm điều đó trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nó chắc chắn sẽ không xảy ra ngày hôm nay.” Harry thừa nhận rằng anh ấy rất “tức giận”, và lối thoát duy nhất của anh ấy là nhập ngũ. Anh tiết lộ: “Trở thành quân đội là lối thoát tốt nhất mà tôi từng có. Tôi cảm thấy như thể mình đã thực sự đạt được điều gì đó.” Công tước tiết lộ rằng việc phục vụ trong quân đội khiến anh cảm thấy mình “không phải hoàng tử” mà “chỉ là Harry”.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle chuyển đến Montecito, California, vào tháng 7 năm 2020 sau khi từ chức thành viên cấp cao của Hoàng gia. Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sống ở đó cùng các con Archie và Lilibet.

ĐỌC CSONG: Hôn nhân của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang gặp trục trặc? Các chuyên gia tiết lộ ‘Tất cả đều không ổn’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *