Con trai Shah Rukh Khan, Aryan Khan, đến thăm nhà của Alia Bhatt sau khi ông nội của cô qua đời Narendranath Razdan. “Con trai Shah Rukh Khan đến thăm Alia Bhatt sau khi ông nội của cô qua đời”

Con trai của Shah Rukh Khan, Aryan Khan đã đến thăm nhà Alia Bhatt sau khi ông của cô, Narendranath Razdan qua đời. Alia Bhatt đã bày tỏ lòng kính trọng đầy xúc động đối với ông của mình và chia sẻ một video cảm động về lễ kỷ niệm sinh nhật của ông. Sau khi tin tức về cái chết của ông nội Alia xuất hiện, Aryan Khan đã đến nhà nữ diễn viên để chia buồn. Mẹ của Alia Bhatt, Soni Razdan cũng chia sẻ một ghi chú cảm động về ông Narendranath Razdan.

Vào tối thứ Năm, Soni Razdan thông qua tài khoản Instagram của mình thông báo rằng cha anh, Narendranath Razdan, đã qua đời. Alia Bhatt đã bày tỏ lòng kính trọng đầy xúc động đối với ông của mình và chia sẻ một video cảm động về lễ kỷ niệm sinh nhật của ông. Cô viết một dòng trạng thái xúc động cho biết trái tim cô vừa buồn nhưng cũng vừa vui vì cảm thấy biết ơn khi được người đàn ông này nuôi nấng. Ngay sau khi tin tức về cái chết của ông nội Alia xuất hiện, con trai của Shah Rukh Khan là Aryan Khan đã đến nhà nữ diễn viên để chia buồn.

Aryan Khan đến nhà Alia Bhatt sau khi ông của cô qua đời

Chỉ một lúc trước, con trai của Shah Rukh Khan, Aryan Khan, được nhìn thấy đang đến nơi ở của Alia Bhatt. Người ta thấy anh ta mặc một chiếc áo phông đen và quần jean, và bị các tay săn ảnh nhìn thấy khi anh ta ra khỏi xe và đi về phía nơi ở của Alia.

Aryan Khan đến nhà Alia Bhatt sau khi ông của cô qua đời

Aryan Khan đến nhà Alia Bhatt sau khi ông của cô qua đời

Aryan Khan đến nhà Alia Bhatt sau khi ông của cô qua đời

Trong khi đó, sau khi Narendranath Razdan qua đời, Alia Bhatt đã viết một bức thư có nội dung: “Ông tôi. Người hùng của tôi Chơi gôn đến năm 93, Làm việc đến năm 93, Làm món trứng tráng ngon nhất, Kể những câu chuyện hay nhất, Chơi violon, Chơi với cháu gái lớn của mình, Yêu con dế của mình, Yêu bản phác thảo của mình, Yêu gia đình và cho đến cùng.. yêu cuộc sống của mình mạng sống! Trái tim tôi đầy buồn bã nhưng cũng tràn ngập niềm vui.. bởi vì tất cả những gì ông tôi làm là mang lại cho chúng tôi niềm vui và vì điều đó mà tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khi được lớn lên với tất cả ánh sáng mà ông đã ban tặng! Hẹn gặp lại.”

Mẹ của Alia Bhatt, Soni Razdan cũng chia sẻ một ghi chú có nội dung: “Bố ơi, ông nội, Nindi – Những thiên thần của chúng ta trên trái đất. Chúng tôi rất biết ơn vì đã gọi bạn là của chúng tôi. Thật biết ơn vì đã sống một cuộc đời dưới ánh đèn sợi đốt của bạn. Thật may mắn vì đã được cảm động bởi tâm hồn tốt bụng, đáng yêu, dịu dàng và luôn đam mê của bạn. Bạn đã mang theo một phần của chúng tôi với bạn nhưng chúng tôi sẽ không chia tay với tinh thần của bạn. Nó sinh sống trong tất cả chúng ta và sẽ luôn nhắc nhở chúng ta về ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Dù bạn ở đâu – bây giờ đó là một nơi hạnh phúc hơn vì nụ cười đẹp đẽ của bạn. Chúng tôi yêu bạn chàng trai ngốc nghếch, xinh đẹp, hài hước của chúng tôi – cho đến khi chúng ta gặp lại nhau. Đâu đó bên phải cầu vồng.”

ĐỌC CSONG: Ông nội của Alia Bhatt, Narendranath Razdan qua đời; Nữ diễn viên đăng clip mừng sinh nhật lần thứ 92 với Ranbir

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *