Công nương Harry sẽ phỏng vấn Putin và Donald Trump về thời thơ ấu trong một podcast?

Hoàng tử Harry và Meghan Markle gần đây đã thông báo kết thúc quan hệ đối tác với Spotify, nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh các ý tưởng podcast của họ. Theo một người trong cuộc, Hoàng tử đang thảo luận với nhiều nhà sản xuất về các chương trình podcast tiềm năng. Tuy nhiên, tính khả thi và tính thực tế của ý tưởng podcast của anh đã làm dấy lên nhiều nghi ngờ. Một trong những ý tưởng được đề xuất là phỏng vấn những nhân vật gây tranh cãi như Putin, Zuckerberg và Trump về những năm đầu hình thành của họ. Podcasting đang trở thành một lối thoát thú vị cho những người nổi tiếng trong bối cảnh đại dịch, tuy nhiên, nhiều người ký hợp đồng podcast mà không có ý tưởng chương trình cụ thể và khả thi.

Thông báo gần đây về việc kết thúc quan hệ đối tác của Meghan Markle và Hoàng tử Harry với Spotify đã thúc đẩy một cái nhìn sâu hơn về liên doanh podcasting đã được hứa hẹn nhưng chưa bao giờ được hiện thực hóa đầy đủ. Trong khi các thông cáo báo chí đầu năm 2020 giới thiệu nhiều sản phẩm podcast, trong đó có một sản phẩm do Markle và Harry tổ chức, thì chỉ có một chương trình, “Archetypes”, do Markle tổ chức, đã thành hiện thực. Khi những người trong cuộc chia sẻ thêm chi tiết về tình hình, các câu hỏi đặt ra về tiềm năng của các ý tưởng podcast mà Hoàng tử Harry đang khám phá và tại sao họ không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

Làm sáng tỏ ý tưởng podcast của Hoàng tử Harry

Một người trong cuộc có hiểu biết về vấn đề này tiết lộ rằng Hoàng tử Harry đang tham gia thảo luận với một số nhà sản xuất và nhà sản xuất để khám phá các chương trình podcast tiềm năng. Trong khi anh ấy nghe nhiều ý tưởng khác nhau từ những người khác, anh ấy hầu như bị mắc kẹt với khái niệm của riêng mình. Một ý tưởng liên quan đến việc đào sâu vào chấn thương thời thơ ấu, nơi Harry dự định phỏng vấn những nhân vật gây tranh cãi như Vladimir Putin, Mark Zuckerberg và Donald Trump về những năm đầu hình thành của họ và cách những trải nghiệm đó đã định hình họ khi trưởng thành. Một ý tưởng khác tập trung vào việc nuôi dạy con cái, trong khi một ý tưởng khác đề xuất giải quyết một chủ đề xã hội quan trọng trong mỗi tập phim, từ biến đổi khí hậu đến tôn giáo, với hy vọng có được một vị khách nổi tiếng như Giáo hoàng Francis.

Hoàng tử Harry

ĐỌC CSONG: Có phải Vua Charles III đã mở rộng một nhánh ô liu cho Hoàng tử Harry bằng một bài viết về Ngày của Cha? DEET ở đây

Thách thức hiện thực hóa tầm nhìn podcast của Hoàng tử Harry

Tính thực tế của ý tưởng podcast của Harry đã làm dấy lên nghi ngờ đối với những người trong giới podcast của Harry. Phỏng vấn những nhân vật như Putin và Zuckerberg, những người hiếm khi đưa ra các cuộc phỏng vấn sâu rộng, đặc biệt là về những tổn thương thời thơ ấu cá nhân của họ, là một thách thức lớn. Bất chấp sự nhiệt tình của hoàng tử, những trở ngại về hậu cần này và khả năng có được một cuộc phỏng vấn như vậy đã góp phần khiến dự án podcast của anh ấy bị trì hoãn.

Sự lên xuống của sự bùng nổ podcast nổi tiếng

Những nỗ lực podcast chưa được thực hiện của Hoàng tử Harry phản ánh tính toán rộng hơn đối với nội dung hướng đến người nổi tiếng. Khi đại dịch hạn chế cơ hội làm việc truyền thống cho những người nổi tiếng, podcasting đang trở thành một lối thoát thú vị để thể hiện sự sáng tạo. Tuy nhiên, nhiều người nổi tiếng ký hợp đồng podcast mà không có ý tưởng chương trình cụ thể và khả thi, bị thúc đẩy bởi sự hấp dẫn của mức lương khổng lồ và kỳ vọng cao của ngành.

ĐỌC CSONG: Tiết lộ gây sốc của Hoàng tử William: Từ mối thù với Hoàng tử Harry đến quan hệ quân chủ; Tất cả các chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *