Công chúa Kate Middleton nói chuyện nhiều tại đám cưới, hoàng tử William vội vã? Mạng dân đoán vậy

Hoàng tử William và vợ Kate Middleton luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng và báo chí. Gần đây, cặp đôi Hoàng gia Anh lại được nhắc đến khi xuất hiện trong một video trong đám cưới hoàng gia ở Jordan. Trong đoạn video, William và Kate có phần đùa giỡn với nhau khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của họ. Theo các chuyên gia Hoàng gia, William được cho là một người chồng ủng hộ Kate và không bị ám ảnh vì vợ mình trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, anh lại không thích khi bị cắt ra khỏi các sự kiện mà anh và Kate tham dự cùng nhau.

Hoàng tử William và Kate Middleton, cặp đôi nổi tiếng của Hoàng gia Anh luôn nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng. Đặc biệt, Hoàng tử và Công nương xứ Wales luôn gây chú ý sau khi sự giống nhau của William với em trai Hoàng tử Harry thay đổi chóng mặt trong những năm qua. Cư dân mạng luôn theo dõi sát sao nhất cử nhất động của William và Kate, đồng thời cũng có nhiều suy đoán về sự giống nhau của cặp đôi này.

Hoàng tử William có yêu cầu Kate Middleton nhanh lên trong video mới nhất này không?

Thật thú vị, Hoàng tử William và Kate Middleton hiện đang được chú ý với sự tương tác của họ trong video mới nhất được quay trong đám cưới hoàng gia ở Jordan. Theo cư dân mạng, cặp đôi Hoàng gia, những người được biết đến với hành vi có kiểm soát của họ ở nơi công cộng, đã được nhìn thấy đang đùa giỡn vợ chồng trong một video đám cưới hiện đang chiếu trên YouTube.

Trong video, có thể thấy Hoàng tử William đang lao tới vợ là Công nương Kate, người đang trò chuyện trong đám cưới hoàng gia xa hoa ở Jordan. Công chúa được nhìn thấy đang bận rộn giao lưu với cô dâu và chú rể trong lễ cưới của con trai cả của Quốc vương Abdullah, Thái tử Al Hussein. Harry, thiếu kiên nhẫn như một người chồng điển hình, phải can thiệp để giữ cho mọi thứ tiến triển. Cặp đôi nhanh chóng giao tiếp bằng mắt sau khi Kate kết thúc cuộc trò chuyện với cặp đôi mới và tham gia cùng chồng.

William cảm thấy thoải mái khi Kate là trung tâm của sự chú ý

Theo các chuyên gia Hoàng gia – Royal Nikkhah, mối quan hệ giữa Hoàng tử William và Kate Middleton khác hẳn so với mối quan hệ giữa cha mẹ anh là Vua Charles III và cố Công nương Diana. William được cho là một người chồng ủng hộ Kate không giống như cha cô, Charles III, người được đồn đại là không an tâm về vợ mình là Diana và sự nổi tiếng của bà. Hoàng tử xứ Wales hoàn toàn không có vấn đề gì với việc vợ mình trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, Hoàng tử William thực sự ghét điều đó khi mọi người, đặc biệt là giới truyền thông cắt ảnh anh khỏi các sự kiện mà anh và Kate tham dự cùng nhau.

ĐỌC CSONG: Kate Middleton có phải là gương mặt mới của Hoàng gia với những truyền thống mới? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *